Võ Lâm Việt Mobile tiếp tục mở test trước khi ra mắt chính thức vào năm sau

Hấp Hối |

Sau tất cả, mới đây, BĐH tựa game Võ Lâm Việt Mobile đã chính thức có thông báo về thời gian ra mắt chính thức.

Chuyển thể hoàn hảo từ bản gốc huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ I lên mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ I Mobile (Võ Lâm chuyển thể, Võ Lâm Việt ) được trang bị toàn bộ tính năng của đàn anh trên PC từ hình ảnh đồ họa, tính năng PK, luyện mật tịch cho tới item, game play...

Võ Lâm Việt Mobile tiếp tục mở test trước khi ra mắt chính thức vào năm sau - ảnh 1


Ngày 14/10, Võ Lâm Truyền Kỳ I mobile đã chính thức đưa bộ cài của mình cập bến cửa hàng CHPlay. Sau khi đưa bộ cài của mình cập bến cửa hàng CHPlay, mới đây, võ lâm việt mobile lại tiếp tục cập nhật thêm trên hệ điều hành iOS. Game thủ có thể tải game về dễ dàng, cài xong vào cài đặt, cấu hình, tin cậy cấu hình mới rồi bắt đầu cài và chiến game.

Mặc dù đã được tải về máy cách đây khá lâu, nhưng để chơi được game thì người chơi phải tốn rất nhiều thời gian, công sức chờ đợi, có khi là nhiều lần mới thành công. Hơn thế nữa, vì đây mới là bản test, nên võ lâm việt mobile vẫn còn tồn tại nhiều lỗi.

Võ Lâm Việt Mobile tiếp tục mở test trước khi ra mắt chính thức vào năm sau - ảnh 2

Mới đây nhất, không để game thủ chờ lâu, BĐH Võ Lâm Việt Mobile đã đưa ra thông báo chính thức về thời gian ra mắt của tựa game này, theo đó, Võ Lâm Việt Mobile sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào đầu năm 2019.

Trong thông báo có viết: " Võ Lâm Việt Mobile đã trải qua hơn 2 tháng thử nghiệm với nhiều thiếu sót được phát hiện và xử lý, hiện tại Game đã đi tới những giai đoạn cuối cùng của phiên bản thử nghiệm.

Vậy chúng tôi xin thông báo về thời gian Open chính thức như sau: Thời gian: 10 giờ ngày 01/01/2019. Có thể tải phiên bản Open chính thức và tạo tài khoản từ 0 giờ ngày 29/12/2018".

Võ Lâm Việt Mobile tiếp tục mở test trước khi ra mắt chính thức vào năm sau - ảnh 3

Thêm vào đó, BĐH còn cho biết về nguyên tắc hoạt động, không can thiệp vào Game với bất kỳ hình thức nào, đảm bảo cân bằng, duy trì giá trị trang bị, vật phẩm lâu dài. Giới hạn số lượng Server ít nhất có thể, để đảm bảo không loãng trong thời gian dài hoạt động. Nói không với "Pay To Win".

Ngoài ra, sẽ có hai phiên bản thử nghiệm rất lớn 1.0.3.2 (Cập nhật ngày 09/12/2018) và 1.0.3.3 (Cập nhật ngày 23/12/2018) trước khi phiên bản Open chính thức.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI