Võ Lâm Kỳ Hiệp hội tụ 150 đại cao thủ trong tiểu thuyết Kim Dung

The Incredible |

Đã là fan của tiểu thuyết Kim Dung thì game thủ không thể bỏ qua tựa game này...

Có thể nói ở Việt Nam, nhắc đến Kiếm Hiệp là nhắc đến Kim Dung. Từ "Thiên Long Bát Bộ", "Thần Điêu Đại Hiệp" cho tới "Ỷ Thiên Đồ Long Ký"... lượng fan hâm mộ chưởng Kim Dung cũng trải dài từ các game thủ nhí tới những người đã trưởng thành.

Tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung là một trong những thứ gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ game thủ Việt. Nói không sai khi cho rằng, người chơi thế hệ 8x, 9x lớn lên bên cạnh các bộ truyện Kim Dung, những bộ phim Kim Dung. Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký...đều là tác phẩm kinh điển của cố nhà văn này.

Võ Lâm Kỳ Hiệp hội tụ 150 đại cao thủ trong tiểu thuyết Kim Dung - ảnh 1

Đã có nhiều tựa game khai thác cốt truyện của tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Có những sản phẩm thành công, song cũng không ít thất bại. Thế nhưng, đa phần các tựa game có yếu tố kiếm hiệp này đều được phát triển trên dòng game thẻ tướng chiến thuật. Sắp tới đây, một trong số các tựa game nhập vai mới sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam, sẽ đem toàn bộ những nhân vật, những bộ tiểu thuyết quen thuộc của vị cố nhà văn... hòa vào cùng 1 thế giới.

Võ Lâm Kỳ Hiệp hội tụ 150 đại cao thủ trong tiểu thuyết Kim Dung - ảnh 2

Tựa game này là Võ Lâm Kỳ Hiệp - sản phẩm MMORPG đến từ NPH Gamota - một trong số các đơn vị phát hành game có tiếng tại thị trường Việt Nam những năm qua. Võ Lâm Kỳ Hiệp là sự tụ hội của cốt truyện với gần 150 nhân vật của các tác phẩm kinh điển trong bộ tiểu thuyết Kim Dung vào trong một sản phẩm duy nhất.

Võ Lâm Kỳ Hiệp hội tụ 150 đại cao thủ trong tiểu thuyết Kim Dung - ảnh 3

Được biết, Võ Lâm Kỳ Hiệp là 1 trong số ít game nhập vai mạnh dạn khai thác về đề tài Kim Dung và có đi kèm với 1 hệ thống nhân vật tạo hình chuẩn chỉ tiểu thuyết. Với đồ họa chuẩn 3D, lối thiết kế tươi sáng, tạo hình nhân vật gần gũi, quen thuộc, game thủ sẽ dễ dàng nhận ra những nhân vật mà mình yêu thích như Trương Vô Kỵ, Tiêu Phong, Quách Tĩnh, Dương Quá, Độc Cô Cầu Bại...Là cơ hội để game thủ một lần nữa có thể chứng kiến những vị đại hiệp mà mình từng ngưỡng mộ tái xuất giang hồ, thể hiện những bộ tuyệt học võ công vốn đã thất truyền, cùng so tài, tỉ thí để xem ai mới xứng đáng được ngồi lên ngôi vị "minh chủ".

Võ Lâm Kỳ Hiệp hội tụ 150 đại cao thủ trong tiểu thuyết Kim Dung - ảnh 4
Võ Lâm Kỳ Hiệp hội tụ 150 đại cao thủ trong tiểu thuyết Kim Dung - ảnh 5

Không chỉ tạo hình nhân vật được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết mà còn cả các series phim truyền hình ngày xưa cũng được đội ngũ phát triển của tựa game Võ Lâm Kỳ Hiệp đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu và cho ra đồ họa thật sự chuẩn người lớn, đáp ứng rất tốt về “phần nhìn” khiến game thủ có thể “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”... Tất cả mang đến trải nghiệm thực sự thân thuộc với người chơi đặc biệt là thế hệ 8x, 9x những người đã cùng ăn, cùng ngủ với những tiểu thuyết, bộ phim kiếm hiệp Kim Dung.

Võ Lâm Kỳ Hiệp hội tụ 150 đại cao thủ trong tiểu thuyết Kim Dung - ảnh 6
Võ Lâm Kỳ Hiệp hội tụ 150 đại cao thủ trong tiểu thuyết Kim Dung - ảnh 7

Hội tụ đủ gần 150 anh hùng võ lâm, chuẩn nguyên tác từ tạo hình, duyên phận, phong thái chiến đấu cho tới những tuyệt học võ công, bí kíp thất truyền, NPH Gamota đã gửi gắm tất cả tâm huyết của mình vào Võ Lâm Kỳ Hiệp để tạo ra một thế giới kiếm hiệp trọn vẹn nhất, chân thực nhất, ưu việt nhất. Dự kiến, Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ chính thức được NPH Gamota ra mắt game thủ vào tháng 6 này. Để không bỏ lỡ thông tin về tựa game kiếm hiệp đặc sắc về thể loại Kim Dung anh hùng, bạn đọc có thể theo dõi thêm tại:

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Võ Lâm Kỳ Hiệp,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI