Loading...

VTC tung sản phẩm mới Nghịch Thiên Kiếm Thế, chính thức mở đăng ký tải trước cho người chơi

Phụng Sồ |

VTC tung sản phẩm mới Nghịch Thiên Kiếm Thế, chính thức mở đăng ký tải trước cho người chơi.

VTC tung sản phẩm mới Nghịch Thiên Kiếm Thế, chính thức mở đăng ký tải trước cho người chơi - ảnh 1

Theo thông tin từ nhà phát hành VTC, dự án mới tiếp theo của họ trong tháng 10/2020 này sẽ là thể loại nhập vai tiên hiệp tu đạo mang tên Nghịch Thiên Kiếm Thế. Được biết, Nghịch Thiên Kiếm Thế đang được phát hành tại Trung Quốc với tên gọi là Thánh Khư.

Đây là sản phẩm được đánh giá là có dung lượng nhẹ, không kén máy, không gây nóng máy khi cày cuốc, nhưng vẫn bảo đảm mang đến cho người chơi chất lượng đồ họa 2,5D rõ nét với phong cách tươi sáng mát mắt.

Trên fanpage chính thức của game hiện đã công bố link đăng ký trước, đây là một tín hiệu tốt cho thấy ngày ra mắt không còn xa nữa.

VTC tung sản phẩm mới Nghịch Thiên Kiếm Thế, chính thức mở đăng ký tải trước cho người chơi - ảnh 2

Trải nghiệm Nghịch Thiên Kiếm Thế, người chơi sẽ hóa thân vào một trong 03 nhân vật mà mình yêu thích gồm: Kiếm Khách, Kiếm Vũ, Kiếm Cuồng. Đặc biệt, Kiếm Khách và Kiếm Vũ dường như được xây dựng định sẵn sẽ là couple của nhau, cho nên khi 2 class này xuất chiêu sẽ có hình ảnh đặc trưng là Rồng và Phượng rất đẹp mắt.

Gameplay Nghịch Thiên Kiếm Thế cũng được giới thiệu khá cuốn hút khi dẫn dắt người chơi vào thế giới thần thoại cổ đại, nơi tồn tại các thượng cổ dị thú. Nhân vật tu tiên sẽ có những trải nghiệm đặc sắc cùng với chiến hữu đồng hành là linh thú xa xưa thậm chí tọa kỵ cũng là thần thú lâu đời hiếm có khó tìm. Tóm lại, Nghịch Thiên Kiếm Thế đặc biệt dẫn dắt người chơi tham gia vào một thế giới kiến thức đồ sộ về dị thú thượng cổ đầy huyền ảo và kỳ bí.

VTC tung sản phẩm mới Nghịch Thiên Kiếm Thế, chính thức mở đăng ký tải trước cho người chơi - ảnh 3

Nghịch Thiên Kiếm Thế cung cấp rất nhiều hoạt động hỗ trợ tìm kiếm trang bị và nguyên vật liệu cần thiết cho việc tăng tiến sức mạnh. Các tip nhận quà free còn được xây dựng thành một bí kíp có sẵn trong game để hướng dẫn tân thủ có thể nhanh chóng hòa nhập và khám phá game.

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichthienkiemthe.vn

Đăng ký tải trước trên IOS: https://apps.apple.com/us/app/id1519176270

Đăng ký tải trước trên Andoird: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vtcmobile.nhkt

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...