VNG chuẩn bị phát hành game mới Kiếm Vũ Mobi

Phụng Sồ |

Đặt tên trùng với Kiếm Vũ Mobi Gamota rồi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO Kiếm Vũ Mobi đã được NPH VNG đưa về Việt Nam. Được biết, Kiếm Vũ Mobi chính là phiên bản di động của Kiếm Vũ - Webgame cũng đang được VNG vận hành ở nước ta.

Theo tìm hiểu, Kiếm Vũ Mobi sẽ được xây dựng hoàn toàn dựa trên phiên bản Web của game, từ nền đồ họa cho đến các tính năng, cách phát triển cơ bản của nhân vật. Tất nhiên, cách điều khiển nhân vật trong game sẽ được sửa lại để phù hợp với nền tảng di động.

VNG chuẩn bị phát hành game mới Kiếm Vũ Mobi - ảnh 1

Kiếm Vũ Mobi là tựa game online thuộc thể loại nhập vai được xây dựng với cốt truyện dựa trên bộ phim điện ảnh Kiếm Vũ Giang Hồ của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa 2D tương đối quen thuộc.

Dù vậy, tuy chỉ có nền đồ họa 2D, nhưng hình ảnh của game được thể hiện rất xuất sắc trên nhiều khía cạnh, từ các trường cảnh rộng lớn và đa dạng cho tới hệ thống nhân vật chi tiết, có tạo hình đẹp mắt và uyển chuyển phù hợp với môi trường, bối ảnh xung quanh.

VNG chuẩn bị phát hành game mới Kiếm Vũ Mobi - ảnh 2

Gameplay của Kiếm Vũ Mobi được xây dựng với nhiều tính năng như hệ thống tọa kỵ, pháp bảo, thần binh, linh sủng dễ thương. Thông qua đó, người chơi có thể không ngừng gia tăng điểm chiến lực, đa dạng hóa năng lực chiến đấu của nhân vật một cách tự do.

Song hành với đó, trò chơi cũng không thiếu một hệ thống phụ bản phong phú và thử thách, mỗi nơi lại mang tới những thử thách, những loại Boss khủng khác biệt. Đối với những người thích PVP, trò chơi cũng có đủ hình thức và quy mô lớn nhỏ để ta tham gia, và đối với người chơi casual, họ cũng có thể tìm đến những hoạt động phù hợp với mình.

VNG chuẩn bị phát hành game mới Kiếm Vũ Mobi - ảnh 3

Được biết, Kiếm Vũ Mobi sẽ sớm ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 09/2017 này.

Trang chủ: http://kiemvumobi.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi.360game.vn/

Bạn nên đọc:
Phục Long ra mắt giải đấu liên quốc gia ở bản cập nhật mới nhất
Hôm nay - 11/9, webgame SLG Phục Long tung ra bản cập nhật mới Hoàng Thành Tranh Bá với các tính năng PvP (PK đội nhóm) và giải đấu liên thông 5 quốc gia. Điều này...
VNG sắp phát hành webgame MU chính chủ từ Webzen
Dự kiến, MU Online Web của VNG sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 9/2017 này.

Xem thêm: http://gamek.vn/kiem-vu-mobi-game-online-kiem-hiep-moi-duoc-vng-phat-hanh-tai-viet-nam-20170912114813471.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google