Xuất hiện hack và phần mềm thứ 3 không hợp lệ trong game Đế Vương Bá Nghiệp

Hấp Hối |

Ra mắt vào ngày 5/12 vừa qua, trong cộng đồng Đế Vương Bá Nghiệp đã xuất hiện tình trạng acc sử dụng bản cài hoặc phần mềm thứ 3 không hợp lệ can thiêp vào game.

Trong thời gian vừa qua, BĐH tựa game Đế Vương Bá Nghiệp của NPH SohaGame đã ghi nhận được một số trường hợp lỗi bất thường liên quan đến việc tổng kết sát thương các hoạt động. Theo đó, có một số thành phần xấu đã lợi dụng việc này để rao bán hoặc chia sẻ các đường link hack, mod của bản tiếng anh đã đóng cửa từ lâu để tiến hành lừa đảo, trộm tài khoản.

Tình trạng này gây ra nhiều sự phiền toái cho nhiều game thủ chân chính, vậy nên, mới đây, BĐH Đế Vương Bá Nghiệp đã đưa ra lời cảnh báo đến toàn thể cộng đồng game thủ của tựa game này.

Những người chơi Đế Vương Bá Nghiệp không tải những bản cài đặt (APK) không rõ nguồn gốc hoặc không phải từ Store chính thức trên App Store (IOS) hoặc GooglePlay (Andoird). Đồng thời, không tải, sử dụng những phần mềm thứ 3 như Tool/Hack/Bản Mod Game can thiệp vào game.

Xuất hiện hack và phần mềm thứ 3 không hợp lệ trong game Đế Vương Bá Nghiệp - ảnh 1

Nếu xuất hiện tình trạng này, BĐH game sẽ không hỗ trợ cũng như không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp mất tài khoản do sử dụng bản cài đặt/phần mềm thứ 3 không hợp lệ.

Để cải thiện và giảm thiểu đi vấn đề hack trong game, BĐH sẽ trừng trị nghiêm khắc những acc có hành vi vi phạm như: Khóa tài khoản 30 ngày đối với những trường hợp vi phạm; Khóa tài khoản vĩnh viễn với những tài khoản sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game; Khóa tài khoản vĩnh viễn với những tài khoản lan truyền, truyền bá các trang tin về các bản hack, mod, ..v.v...

Đế Vương Bá Nghiệp là tựa game mobile chiến thuật thả quân có đề tài Tam Quốc quen thuộc. Về đồ họa, tạo hình nhân vật Tam Quốc được thiết kế theo phong cách manhua đang được giới trẻ yêu thích. Các tướng được chia ra thành 4 bộ khác nhau là Thần Xạ, Mãnh Tướng, Quân Sư và Thiên Cơ, trong đó chỉ có Thiên Cơ là không khắc chế, còn lại đều khắc chế lẫn nhau.

Xuất hiện hack và phần mềm thứ 3 không hợp lệ trong game Đế Vương Bá Nghiệp - ảnh 2

Tựa game của NPH SohaGame đã ra mắt chính thức đến cộng đồng game thủ Việt vào ngày 5/12 vừa qua.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI