Xuất hiện fanpage quảng bá Kiếm Thế phiên bản mobile, lại một con ngựa chiến nữa được Efun ‘xuất chuồng’?!

Mạc Danh |

Dù trang fanpage của Kiếm Thế ADNX Mobile mới được lập chưa lâu, nhưng đã thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo game thủ.

Xuất hiện fanpage quảng bá Kiếm Thế phiên bản mobile, lại một con ngựa chiến nữa được Efun ‘xuất chuồng’?! - ảnh 1

Kiếm Thế là trò chơi nhập vai trực tuyến có nội dung kiếm hiệp do Kingsoft (Trung Quốc) sản xuất và được VNG phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam. Ra mắt lần đầu tiên vào ngày Trùng cửu: 9/9/2009, cũng có lẽ một phần nhờ con số ngày sinh rất đẹp này mà “cuộc đời” Kiếm Thế đã phất lên như diều gặp gió quãng thời gian dài sau đó và trở thành một tượng đài của làng game Việt Nam.

Tuy nhiên, khi mà thị trường game Việt dần chuyển hướng sang mảng game mobile theo xu hướng thời đại, cái tên Kiếm Thế đã dần bị lãng quên và chỉ phần nào sống trong ký ức của một bộ phận game thủ mà thôi.

Xuất hiện fanpage quảng bá Kiếm Thế phiên bản mobile, lại một con ngựa chiến nữa được Efun ‘xuất chuồng’?! - ảnh 2

Nhưng mới đây, một trang fanpage mang tên Kiếm Thế ADNX Mobile bất ngờ xuất hiện và khiến nhiều người đồn đoán về một phiên bản mobile của Kiếm Thế chuẩn bị được ra mắt. Cụ thể hóa hơn cho những lời đồn đoán của cộng đồng game thủ, anh Lê Tuấn Anh – CEO của Efun Vietnam cũng share lại fanpage này trên trang cá nhân như một lời khẳng định đây chính là dự án mới nhất của công ty này, cùng lời nhấn mạnh “Sản phẩm đáng để chờ đợi nhất năm 2021”.

Dành cho những bạn chưa biết, Lê Tuấn Anh - CEO của Công ty cổ phần Công nghệ Efun Việt Nam chính là người đứng sau phi vụ mang Võ Lâm Truyền Kỳ lên nền tảng di động dưới cái tên JX1 EfunVN – Huyền Thoại Võ Lâm.

Xuất hiện fanpage quảng bá Kiếm Thế phiên bản mobile, lại một con ngựa chiến nữa được Efun ‘xuất chuồng’?! - ảnh 3

JX1 EfunVN đã gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng game thủ. Thậm chí, những “cây đa cây đề” từng nổi danh tại phiên bản gốc Võ Lâm Truyền Kỳ cũng đã quay trở lại để trải nghiệm chiến trường Tương Dương rực lửa, hay những trận Công Thành Chiến ngập mùi máu tanh. Bên cạnh đó, JX1 EfunVN còn bắt kịp xu hướng để đón những game thủ mới gia nhập vào game khi bổ sung thêm một số tính năng như chế độ auto, hay những event ‘nói không với hút máu'.

Với sự thành công nhất định của sản phẩm JX1 EfunVN được ra mắt trước đó, nhiều fan của Kiếm Thế kỳ vọng Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ tái hiện lại được thời kỳ hoàng kim của tựa game kiếm hiệp này, đồng thời sẽ đem những cái chất đã tạo nên thương hiệu Kiếm Thế trong suốt hơn 10 năm qua trở lại với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Dù trang fanpage của Kiếm Thế ADNX Mobile mới được lập chưa lâu, nhưng đã thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo game thủ. Theo chia sẻ trên trang fanpage, Kiếm Thế phiên bản mobile vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào cuối tháng này.

Theo dõi thêm tin tức về Kiếm Thế ADNX Mobile tại đây: https://www.facebook.com/kiemthe.adnx/

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI