VLTK Mobile: Tâm Ma Ảo Cảnh - Thêm một chiến trường PK liên server độc đáo

Cô gái bóc phốt |

Một chiến trường khốc liệt chưa từng có, nơi chính tà phân tranh, thiện ác đối đầu với tên gọi Tâm Ma Ảo Cảnh sẽ là nơi các cao thủ VLTK Mobile thể hiện kỹ năng kiệt xuất.

Song hành cùng sự xuất hiện của Cái Bang, Ngũ Độc và trang bị Chân Nguyên hoàn toàn mới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng sẽ đem đến nhiều hoạt động độc đáo và thú vị. Trong đó không thể không kể đến chiến trường PK liên server Tâm Ma Ảo Cảnh. Vẫn với thể thức 3vs3 nhưng quy tắc cũng như những phần thưởng trong hoạt động này chắc chắn sẽ khiến bất cứ game thủ nào cũng thỏa mãn khi không chỉ thể hiện được kĩ năng PK với tất cả các môn phái mà còn nhận được nhiều món đồ có giá trị.

Báo danh tham gia

Thời gian báo danh: Vào lúc 16:25, 20:26, 22:25 các ngày Thứ Ba, Năm, Bảy hàng tuần.

Tất cả người chơi cấp 60 trở lên, tại các máy chủ đã mở liên server có thể đăng ký tham gia (hiện tại là 180 máy chủ đầu tiên) và cùng các người chơi ở các máy chủ khác chiến đấu. Có thể báo danh cá nhân hoặc tổ đội 3 thành viên.

Ngày mở hoạt động Tâm Ma Ảo Cảnh thì Chiến Trường Tống Kim sẽ không được mở và mỗi người chơi chỉ có thể tham gia 1 lần hoạt động này. Tuy nhiên, nếu sử dụng vật phẩm Tâm Ma Bảo Châu sẽ giúp tăng thêm 1 lần tham gia, tối đa chỉ được dùng 1 Tâm Ma Bảo Châu trong ngày.

VLTK Mobile: Tâm Ma Ảo Cảnh - Thêm một chiến trường PK liên server độc đáo - ảnh 1

Cách thức tham chiến

Đấu trường Tâm Ma Ảo Cảnh vô cùng đặc biệt, tất cả nhân vật khi tham gia đều sẽ được quy về cấp 80, trang bị cơ bản ban đầu cường hóa +20 (có thể dùng Thủy Tinh Cường Hóa rơi ra trong ảo cảnh để nâng cấp cường hóa trang bị), không có Đồng Hành và lực chiến ngang bằng nhau.

Trong quá trình thi đấu, Quân Hàm tại ảo cảnh sẽ dựa vào lực chiến nhân vật mà tự tăng lên. Lúc bắt đầu, mỗi người chơi sẽ được chọn lựa 1 trong 6 môn phái ngẫu nhiên và có thể khác với môn phái thực tế của nhân vật. Khi hoàn tất sẽ phải dùng kỹ năng môn phái đã chọn để chiến đấu. Các thành viên trong tổ đội không được chọn trùng môn phái với nhau.

VLTK Mobile: Tâm Ma Ảo Cảnh - Thêm một chiến trường PK liên server độc đáo - ảnh 2

Trong Ảo Cảnh có 25 khu vực, khi tiến vào thi đấu mỗi đội ngũ sẽ được bố trí tại 1 khu vực ngẫu nhiên. Có thể thông qua cổng truyền tống để đến các khu vực khác.

VLTK Mobile: Tâm Ma Ảo Cảnh - Thêm một chiến trường PK liên server độc đáo - ảnh 3

Hoạt động chia thành 4 giai đoạn, kết thúc mỗi gian đoạn có 90 giây nghỉ ngơi và đóng một số khu vực. Nếu không thoát khỏi khu vực đang đóng sẽ bị sát thương bằng 10% sinh lực hiện tại, đồng thời người chơi còn sống sẽ được ngẫu nhiên di chuyển đến 1 khu vực còn tồn tại. Giai đoạn 4 chỉ còn 1 khu vực duy nhất trên bản đồ, là khu vực quyết đấu cuối cùng.

Tại mỗi khu vực sẽ xuất hiện quái, bảo rương và các đội ngũ khác. Mở bảo rương, diệt quái và người chơi đội ngũ khác sẽ nhận được tài nguyên, vật phẩm và Huyễn Ngọc. Khi nhận tài nguyên đều chia cho các thành viên trong đội.

VLTK Mobile: Tâm Ma Ảo Cảnh - Thêm một chiến trường PK liên server độc đáo - ảnh 4

Vào thời điểm nhất định có thể xuất hiện một số NPC đặc biệt như:

Thương Nhân Thần Bí: Dùng Huyễn Ngọc để mua các tài nguyên, vật phẩm hỗ trợ chiến đấu.

Tâm Ma Ảo Thú: Tiêu diệt sẽ nhận được nhiều tài nguyên, vật phẩm và tỉ lệ nhận được Đá Hồi Sinh.

Tâm Ma Ảo Tượng: Mở sẽ nhận được nhiều tài nguyên và vật phẩm.

VLTK Mobile: Tâm Ma Ảo Cảnh - Thêm một chiến trường PK liên server độc đáo - ảnh 5

Các loại tài nguyên, vật phẩm hỗ trợ sau khi thoát khỏi Ảo Cảnh sẽ biến mất.

Một số tài nguyên và vật phẩm tại Tâm Ma Ảo Cảnh có thể kể đến như sau:

VLTK Mobile: Tâm Ma Ảo Cảnh - Thêm một chiến trường PK liên server độc đáo - ảnh 6

Mỗi nhân vật chỉ có 1 sinh mạng duy nhất, tử vong sẽ tính là thua cuộc. Trong ảo cảnh không thể ngồi thiền. Giai đoạn 4 (Quyết Đấu) sẽ cấm sử dụng thú cưỡi. Ngoại trừ đồng đội, tất cả người chơi khác đều hiển thị là Người Bí Ẩn.

Ghi chú: Trong chiến đấu hãy luôn tìm vật phẩm nâng cao lực chiến và chú ý phối hợp cùng đồng đội để nâng cao cơ hội chiến thắng.

Quy tắc tính điểm và phần thưởng

Tiêu diệt người chơi khác, tất cả thành viên trong đội sẽ nhận được điểm. Kết thúc mỗi giai đoạn, những nhân vật còn sống sẽ nhận thêm điểm. Dựa vào số thành viên còn lại, tổng điểm đội, tổng lực chiến thành viên sinh tồn sẽ quyết định đội chiến thắng cuối cùng.

Dựa vào số điểm sẽ nhận vinh dự. Điểm vinh dự sẽ tự quy đổi thành rương hoạt động. Mở rương sẽ nhận được các phần thưởng đặc biệt:

+ Cống Hiến.

+ Mảnh Nhẫn Hiếm.

+ Mảnh Yên Ngựa.

+ Đá Hồn Hắc Diện Lang Quân - Sơ.

VLTK Mobile: Tâm Ma Ảo Cảnh - Thêm một chiến trường PK liên server độc đáo - ảnh 7
VLTK Mobile: Tâm Ma Ảo Cảnh - Thêm một chiến trường PK liên server độc đáo - ảnh 8

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

>>> Chinh Đồ Mobile của VNG đã được cấp phép G1, đủ điều kiện để phát hành ở Việt Nam

Bạn nên đọc:
VLTK Mobile bổ sung trang bị mới quan trọng - Chân Nguyên
Sau gần một năm chỉ biết chế đồ, khảm đá, chăn đồng hành thì cuối cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng sắp bổ sung một cách mới để cường hóa nhân vật.
VLTK Mobile: Phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn ấn định ngày ra mắt trong tháng 5
Phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn với sự xuất hiện của hai môn phái mới của VLTK Mobile sẽ chính thức đến tay game thủ trong tuần sau.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google