Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ được Seasun phát hành trong năm 2019?

Hưng hiền nhân |

Nhân kỷ niệm 10 năm phát hành Kiếm Võng 3, Seasun hé lộ tựa game mới Võ Lâm Truyền Kỳ 3: Lãng Khách Hành.

Với những ai là fan trung thành dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ có lẽ ký ức về phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (Kiếm Võng 3, Kiếm Tam) vẫn còn sống mãi. Từ hồi VNG phân phối tựa game này, dù tồn tại trong thời gian không lâu nhưng ấn tượng mà sản phẩm để lại thực sự đậm nét.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ được Seasun phát hành trong năm 2019? - ảnh 1

Năm 2019 này, trò chơi kỷ niệm tròn 10 năm ra đời. Rất nhiều hoạt động liên quan được lên kế hoạch triển khai để tổ chức cho đứa con cưng của Thiên Sơn Games. Tuy nhiên, bất ngờ xảy ra khi Seasun nhân sự kiện giới thiệu một trò chơi độc lập Võ Lâm Truyền Kỳ 3: Lãng Khách Hành, khai thác IP chính chủ bản Kiếm Võng 3.

Được biết, Võ Lâm Truyền Kỳ 3: Lãng Khách Hành được phát triển dựa trên bối cảnh tương đồng với người tiền nhiệm Kiếm Tam. Mọi xung đột và ân oán giang hồ xảy ra dưới triệu đại nhà Đường, sự kiện loạn An Lộc Sơn... Hiệp khách trong giang hồ hình thành tạo nên một tầng lớp anh hùng, ra tay cứu đời.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ được Seasun phát hành trong năm 2019? - ảnh 2

Trò chơi vẫn thuộc thể loại RPG kiếm hiệp, đồ họa 3D mang tới một không gian giang hồ võ hiệp chân thực theo đúng lịch sử và pha trộn yếu tố nghệ thuật trong tiểu thuyết Kim Dung. Nhưng theo phía nhà sản xuất Seasun, chất võ hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3: Lãng Khách Hành còn có sự kết hợp với gameplay Roguelike - một thể loại nhập vai chiến thuật cổ điển.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ được Seasun phát hành trong năm 2019? - ảnh 3

Nhiều nguồn tin cho hay, tựa game này sẽ được phát hành trên bản di động trước tiên, xa hơn sẽ dành cho nền tảng PC. Hiện Seasun cũng chưa hé lộ thời gian ngày ra mắt. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI