Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ấn định thời gian ra mắt phiên bản Open Beta

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Ngày ra mắt chính thức võ lâm việt mobile - võ lâm truyền kỳ 1 mobile remake liên tục được lùi lại.

Mới đây đội ngũ phát triển game Võ Lâm Việt Mobile - Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Remake cho biết sau hơn 2 tháng thử nghiệm cuối cùng thời điểm ra mắt phiên bản chính thức cũng được ấn định vào ngày 1/1/2019.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ấn định thời gian ra mắt phiên bản Open Beta - ảnh 1

Có thể thấy sự xuất hiện của Võ Lâm Việt Mobile trong thời gian qua đã gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng người đam mê game kiếm hiếp nói chung và những ai từng thời ăn nằm cùng Võ lâm nói riêng. Được biết trò chơi do 2 fan cuồng tự nghiên cứu và thực hiện trong vòng 2 năm với công nghệ Unity 3D. Ngay từ đầu mục đích làm Võ Lâm Việt Mobile là đưa tất cả những gì hay nhất, đặc trưng nhất của Võ Lâm bản PC lên Mobile, không những hình ảnh mà cả gameplay nữa. Tất nhiên đội ngũ phát triển chỉ thay đổi giao diện điều khiển, cách thức điều khiển nhân vật, cân bằng lại kỹ năng môn phái, thêm vào một số tính năng hỗ trợ cho phù hợp với thao tác của người dùng di động.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ấn định thời gian ra mắt phiên bản Open Beta - ảnh 2

Đồng thời không ai có thể hiểu được Võ Lâm hơn chính các game thủ đã từng thời ăn ngủ cùng nó mỗi ngày. Những điểm yêu, cái ghét dành cho game này họ đều đã trải qua tường tận và hiểu rõ Võ Lâm Việt Mobile cần gì để giữ được cái chất riêng khi đưa lên mobile. Chính vì vậy 2 lập trình viên này đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ đặc biệt của cộng đồng.

Theo đó ngay từ những ngày đầu ra mắt bản thử nghiệm rất đông người chơi đã nhiệt tình tham gia và có nhiều phản hồi tích cực lẫn góp ý nhằm hỗ trợ nhóm phát triển hoàn thiện sản phẩm hơn theo thời gian. Ngoài ra phiên bản này cũng đánh trúng tâm lý của nhóm game thủ Võ lâm xưa vốn dĩ không còn rảnh rỗi để ngồi máy tính hàng giờ môi ngày để mà cày cuốc để mà chiến game liên tục như trước. Cho nên với một phiên bản di động tái hiện thế giới Võ lâm PC hoàn hảo sẽ giúp họ được sống tiếp với niềm đam mê bôn tẩu giang hồ ở bất cứ đâu, khi nào mình muốn.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ấn định thời gian ra mắt phiên bản Open Beta - ảnh 3

Và trải qua hơn 2 tháng thử nghiệm với nhiều phiên bản, tính năng mới được bổ sung cuối cùng Võ Lâm Việt Mobile đã đi đến quyết định ra mắt chính thức vào ngày 1/1/2019 tới với một diện mạo tươi mới và đầy đủ tính năng nhất trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và IOS. Tất nhiên các dữ liệu trong phiên bản thử nghiệm trước đó sẽ được reset và người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình lại từ cấp 1. Với mốc thời gian thương mại hóa là đầu năm 2019, rõ ràng đội ngũ phát triển game đã phải rất nỗ lực hoàn thiện sản phẩm sau khi nhận hàng tấn "gạch, đá" của cộng đồng vì liên tục kéo dài thời gian test.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ấn định thời gian ra mắt phiên bản Open Beta - ảnh 4

Đại diện nhóm phát triển chia sẻ trên Fanpage: "Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi là không can thiệp vào game với bất kỳ hình thức nào, đảm bảo cân bằng, duy trì giá trị trang bị, vật phẩm lâu dài. Giới hạn số lượng server ra mắt ít nhất có thể, để đảm bảo không loãng trong thời gian dài hoạt động. Đặc biệt chúng tôi nói không với Pay-to-Win và đảm mang đến sân chơi tự thân vận động cho các anh em game thủ yêu mến dòng game Võ lâm vào trải nghiệm".


Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI