Võ Lâm Kỳ Hiệp có thể làm nên chuyện trong tháng 6 này?

Jimmy Hoàng |

Võ Lâm Kỳ Hiệp - nơi gói gọn tinh hoa tiểu thuyết Kim Dung sắp được ra mắt...

Trước sự “xâm chiếm” của những tựa game thuộc thể loại MOBA, FPS thì ở MMORPG, thể loại nhập vai kiếm hiệp vẫn có một vị trí vô cùng quan trọng trong lòng cộng đồng game thủ Việt. Chính vì vậy, khi NPH GAMOTA chính thức thông báo về dự án bom tấn tiếp theo mang tên “Võ Lâm Kỳ Hiệp”, dân tình mấy ngày nay đã phải... đứng ngồi không yên. Không chỉ có nền đồ họa 3D xuất sắc, hòa quyện hoàn hảo giữa chất kiếm hiệp cổ điển và nhiều nét chấm phá thời thượng, tựa game còn đem tới một cốt truyện và gameplay với vô số bất ngờ.

Vậy Võ Lâm Kỳ Hiệp có gì để xứng danh “Tựa game kiếm hiệp được mong chờ nhất trong tháng 6 và cả Quý 2 - 2021”?

Điều gì đã tạo nên một Võ Lâm Kỳ Hiệp thành công vang dội tại thị trường quốc tế? Tựa game lấy cảm hứng từ không chỉ các bộ tiểu thuyết Kim Dung mà còn cả series phim truyền hình, tạo hình nhân vật và cốt truyện đều có sự thân thuộc với thế hệ 8x, 9x đời đầu. Theo một nguồn tin chưa xác thực, NPH Gamota đã chi mạnh tay số tiền lên tới... hàng triệu đô để mang siêu phẩm này về nước. Không hình hoạ chibi, không có những giao diện “trẻ con” đã nhàm mắt, Võ Lâm Kỳ Hiệp sở hữu phong cách thiết kế chuẩn “người lớn” và gói gọn trong 2 chữ “Đẹp tuyệt!”.

Võ Lâm Kỳ Hiệp có thể làm nên chuyện trong tháng 6 này? - ảnh 1

Thập Tứ Thiên Thư nay đã... hòa làm một

Xứng danh với tựa game “triệu đô”, Võ Lâm Kỳ Hiệp - Gamota không làm cộng đồng game thủ Việt phải thất vọng khi mang toàn bộ Thập Tứ Thiên Thư hòa vào chung 1 thế giới. Xin được nhắc lại là “toàn bộ”. Không chỉ lần lượt gặp lại từ Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung, Quách Tĩnh, Dương Quá... và gần 150 các vị cao thủ khác, người chơi còn có cơ hội nhập vai từng nhân vật mà mình yêu thích, được thể hiện những bộ tuyệt học võ công vốn đã thất truyền, cùng so tài, tỉ thí để xem ai mới xứng đáng được ngồi lên ngôi vị “minh chủ”.

Võ Lâm Kỳ Hiệp có thể làm nên chuyện trong tháng 6 này? - ảnh 2

Và trên hết là tạo ra 1 thế giới Kim Dung chưa từng có

Chỉ 1 bộ ảnh được công bố, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã khiến không ít người chơi phải giật mình. Lần lượt là những nhất đại cao thủ trên giang hồ, uy chấn thiên hạ nhưng đều gục ngã. Một thế lực bí ẩn đã lộ diện, manh nha nhấn chìm võ lâm trong biển lửa. Điều đáng chú ý ở chỗ, dù là Đoàn Dự với Lăng Ba Vi Bộ khó ai sánh bằng, Lệnh Hồ Xung cùng Độc Cô Cửu Kiếm người người khiếp sợ hay thậm chí là Tiêu Phong, Quách Tĩnh, Đông Phương Bất Bại... tất cả đều chiến tử.

Võ Lâm Kỳ Hiệp có thể làm nên chuyện trong tháng 6 này? - ảnh 3


Bộ ảnh này nhanh chóng nhận được lượt truyền tải mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ. Với hiệu ứng lan tỏa chóng mặt, Võ Lâm Kỳ Hiệp dần tạo tiếng vang không chỉ trong giới fan hâm mộ game nhập vai mà còn vươn tới những cộng đồng yêu thích tiểu thuyết Kim Dung. Tin rằng đây sẽ là một trong những gMO không thể bỏ lỡ của tháng 6 sắp tới.

Fanpage: Võ Lâm Kỳ Hiệp - Gamota | Facebook

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Võ Lâm Kỳ Hiệp,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI