Vô Địch Tam Quốc ra mắt sáng nay, ơ lại game tam quốc à, chơi thử phát xem sao

JuggerNaut |

Tựa game tam quốc do SohaGame mới ra mắt lần này có tên Vô Địch Tam Quốc, chả biết có hay không nhưng lại là game tam quốc à?

>>> Chưa chơi những phiên bản Final Fantasy này trên mobile thì đừng tự nhận mình là fan ruột

Vào 10 giờ hôm nay (29/9), tựa game Vô Địch Tam Quốc đã ra mắt bản Alpha Test trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Nghe đến đề tài tam quốc, nhiều người chơi có thể sẽ ngán bởi các game về đề tài này đã "nhiều như đất" tại Việt Nam với đầy đủ thể loại, phong cách. Nhưng cứ chơi thử xem tựa game này có gì "cuốn" không nhé.

Vô Địch Tam Quốc ra mắt sáng nay, ơ lại game tam quốc à, chơi thử phát xem sao - ảnh 1

Đầu tiên, game thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật nhưng được làm theo phong cách nhập vai cổ điển. Tức là bạn sẽ được chọn một nhân vật chính, một mình một ngựa làm các nhiệm vụ, cũng gặp NPC trả nhận nhiệm vụ. Tuy nhiên, tất cả NPC đều có mặt ở khung vực sảnh chính nhỏ hẹp. Chủ đạo thì hình bạn vẫn chui vào ải và bem nhau theo hình thức đấu theo lượt.

Vô Địch Tam Quốc ra mắt sáng nay, ơ lại game tam quốc à, chơi thử phát xem sao - ảnh 2

Chiến đấu theo lượt chắc hẳn đã là hình thức qua quen thuộc với các bạn rồi. Đầu tiên là đi chiêu mộ tướng, các tướng trong Vô Địch Tam Quốc cũng đầy đủ anh tài với các đặc tính chiến đấu, chỉ số khác nhau. Tiếp theo đó, bạn cần bố trí tướng trong tổ đội cho hợp lý sau đó là chiến thôi. Sau mỗi trận chiến, bạn nhận được kinh nghiệm, tiền vàng, vật phẩm, tất cả để nâng cấp cho từng nhân vật, rồi chung quy lại là cho cả tổ đội mạnh lên.

Vô Địch Tam Quốc ra mắt sáng nay, ơ lại game tam quốc à, chơi thử phát xem sao - ảnh 3

À, game này có đến 9 slot cho tướng chứ không phải đội hình 5 người như game khác nhé.

Có chút khác biệt so với game thẻ bài chiến thuật khác là các vị trí trong đội không có kỹ năng chủ động, chỉ có tướng chính mới có thôi. Cái này làm việc chiến đấu đơn giản hơn, ít phải tính toán hơn.

Vô Địch Tam Quốc ra mắt sáng nay, ơ lại game tam quốc à, chơi thử phát xem sao - ảnh 4

Hệ thống nâng cấp trong game cơ bản vẫn là trang bị item cho từng tướng, tăng sao item, nâng cấp tướng. Nhưng game này còn bổ sung thêm một số tính năng có mặt trong các game MMORPG như: chuyển sinh, rồi Thần khí, pet, thú cưỡi,...nói chung là lại giữa game thẻ bài chiến thuật và nhập vai.

Vô Địch Tam Quốc ra mắt sáng nay, ơ lại game tam quốc à, chơi thử phát xem sao - ảnh 5

Cảnh chiến đấu trong game chưa đẹp lắm, hiệu ứng mờ nhạt, nhân vật chuyển động hơi cứng. Lại nói về nhân vật, nhân vật trong game này được thiết kế theo tỉ lệ chuẩn, không chibi không Q-style. Trông cũng được phết mỗi tội nhân vật to quá, chiếm hết màn hình, cộng với việc tỉ lệ không đều khiến game trông phi thực tế. Ai đời người lại cao bằng cái nhà bao giờ.

Vô Địch Tam Quốc ra mắt sáng nay, ơ lại game tam quốc à, chơi thử phát xem sao - ảnh 6

Đồ họa game 2D thôi, không quá đẹp nhưng không xấu, vừa phải, nhẹ nhàng, chấp nhận được ở một game chiến thuật kiểu này.

Vô Địch Tam Quốc ra mắt sáng nay, ơ lại game tam quốc à, chơi thử phát xem sao - ảnh 7

Tổng kết lại, Vô Địch Tam Quốc cũng có vài điểm gọi là cải tiến, chơi không quá hấp dẫn đâu, nhưng ai thích tam quốc thì vẫn chiến tốt.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI