Xuất hiện game MOBA cực đỉnh sẽ ra mắt trong năm 2020 này

Abyss |

Trong khi LMHT: Tốc Chiến vẫn đang trong giai đoạn Alpha Test kéo dài hai tuần tại Brazil và Philippines và game thủ Việt vẫn hoang mang khi không biết đến bao giờ, mình mới được thực sự chạm tay vào tựa game này khi mà chính Riot Games còn chưa dám chắc vào lộ trình tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến, sau khi quá trình Alpha Test kết thúc.

Xuất hiện game MOBA cực đỉnh sẽ ra mắt trong năm 2020 này - ảnh 1

Lộ trình phát hành của LMHT: Tốc Chiến

Bởi lẽ, với vị thế là một siêu phẩm MOBA trên nền tảng Mobile, kế thừa mọi giá trị và tinh hoa của Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games có quyền được yêu cầu sự kiên nhẫn từ phía người chơi để sản phẩm được hoàn thiện tốt nhất có thể. Bản thân là bom tấn, nên LMHT: Tốc Chiến cũng có cái khó của riêng mình khi không thể tùy tiện ra mắt dễ dàng trong một sớm một chiều.

Xuất hiện game MOBA cực đỉnh sẽ ra mắt trong năm 2020 này - ảnh 2

Và có lẽ cũng không phải chỉ một mình LMHT: Tốc Chiến là sản phẩm game MOBA có thể sẽ được ra mắt trong năm 2020 này. Một ông lớn khác tại Trung Quốc mà hẳn game thủ Việt không còn mấy xa lạ là NetEase cũng sẽ cho ra mắt tựa game sinh tồn kết hợp MOBA có tên King of Hunters, tên gọi tại thị trường Trung Quốc là Liệp Thủ Chi Vương.

Xuất hiện game MOBA cực đỉnh sẽ ra mắt trong năm 2020 này - ảnh 3

Để dễ hiểu thì King of Hunters sẽ có lối chơi chạy bo theo kiểu sinh tồn, nhưng sẽ chiến đấu dưới hình thức tăng cấp, học kỹ năng (4 chiêu thức) giống như game MOBA. Người chơi cần phải tính toán thời gian vòng bo, nhưng đồng thời phải farm quái để tăng cấp kỹ năng. Và nhiều khả năng, King of Hunters sẽ có hệ thống vũ khí riêng biệt mà game thủ có thể nhặt trong game. Vì có yếu tố MOBA nên tựa game này sẽ đề cao kỹ năng của người chơi thay vì mang tính nhập vai như các dòng MMO.

Xuất hiện game MOBA cực đỉnh sẽ ra mắt trong năm 2020 này - ảnh 4

Thực chất, thể loại MOBA kết hợp sinh tồn không phải mới, game thủ Việt hẳn vẫn còn nhớ đến cái tên Survival Heroes của Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam. Survival Heroes là sản phẩm được phát triển bởi Snail Games, vốn dĩ cũng là một công ty game lớn tại Trung Quốc. Bản thân King of Hunters cũng đã được giới thiệu từ lâu, song nhiều khả năng, giai đoạn cuối năm 2020 mới là thời điểm mà tựa game này chính thức "bung lụa".

Xuất hiện game MOBA cực đỉnh sẽ ra mắt trong năm 2020 này - ảnh 5

King of Hunterssẽ lấy đề tài những trận chiến phương Tây thời kỳ cổ đại làm chủ đề chính thay vì không cố định nội dung như Survival Heroes. Thay vì lựa chọn súng ống, người chơi sẽ sử dụng những loại vũ khí như đao, kiếm, cung,... để chiến đấu và tiêu diệt đối thủ. Điểm ấn tượng của trò chơi nằm ở hiệu ứng hình ảnh vô cùng đẹp mắt khiến người chơi có cảm giác như mình đang xem một bộ phim võ thuật thực sự.

Xuất hiện game MOBA cực đỉnh sẽ ra mắt trong năm 2020 này - ảnh 6

Mỗi một vũ khí trong King Of Hunters đều có những bộ kỹ năng riêng biệt và người chơi có thể dựa vào đó để lựa chọn. Tuy phong cách chiến đấu có phần mới là nhưng trò chơi lại rất dễ làm quen do việc bố trí các phím bấm được thiết kế giống các game MOBA hiện nay. Hiện tại, King Of Hunters đang trong giai đoạn test tiếp theo trước khi có thông báo chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Xuất hiện game MOBA cực đỉnh sẽ ra mắt trong năm 2020 này - ảnh 7

Người chơi có thể trải nghiệm phiên bản test của King Of Hunters tại Đây!

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...