VLTK Mobile: Tàng Kiếm và Trường Ca hai môn phái mới sẽ phá vỡ thế cục cân bằng hiện nay của 12 môn phái

Cô gái bóc phốt |

Phiên bản tiếp theo của VLTK Mobile với tên gọi Hiệp Lữ Vô Song với hai môn phái mới và nhiều cập nhật hệ thống tình duyên được tiết lộ là sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào cuối tháng 7 này.

Sau nhiều thông tin đồn đoán về hai môn phái tiếp theo sẽ xuất hiện trong phiên bản Hiệp Lữ Vô Song của VLTK Mobile, cuối cùng những thông tin chính thức được chia sẻ tại Trung Quốc đã được lược dịch bởi KingMan - game thủ khá có tiếng tại fanpage chính thức của tựa game này.

VLTK Mobile: Tàng Kiếm và Trường Ca hai môn phái mới sẽ phá vỡ thế cục cân bằng hiện nay của 12 môn phái - ảnh 1

Theo đó, sau khi mở bình chọn 2 trong 4 môn phái mới sẽ xuất hiện trong phiên bản tiếp theo thì kết quả cuối cùng, Tàng Kiếm Sơn Trang và Trường Ca Môn đã được lựa chọn. Khác với nhiều mong đợi của người chơi khi sẽ xuất hiện môn phái bá đạo hệ Thủy để hạn chế sức mạnh vượt trội của Cái Bang, sự xuất hiện của hai môn phái mới này phần nào khiến người chơi có đôi chút thất vọng.

VLTK Mobile: Tàng Kiếm và Trường Ca hai môn phái mới sẽ phá vỡ thế cục cân bằng hiện nay của 12 môn phái - ảnh 2

Được biết, Tàng Kiếm Sơn Trang là một trong Tứ Đại Gia Tộc của Võ Lâm Trung Nguyên, được xây dựng tại Tây Hồ, chuyên nghề rèn đúc kiếm và vận tiêu. Môn phái Tàng Kiếm chú trọng võ học lấy Kiếm là Tâm, kiếm người hợp nhất, hiểu kiếm như hiểu chính bản thân. Đệ tử Tàng Kiếm luyện võ trong Mộ Kiếm, đến cảnh giới nhập kiếm mới được xuất quan, từ đó có thể ngao du thiên hạ, chiến đấu vào ra như chốn không người.

VLTK Mobile: Tàng Kiếm và Trường Ca hai môn phái mới sẽ phá vỡ thế cục cân bằng hiện nay của 12 môn phái - ảnh 3

Trường Ca Môn cũng là một trong Tứ Đại Gia Tộc của Võ Lâm Trung Nguyên, là nơi ẩn cư của các cao nhân thế ngoại, văn học nho sĩ tứ phương. Trường Ca ngụ tại Giang Nam, xây dựng Tương Tri Sơn Trang. Môn phái Trường Ca lấy nho học làm căn bản của võ học, người Trường Ca am hiểu cầm, kỳ, thi họa, từ đó biến hóa thành sở trường. Trong chiến đấu, Trường Ca dùng "Phong" và "Âm" tấn công địch, làm lục phủ ngũ tạng tan vỡ mà chết.

VLTK Mobile: Tàng Kiếm và Trường Ca hai môn phái mới sẽ phá vỡ thế cục cân bằng hiện nay của 12 môn phái - ảnh 4

Bên cạnh sự xuất hiện của hai môn phái mới, đúng như tên gọi của phiên bản tiếp theo, hệ thống tình duyên sẽ được cập nhật. Nếu như trước đây, các cặp đôi phải khó khăn mới có thể kết duyên qua tỉ võ chiêu thân thì hiện tại, hệ thống kết hôn tạo điều kiện cho trăm vạn thiếu hiệp gặp gỡ nên duyên, cùng nắm tay nhau ngao du thiên hạ. Hệ thống Hiệp Lữ sẽ bao gồm bái nguyệt lão, rước hồng nương, áo cưới, vòng hoa, kiệu hoa du thành.

VLTK Mobile: Tàng Kiếm và Trường Ca hai môn phái mới sẽ phá vỡ thế cục cân bằng hiện nay của 12 môn phái - ảnh 5

Ngoài ra, trong phiên bản mới còn cập nhật thêm hệ thống thời tiết thay đổi theo 4 mùa, đại hội võ lâm liên server và tính năng công phòng chiến 5vs5.

Theo bài chia sẻ trên Fanpage VLTK Mobile - VNG

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bạn nên đọc:
VLTK Mobile: Không ngờ hot idol TalkTV cũng là một bang chủ cầm trịch S188
Không chỉ xinh đẹp, tài năng mà hot idol Talk TV (ccTalk) này còn là một nữ lưu hào kiệt, cầm đầu bang hội chốn S188 của VLTK Mobile.
Hoa hậu Sella Trương lên tiếng phủ nhận tin đồn, khẳng định không dùng acc lực chiến khủng nhất VLTKm
Mặc dù vậy theo thông tin chia sẻ từ bạn bè, Sella Trương hiện đang cày một nick có chỉ số lực chiến cũng thuộc hàng top server.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google