Webzen nhờ người Trung Quốc hồi sinh truyền nhân của MU Online lên di động

Phụng Sồ |

Trò này cũng nổi đình nổi đám một thời.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây, Webzen vừa tung ra một đoạn trailer game mới để thông báo sự trở lại của huyền thoại ArchLord, nhưng lần này là trên nền tảng di động. Được biết, bản gốc MMO ArchLord được phát triển bởi NHN và được phát hành dưới quyền Webzen trên PC. Phiên bản PC lần đầu được phát hành ở phương Tây năm 2006 và bị đóng cửa năm 2014.

Webzen nhờ người Trung Quốc hồi sinh truyền nhân của MU Online lên di động - ảnh 1

Với danh xưng mới trên nền tảng di động là ArchLord Awake, trò chơi được phát triển bởi studio đến từ Trung Quốc TIANMASHIKONG Network Technology, đội ngũ đứng đằng sau MU Origin. Bối cảnh trong Archlord Awaken vẫn diễn ra trên lục địa của Chantra giả tưởng, nhưng dường như đây là khoảng thời gian bắt đầu cuộc xung đột giữa hai phe cánh Orcs và Con người.

Trailer Game

Ngoài ra, tất cả các nhân vật sẽ sử dụng được hầu hết các loại vũ khí tùy ý, không chia thành bất cứ class nào - điều này có nghĩa người chơi được toàn quyền quyết định xây dựng hướng phát triển cho "con cưng" của mình theo ý thích mà khỏi phải bận tâm tới những giới hạn của lớp nhân vật.

Webzen nhờ người Trung Quốc hồi sinh truyền nhân của MU Online lên di động - ảnh 2

Điểm hấp dẫn người chơi nhất của bản gốc chắc có lẽ chính là những màn PvP cực sôi động với rất nhiều chế độ so tài khác nhau, trong đó có cả công thành chiến. Và những tính năng thú vị này cũng sẽ được tích hợp trên cả phiên bản di động để người chơi có thể hồi tưởng quá khứ cũng như trải nghiệm xen lẫn cái mới như hệ thống "biến hình" cho nhân vật tạm gọi là "Awake".

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về gameplay cũng như ngày ra mắt của Archlord Awake là bao giờ. Chỉ biết rằng, Webzen sẽ tiết lộ thêm về trò chơi vào cuối tuần này.

Bạn nên đọc:
ArcheAge Begins ấn định ngày ra mắt toàn cầu, người Việt có thể đăng ký trước
ArcheAge Begins, bom tấn thai nghén từ phiên bản ArcheAge đình đám trên PC đã chính thức ấn định ngày ra mắt vào 25/10/2017 tới.
Royal League - MOBA xứ Hàn đồ họa tuyệt đẹp đã ra mắt, người Việt vẫn chưa chơi được
Royal League là tựa game thuần MOBA trên mobile với nhiều chế độ chơi hấp dẫn như 1vs1, 2vs2 và 3vs3…với mỗi chế độ sẽ bao gồm một bản đồ khu vực hoàn toàn...

Xem thêm: http://gamek.vn/archlord-truyen-nhan-mu-online-duoc-webzen-hoi-sinh-len-mobile-20170927193953726.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google