Vừa mở cửa Alpha Test, game thủ Manga Siêu Quậy đồng loạt đăng tin “tuyển đối tác” để cùng… kết hôn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Có vẻ như, tính năng lấy vợ, lấy chồng này rất được lòng người chơi, đặc biệt là nó còn chưa từng xuất hiện trong các tựa game thẻ tướng manga nào trừ Manga Siêu Quậy.

Trong sáng hôm nay, 14/09/2018, manga siêu quậy đã mở cửa đón game thủ vào trải nghiệm sớm trong bản Alpha Test. Dù chỉ cho phép hệ máy Android nhưng lượng người chơi đăng nhập là rất đông đảo, một lần nữa minh chứng cho sức hút không thể chối cãi của đề tài manga/anime.

Vừa mở cửa Alpha Test, game thủ Manga Siêu Quậy đồng loạt đăng tin “tuyển đối tác” để cùng… kết hôn - ảnh 1

Trong sáng nay, Manga Siêu Quậy đã mở Alpha Test cho các game thủ hệ máy Android trải nghiệm sớm

Vừa mở cửa Alpha Test, game thủ Manga Siêu Quậy đồng loạt đăng tin “tuyển đối tác” để cùng… kết hôn - ảnh 2

Sức hút của đề tài manga/anime thật khủng khiếp, các server của Manga Siêu Quậy nhanh chóng "full" chỉ sau vài phút

Trong vô số các bài đăng của người chơi, một chủ đề đang dần trở thành từ khóa chính là việc "tìm vợ, tìm chồng" của một số game thủ. Ngay khi biết đây là game thẻ tướng manga duy nhất trên Thị trường sở hữu tính năng kết hôn, rất nhiều người chơi đã nhanh chóng tìm đến với mục đích duy nhất là Giải trí và kiếm "gấu" ở ngoài đời. Có vẻ như, vấn nạn "FA" đã quá hoành hành khiến cho 500 anh em game thủ phải bất chấp tất cả rồi…

Vừa mở cửa Alpha Test, game thủ Manga Siêu Quậy đồng loạt đăng tin “tuyển đối tác” để cùng… kết hôn - ảnh 3

Rất nhiều người chơi tranh thủ dịp này để "kiếm gấu"

Được biết, để có thể kiếm được một cô vợ (hoặc anh chồng) trong Manga Siêu Quậy, người chơi sẽ phải đi từ các bước rất cơ bản: đăng tuyển tin hẹn hò, bắt đầu làm quen, tăng dần thiện cảm, hẹn hò… rồi đến khi đủ điểm thân thiện thì mới được cầu hôn và làm lễ cưới.

Vừa mở cửa Alpha Test, game thủ Manga Siêu Quậy đồng loạt đăng tin “tuyển đối tác” để cùng… kết hôn - ảnh 4

Manga Siêu Quậy là tựa game thẻ tướng manga hiếm hoi sở hữu tính năng kết hôn phi giới tính

Nhờ vậy, sự tương tác giữa người chơi với nhau sẽ được tăng mạnh, khiến cho họ không cảm thấy sự chán chường khi cứ mải miết xung quanh công việc nâng cấp tướng, build đội hình như nhiều sản phẩm cùng loại khác. Đây là một điểm sáng giúp Manga Siêu Quậy trở thành sân chơi để kết nối cho giới trẻ - yếu tố mà vốn dĩ, bất kỳ tựa game đề tài manga/anime nào cũng nên có.

Vừa mở cửa Alpha Test, game thủ Manga Siêu Quậy đồng loạt đăng tin “tuyển đối tác” để cùng… kết hôn - ảnh 5

Theo đánh giá của một số người chơi sớm, gameplay của trò chơi này rất dễ làm quen và sẽ nhanh chóng "gây nghiện"

Vừa mở cửa Alpha Test, game thủ Manga Siêu Quậy đồng loạt đăng tin “tuyển đối tác” để cùng… kết hôn - ảnh 6

Một điều đáng chú ý là cách sử dụng kỹ năng của các tướng có ảnh hưởng rất lớn đến kết cục trận đấu, hãy lưu ý để giành chiến thắng trong bản chính thức

Ngoài tuyển "đối tác sản xuất em bé" thì nhiều người chơi cũng tranh thủ đợt Alpha Test để lập team, bang và tìm hiểu càng sâu càng tốt. Đây là cơ hội để họ có một ưu thế trong quá trình chơi game khi ra mắt bản chính thức. Tin chắc rằng, cuộc đua Top sắp tới của cộng đồng game thủ trong Manga Siêu Quậy sẽ là rất khốc liệt.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Manga Siêu Quậy tại:

Tải game tại ĐÂY .

Fanpage: https://www.facebook.com/mangasieuquay/

Landing: https://mangasieuquay.vn/landing

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI