Xếp Trận Hình - Rinh Ngay Thần Tướng: Lâu lắm rồi mới lại có 1 sân chơi chiến thuật hay ho như thế này

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Bạn có đội hình chiến thuật yêu thích? Bạn mong muốn giới thiệu với cả thế giới về tâm huyết của mình đối với từng con tướng? Vậy đây chắc chắn sẽ là cơ hội có 1-0-2!

Dù không ồn ào, đông đúc, chật cả server như các sản phẩm dòng nhập vai, game chiến thuật vẫn tạo được sức hút rất lớn đối với game thủ bởi những đặc trưng thú vị, đặc biệt là game chiến thuật tam quốc - một chủ đề vốn đã được người chơi Việt ưa chuộng nhiều năm qua.

Xếp Trận Hình - Rinh Ngay Thần Tướng: Lâu lắm rồi mới lại có 1 sân chơi chiến thuật hay ho như thế này - ảnh 1

Cái thú của dòng game này chính là cảm giác đau đầu xếp đội hình, tính toán từng đường đi nước bước và khẳng định tài năng dụng binh đỉnh cao khi thi đấu với những người chơi khác. Tuy nhiên lâu nay, nếu như các dòng game khác dễ dàng tổ chức các sự kiện thi đấu PK thì cộng đồng chiến thuật thẻ tướng vẫn luôn thiếu một sân chơi đủ lớn để phô diễn kỹ năng của mình, dù có thể chia sẻ kinh nghiệm lên group cộng đồng nhưng nói thật cảm giác vẫn là chưa sướng, chưa đã.

Xếp Trận Hình - Rinh Ngay Thần Tướng: Lâu lắm rồi mới lại có 1 sân chơi chiến thuật hay ho như thế này - ảnh 2

Vậy thì event Xếp Trận Hình - Rinh Ngay Thần Tướng được thiên hạ anh hùng phát động mới đây chính là cơ hội có 1-0-2 để tất cả các game thủ đều có quyền bình đẳng chia sẻ đội hình trong mơ mà mình yêu thích. Đây là lời tri ân sâu sắc của Thiên Hạ Anh Hùng gửi tới cộng đồng game chiến thuật thẻ tướng đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua, vừa là một sân chơi để những bộ óc chiến thuật tầm cỡ thể hiện tài năng, dùng chính trí tuệ của mình để đoạt lấy những phần thưởng giá trị.

Xếp Trận Hình - Rinh Ngay Thần Tướng: Lâu lắm rồi mới lại có 1 sân chơi chiến thuật hay ho như thế này - ảnh 3

Sự kiện mới được phát động trong cộng đồng game thủ chiến thuật bởi Thiên Hạ Anh Hùng

Bằng sự am hiểu của mình về dòng game chiến thuật thẻ tướng nói chung và Thiên Hạ Anh Hùng nói riêng, các game thủ sẽ tính toán, phân tích và chia sẻ một đội hình trong mơ mà mình cho là mạnh nhất, tâm đắc nhất, đa dạng chiến thuật nhất. Top 4 đội hình nhận được nhiều quan tâm nhất đến từ cả cộng đồng lẫn BTC sẽ nhận được những phần quà cực xịn, có tiền cũng không thể mua được hiện nay.

Xếp Trận Hình - Rinh Ngay Thần Tướng: Lâu lắm rồi mới lại có 1 sân chơi chiến thuật hay ho như thế này - ảnh 4

Chi tiết thể lệ là cách thức tham dự, độc giả hãy click tại đường link dưới đây:

Thiên Hạ Anh Hùng: Xếp Trận Hình - Rinh Ngay Thần Tướng

Xếp Trận Hình - Rinh Ngay Thần Tướng: Lâu lắm rồi mới lại có 1 sân chơi chiến thuật hay ho như thế này - ảnh 5
Xếp Trận Hình - Rinh Ngay Thần Tướng: Lâu lắm rồi mới lại có 1 sân chơi chiến thuật hay ho như thế này - ảnh 6

Những bài dự thi đầu tiên đã bắt đầu được chia sẻ trên group cộng đồng của trò chơi

Nếu những ai chưa biết thì Thiên Hạ Anh Hùng là tựa game chiến thuật Tam Quốc xuất sắc dành vị trí Top 1 Chiến Thuật, Top 1 Nhập Vai CH Play và Top 5 Chiến Thuật App Store chỉ sau 24h ra mắt. Thoải mái build đội hình không cần main, không hợp kích, càng chẳng cần quan tâm đến phẩm chất tướng thực sự là một bước đột phá, khai thông chiến thuật, loại bỏ giới hạn trong tư duy của tất cả anh em mà Thiên Hạ Anh Hùng mang đến. Với vị thế xưng Vương dòng game chiến thuật, có thể nói người chiến thắng event lần này cũng xứng đáng với ngôi vị cao nhất, là cao thủ của mọi cao thủ!

Xếp Trận Hình - Rinh Ngay Thần Tướng: Lâu lắm rồi mới lại có 1 sân chơi chiến thuật hay ho như thế này - ảnh 7

Thiên Hạ Anh Hùng - sân chơi lớn dành cho những bộ não chiến thuật đỉnh cao nhất

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Group: Click ĐÂY


Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI