Warhammer Quest 2: The End Times - Tựa game khám phá dungeon có gameplay hết sức mới lạ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

warhammer quest 2: the end times sẽ đưa người chơi phải chiến đấu chống lại thế lực xấu xa đang tàn phá thế giới, với gameplay mới lạ cho một game thám hiểm.

Warhammer Quest 2: The End Times là tựa game mobile lấy bối cảnh là thế giới của Warhammer Fantasy. Người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại thế lực xấu xa đang tàn phá thế giới, với gameplay mới lạ cho một game thám hiểm, cùng với đó là đề cao tính chiến thuật, nó thực sự dành cho những game thủ thích cảm giác chinh phục.

Warhammer Quest 2: The End Times - Tựa game khám phá dungeon có gameplay hết sức mới lạ - ảnh 1

Không như những game thám hiểm khác theo thể loại RPG chặt chém thiên về hành động kỹ năng là chính, đến với Warhammer Quest 2: The End Times chúng ta được trải nghiệm phong cách chơi mang tình chiến thuật hơn đó là đánh theo lượt và di chuyển theo kiểu boardgame, mỗi nước đi của bạn, mỗi hành động của bạn đều mang tình chất quyết định của trận đấu, làm sao để tấn công kẻ thù mà không bị mất máu hay tài nguyên đều là bài toán cho game thủ.

Warhammer Quest 2: The End Times - Tựa game khám phá dungeon có gameplay hết sức mới lạ - ảnh 2

Tất nhiên với một nhân vật bạn khó có thể tính toán để tiêu diệt hết kẻ địch nên Warhammer Quest 2 cho phép bạn điều khiển một đội hiệp sĩ cơ bản giống thời trung cổ, gồm có: kiếm sĩ, pháp sư, cung thủ… nếu không thích bạn hoàn toàn có thể thoải mãi lựa chọn cách sắp xếp khác phù hợp với phong cách chơi của mình. Không những vậy mỗi nhân vật còn có nhiều các kỹ năng riêng hỗ trợ cho bạn rất hữu ích, trang bị là một thứ không thể thiếu nếu bạn muốn mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Warhammer Quest 2: The End Times - Tựa game khám phá dungeon có gameplay hết sức mới lạ - ảnh 3

Với đồ họa 3D bắt mắt chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất, game thật sự mang trải nghiệm tuyệt vời, từng hành động của nhận vật, hiệu ứng sử dụng kỹ năng, hiệu dứng di chuyển, sát thương đều rất đẹp và rõ ràng, dù là một game mang phong cách chơi theo lượt nhưng đâu kém gì những game hành động đẹp mắt nếu nói về phần đồ họa phải không nào.

Warhammer Quest 2: The End Times - Tựa game khám phá dungeon có gameplay hết sức mới lạ - ảnh 4

Cốt truyện là điểm nổi bật nhất game do lấy bối cảnh của Warhammer Fantasy nên mọi cốt truyện đều chặt chẽ với nhau, bạn bắt đầu với 2 thành viên, trên đường đi bạn có thể thu nhập thêm nhiều thành viên khác, trò chơi được chia ra làm 10 phần với mỗi nhiệm vụ là ở một địa điểm, thành phố khác nhau, hãy kết nối mọi người cùng hợp sức chiến đấu với thế lực tà ác.

Link tải: Android

Link tải: IOS

Warhammer Quest 2: The End Times - Tựa game khám phá dungeon có gameplay hết sức mới lạ - ảnh 5
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI