Võ Hiệp X Mobile nâng cấp đồ họa ra mắt Closed Beta

Nam hiền nhân |

Tựa game "PUBG kiếm hiệp" Võ Hiệp X Mobile tiến hành Closed Beta mới vào ngày 10/8.

Trò chơi Võ Hiệp X được sản xuất bởi DreamGame Studio, trực thuộc Cube Game. Đây là sản phẩm phát triển theo lối PUBG - kiếm hiệp, đã kinh qua khá nhiều lần thử nghiệm.

Như chúng tôi đã thông tin, vốn được chuyển thể từ nền tảng PC (trên Steam), Võ Hiệp X Mobile kế thừa gần như trọn vẹn tinh túy của người tiền nhiệm. Bạn được tham gia trận chiến trên một không gian rộng lớn, tiến hành tìm kiếm khí giới, võ học và trang phục để chiến đấu. Tiêu diệt được tất cả những người chơi khác, bạn sẽ là “minh chủ”.

Phương diện đồ họa của Võ Hiệp X Mobile quả thực chỉ đánh giá ở mức khá khi chưa tạo nên được sự đột phá nào trong việc xây dựng độ nét, full HD. Bên cạnh đó, giao diện thiết kế và hình ảnh nhân vật ngày càng chỉn chu hơn. Tất nhiên chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều ở một game còn thử nghiệm giới hạn. Nhưng qua các phiên bản Alpha Test, rồi Closed Beta chất lượng hình ảnh game đã được cải thiện và nâng cấp đáng kể.

Càng tới các phiên bản về sau này, tựa game của DreamGame được trau chuốt và tinh chỉnh nhiều hơn về phương diện đồ họa, hiệu ứng, hình nhân vật cũng như đa dạng hóa trang phục, tính năng. Phiên bản Closed Beta ngày 10/8 đã chứng tỏ điều ấy.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...