Vô Nhai Tử và Dương Đỉnh Thiên bất ngờ lộ diện Hoàng Kim “1 shot 1 kill” cực bá đạo trong game Việt

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Trước meta phòng thủ quá vững chắc được gây dựng bởi Trương Tam Phong và Xung Hư Đạo Trưởng trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện, những tướng “siêu sát thương” như Vô Nhai Tử được lên Hoàng Kim phiên bản tới dự kiến sẽ là đối trọng đáng gờm cho đội hình này.

Nói đến chiến thuật “one hit end game”, nếu đã từng chơi qua kim dung quần hiệp truyện hẳn không ít game thủ sẽ nghĩ ngay đến Trương Vô Kỵ và Tiêu Phong với bộ skill trứ danh có thể thổi bay cả đội hình đối phương chỉ sau 1 lượt đấu chóng vánh. Chính điều này đã khiến trò chơi liên tục phải thay đổi meta để tạo thêm nhiều đất diễn cho các tướng mạnh, đó là lý do meta phòng thủ với Trương Tam Phong, Lâm Triều Anh và Xung Hư Đạo Trưởng lên ngôi thời gian gần đây.

Vô Nhai Tử và Dương Đỉnh Thiên bất ngờ lộ diện Hoàng Kim “1 shot 1 kill” cực bá đạo trong game Việt - ảnh 1
Hầu hết Top game thủ đều sở hữu Trương Tam Phong, Lâm Triều Anh trong đội hình hiện nay

Là một trong những game chiến thuật thay đổi meta nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam, Kim Dung Quần Hiệp Truyện luôn theo dõi mọi diễn biến trong cộng đồng để luôn có những sự đổi mới về tính năng, giúp cho game luôn cuốn hút và tươi mới sau mỗi lần update. Với hiện trạng nhà nhà phòng thủ, người người phòng thủ như hiện tại chỉ để giữ top, việc thay đổi meta một lần nữa là rất cần thiết.

Vô Nhai Tử và Dương Đỉnh Thiên bất ngờ lộ diện Hoàng Kim “1 shot 1 kill” cực bá đạo trong game Việt - ảnh 2

Meta hiện nay đang quá nghiêng về phòng thủ và bộ đôi Tiêu Phong, Hư Trúc

Và meta trong lần update tới đây, chính là “one shot one kill” với sự xuất hiện của bộ đôi Vô Nhai Tử và Dương Đỉnh Thiên. Bằng cách “lên đời” Hoàng Kim cho 2 vị tướng chẳng mấy liên quan đến nhau từ cốt truyện cho đến chỉ số, bộ đôi này hứa hẹn sẽ là song sát mới có thể lu mờ những tên tuổi hàng đầu hiện nay như Tiêu Phong và Hư Trúc.

Vô Nhai Tử và Dương Đỉnh Thiên bất ngờ lộ diện Hoàng Kim “1 shot 1 kill” cực bá đạo trong game Việt - ảnh 3
Vô Nhai Tử và Dương Đỉnh Thiên sẽ là 2 tướng tiếp theo được lên Hoàng Kim

Phiên bản update tới, Dương Đỉnh Thiên sẽ là tướng “siêu đỡ, siêu kháng bạo” chẳng kém cạnh gì Trương Tam Phong hiện nay. Với Hoàng Kim 6, vị tướng này thậm chí được cộng thêm 50% kháng bạo cho 50% xác suất đỡ, có nghĩa là càng đỡ càng “trâu”, cực lỳ đòn rất khó có thể tiêu diệt nhanh chóng.

Vô Nhai Tử và Dương Đỉnh Thiên bất ngờ lộ diện Hoàng Kim “1 shot 1 kill” cực bá đạo trong game Việt - ảnh 4
Dương Đỉnh Thiên sẽ là tướng đỡ, kháng bạo “vừa nhây, vừa lầy”

Thế nhưng điểm đáng giá nhất trong Hoàng Kim của Dương Đỉnh Thiên chính là Hoàng Kim 5 có tỉ lệ 80% gây trạng thái [Kết Tinh] không thể hành động trong 1 hiệp. Đồng thời vị tướng này cũng xuất hiện trạng thái [Càn Khôn] cho phép trả lại toàn bộ sát thương đã nhận trong hiệp trước đó không phân biệt đánh thường hay nộ.

Vô Nhai Tử và Dương Đỉnh Thiên bất ngờ lộ diện Hoàng Kim “1 shot 1 kill” cực bá đạo trong game Việt - ảnh 5

Dương Đỉnh Thiên sẽ trả lại “cả vốn lẫn lời” cho kẻ dám tấn công hắn

Tin liên quan:

>>Game thủ “sốt xình xịch” khi xuất hiện hình ảnh đầu tiên về Sư Tổ Tiêu Dao Tử trong game Việt

Thử tưởng tượng nếu Tiêu Phong hay Quách Tĩnh mà nộ trúng Dương Đỉnh Thiên mà hắn ta không chết, thì lượt sau toàn bộ sát thương đó sẽ được trả lại đầy đủ vào tướng mà hắn tấn công. Đây là hiệu ứng chưa từng có trong bất kì game chiến thuật nào trước đó. Ngoài việc nộ gây [Kết Tinh], đánh thường Dương Đỉnh Thiên cũng có thể gây kết tinh với tỷ lệ 60%, giúp hắn trở thành tướng khống chế hàng đầu siêu mạnh.

Vô Nhai Tử và Dương Đỉnh Thiên bất ngờ lộ diện Hoàng Kim “1 shot 1 kill” cực bá đạo trong game Việt - ảnh 6
Khống chế liên tục hàng đầu khiến đối phương không thế tấn công là điểm mạnh của Dương Định Thiên

Vậy thì có liên quan gì đến Vô Nhai Tử? Nhiều game thủ chắc chắn sẽ thắc mắc điều này khi đây là vị tướng được lựa chọn lên Hoàng Kim cùng Dương Đỉnh Thiên. Từ rất lâu Vô Nhai Tử đã là tướng được yêu thích nhờ lượng sát thương đơn cực “khủng”, có thể dễ dàng thổi bay một vị trí bất kì. Tuy nhiên khi sát thương toàn đội lên ngôi, vị tướng này dần chìm vào quên lãng.

Vô Nhai Tử và Dương Đỉnh Thiên bất ngờ lộ diện Hoàng Kim “1 shot 1 kill” cực bá đạo trong game Việt - ảnh 7
Rất ít người chơi Vô Nhai Tử khi Trương Vô Kỵ và Tiêu Phong lên ngôi

Bằng cách tăng sát thương lên mục tiêu bị [Kết Tinh] + 50% bạo kích và 100% phá kích, sức mạnh của Vô Nhai Tử sẽ được đưa lên một tầm cao mới, có thể “one shot one kill” bất kì tướng nào, kể cả đó có là tanker “cứng” như Trương Tam Phong, Lâm Triều Anh hay Xung Hư Đạo Trưởng.

Vô Nhai Tử và Dương Đỉnh Thiên bất ngờ lộ diện Hoàng Kim “1 shot 1 kill” cực bá đạo trong game Việt - ảnh 8
Hoàng Kim của Vô Nhai Tử có thể khiến vị tướng này “thổi bay” cả tanker “trâu” nhất hiện nay

Không chỉ sở hữu sát thương “khủng”, Vô Nhai Tử sẽ là tướng theo hướng đỡ, bạo kích để “cù nhây” hiệu quả và được tăng thêm 50% sát thương nếu HP dưới 50%. Đồng thời khi đánh thường, nếu mục tiêu bị [Kết Tinh] bạo kích cũng sẽ được tăng thêm 50%, trở thành khắc chế mạnh với các tướng theo hướng kháng bạo như Vương Ngữ Yên, Trương Tam Phong…

Vô Nhai Tử và Dương Đỉnh Thiên bất ngờ lộ diện Hoàng Kim “1 shot 1 kill” cực bá đạo trong game Việt - ảnh 9

Những tướng “siêu tanker” như Trương Tam Phong sắp phải lo lắng khi Vô Nhai Tử lên Hoàng Kim

Một trong những hình ảnh lộ ra từ server test của Kim Dung Quần Hiệp Truyện cho thấy, sát thương nộ của Vô Nhai Tử lên đến 19 triệu khi vượt Hắc Mộc Nhai trên 500. Đây chính là minh chứng hùng hồn nhất để khẳng định sức mạnh của vô Nhai Tử khi kết hợp với Dương Đỉnh Thiên, vì hầu hết các ải Hắc Mộc Nhai trên 500 đều có lượng kháng bạo và đỡ cực lớn.

Vô Nhai Tử và Dương Đỉnh Thiên bất ngờ lộ diện Hoàng Kim “1 shot 1 kill” cực bá đạo trong game Việt - ảnh 10
Vô Nhai Tử lộ diện sát thương “khủng” 1 chiêu thổi bay 1 tướng

Dù vậy điểm yếu của đội hình Dương Đỉnh Thiên và Vô Nhai Tử chính là thiếu hụt chính xác và dễ bị “ngã ngửa” khi gặp phản sát thương. Đề xuất hợp lý nhất cho đội hình này chính là Lâm Triều Anh đánh hiệu ứng [Xạ Điêu] khắc chế tướng né cao như Tiểu Long Nữ và phá hiệu ứng [Hỏa Thuẫn], giúp Vô Nhai Tử không bị phản sát thương chết.

Vô Nhai Tử và Dương Đỉnh Thiên bất ngờ lộ diện Hoàng Kim “1 shot 1 kill” cực bá đạo trong game Việt - ảnh 11
Nên đi cùng Lâm Triều Anh để khắc chế tốt hơn các tướng né và [Hỏa Thuẫn]

Hiện tại, chưa rõ các chỉ số Hoàng Kim của Vô Nhai Tử và Dương Đỉnh Thiên đã là cuối cùng hay còn chỉnh sửa, cũng như thời gian update ra mắt bộ đôi song sát cực mạnh này. Các game thủ quan tâm đến Kim Dung Quần Hiệp Truyện, có thể tìm hiểu thêm về trò chơi chiến thuật “made in Vietnam” này tại đây:

Tải Kim Dung Quần Hiệp Truyện trên Gamek tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen/

Group: https://www.facebook.com/groups/kimdung

Trang chủ: https://kimdungquanhiep.vn/

SohaGame – Cộng đồng game mobile đông vui nhất Việt Nam

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI