Võ Lâm Trấn Bảo lập kỷ lục đóng cửa sau chưa đầy một tháng phát hành

Phụng Sồ |

Vào ngày 28/11/2020 vừa qua, NPH Gamota đã đăng tải thông báo dừng hoạt động dự án Võ Lâm Trấn Bảo trong sự tiếc nuối của không ít game thủ.

Võ Lâm Trấn Bảo với lời mời gọi "PK cực khoái" đã sớm trở thành tâm điểm chú ý của làng game Việt trong vài tháng vừa qua. Sở hữu nền đồ họa cực phẩm cùng lối chơi đề cao kỹ năng giao tranh, tựa game thu hút được lượng lớn người chơi theo dõi, mong đợi ngày ra mắt chính thức.

Võ Lâm Trấn Bảo lập kỷ lục đóng cửa sau chưa đầy một tháng phát hành - ảnh 1

2020 quả là một giai đoạn khó khăn với toàn thế giới nói chung và thị trường game nói riêng. Dịch COVID đã ảnh hưởng lớn tới Võ Lâm Trấn Bảo, đặc biệt là ở sự sụt giảm trong số lượng nhân sự phát triển phía đối tác Trung Quốc.

Đồ họa cao cấp của Võ Lâm Trấn Bảo gặp phải vấn đề khó tương thích trên nhiều thiết bị, ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi. Dù đã cố gắng tìm "tiếng nói chung" với nhà sản xuất, mọi nỗ lực vẫn là không đủ khi phía đối tác vẫn còn chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch COVID. Sau cùng, dù chịu thiệt không nhỏ nhưng Gamota vẫn cần đưa ra quyết định, chính thức dừng phát hành Võ Lâm Trấn Bảo.

Võ Lâm Trấn Bảo lập kỷ lục đóng cửa sau chưa đầy một tháng phát hành - ảnh 2

Gamota từ trước tới nay luôn được xếp vào hàng ngũ những NPH dẫn đầu tại Việt Nam. Mục tiêu của đơn vị này từ những ngày đầu tiên luôn là cung cấp loạt sân chơi chất lượng, có thể gắn bó lâu dài tới cộng đồng người chơi. Đứng trước một sự cố không đáng có, ban quản trị Võ Lâm Trấn Bảo đã sớm đăng tải lời xin lỗi và hướng dẫn hoàn trả (hoặc chuyển đổi game mới) cho toàn bộ game thủ đã tham gia test sớm tựa game này.

Võ Lâm Trấn Bảo lập kỷ lục đóng cửa sau chưa đầy một tháng phát hành - ảnh 3

NPH Gamota đã có chương trình hỗ trợ hợp lý cho những game thủ có nhu cầu chuyển game

Một số nguồn tin chưa xác thực cho hay, pha hợp tác bất thành và dự án Võ Lâm Trấn Bảo đã tiêu tốn của Gamota số tiền cả tỉ đồng. Dù vậy, đáng ghi nhận là đơn vị vẫn tích cực đảm bảo 100% quyền lợi của game thủ.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...