VLTK Mobile: Quan chiến tầm xa - Theo dõi hành tung của bằng hữu

Cô gái bóc phốt |

Sau môn phái mới, trang bị chân nguyên, hệ thống gia viên, tâm ma ảo cảnh, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tiết lộ thêm nhiều cập nhật hấp dẫn.

Góp mặt cùng phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt hàng loạt cập nhật và thêm mới nhiều tính năng cực hấp dẫn. Đặc biệt, hệ thống chiến trường Tống Kim Liên Server Quan Chiến Tầm Xa chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Chiến trường Tống Kim liên server

Vào lúc 20:30 và 22:30 Thứ Tư hàng tuần hệ thống sẽ khai mở chiến trường Tống Kim Liên Server. Những người chơi thuộc cụm liên server có thể báo danh và tham chiến cùng nhau. Chiến trường liên server sử dụng bản đồ chiến trường Tống Kim - Bảo Vệ Nguyên Soái nhưng loại bỏ các NPC hiện tại. Đồng thời tăng quy mô thi đấu thành 30 vs 30.

Vào lúc 20:30 và 22:30 Thứ Sáu hàng tuần sẽ mở chiến trường Bách Nhân Liên Server với quy tắc và đối tượng tham gia tương tự Tống Kim Liên Server nhưng quy mô lên đến 50 vs 50. Phần thưởng chiến trường Tống Kim Liên Server và Bách Nhân Liên Server cũng sẽ có giá trị hơn nhiều lần so với chiến trường thông thường.

Quan Chiến Tầm Xa

Quan chiến tầm xa là chức năng đặc biệt giúp người chơi dễ dàng theo dõi và nắm bắt việc hành tẩu, tham gia tính năng của những hảo hữu thân thuộc. Tại giao diện Hảo Hữu, khi chọn quan chiến tầm xa một hảo hữu bất kỳ thì giao diện của bản thân sẽ chuyển thành giao diện toàn cảnh nơi hảo hữu đang phiêu bạt. Từ đó, dù tham gia các hoạt động như Phó Bản Tổ Đội, Lăng Tuyệt Phong, Chiến Trường Tống Kim... hay chỉ đơn giản là Truyền Công thì nhất cử nhất động của hảo hữu đều có thể nắm bắt dễ dàng.

VLTK Mobile: Quan chiến tầm xa - Theo dõi hành tung của bằng hữu - ảnh 1

Tuy nhiên, quan chiến tầm xa sẽ có những điều kiện nhất định sau:

+ Nhân vật chỉ có thể thực hiện quan chiếm tầm xa hảo hữu khi ở Vong Ưu Đảo hoặc Tương Dương.

+ Khi hảo hữu thay đổi bản đồ hoạt động thì quan chiến tầm xa cũng tự động kết thúc.

Như vậy, những lúc thảnh thơi trên hành trình bôn tẩu, ngoài việc ngắm cảnh, trang trí Gia Viên, người chơi sẽ có thêm niềm vui ngắm nhìn các hảo hữu của mình đang tham gia hoạt động, giúp tình cảm trong giang hồ thêm phần kết nối. Tuy nhiên, giang hồ luôn ẩn chứa vô số cạm bẫy hiểm ác, việc kết giao bằng hữu sẽ phải cẩn trọng, chọn lọc kỹ lưỡng hơn để tránh bị lợi dụng.

VLTK Mobile: Quan chiến tầm xa - Theo dõi hành tung của bằng hữu - ảnh 2

Tái Xuất Võ Lâm

Người chơi lâu ngày trở lại giang hồ, từ bây giờ sẽ nhận được nhiều phúc lợi và kinh nghiệm thăng cấp nhanh chóng. Mau chóng đuổi kịp bằng hữu, cùng tham gia bôn tẩu chinh phục võ lâm. Người chơi tái xuất chọn giao diện Quà Quay Về sẽ vào giao diện Người Cũ Quay Về và nhận các phúc lợi như:

+ Quyền tái lập góp Bang hội, nhận giảm giá nhiều hơn.

+ Quyền tái lập Cửa Hàng Giới Hạn tại Kỳ Trân Các.

+ Quyền tái lập số lần truyền công trong ngày.

+ Quyền tái lập số lần Rung Cây Tiền.

+ Nhận ngay vật phẩm tăng cấp trực tiếp.

+ Cơ hội mua vật phẩm Thiên Kiếm Lệnh với giá ưu đãi giảm 70%.

+ Quyền tái lập x2 Nguyên Bảo nạp lần đầu.

+ Danh hiệu Vương Giả Trở Về.

+ Và một số quyền lợi khác.

Ngoài ra, khi hảo hữu Tái Xuất Giang Hồ, người chơi tổ đội cùng tham gia hoạt động sẽ nhận được vô số phúc lợi hấp dẫn. Chi tiết phúc lợi tổ đội sẽ được thông báo qua thư cá nhân.

VLTK Mobile: Quan chiến tầm xa - Theo dõi hành tung của bằng hữu - ảnh 3

Hệ thống ngoại trang

Mở Cửa Hàng Ngoại Trang tại Kỳ Trân Các. Người chơi có thể dùng điểm Ngân Sức để mua. Ngân Sức được quy đổi với tỷ lệ: 500.000 VNĐ = 2.000 Ngân Sức.

Ngoại trang mua tại Cửa Hàng Ngoại Trang chỉ lưu giữ theo môn phái nhân vật khi mua. Sau đó nhân vật thay đổi phái thì ngoại trang cũng không thể tự đổi. Cập nhật ngoại trang Thanh Trúc Lạc Hoa tại Cửa Hàng Ngoại Trang Kỳ Trân Các.

VLTK Mobile: Quan chiến tầm xa - Theo dõi hành tung của bằng hữu - ảnh 4

Ngoài ra, hệ thống Ngoại Trang có một số điều chỉnh như:

+ Khi sở hữu ngoại trang bất kỳ, có thể sử dụng Bình Nhuộm Ngoại Trang để nhuộm màu cho ngoại trang hiện có mà không cần phải thu thập lại. Hệ thống sẽ lưu giữ tất cả màu sắc đã nhuộm. Ví dụ: Khi sở hữu ngoại trang Túy Nguyệt Thanh Tiêu-Bạc Hà Xanh, có thể ngay lập tức nhuộm màu để sở hữu thêm Túy Nguyệt Thanh Tiêu-Hải Dương, lúc đó đại hiệp sẽ sở hữu cả 2 bộ ngoại trang trên.

+ Người chơi đạt Kiếm Hiệp 12 trở lên có thể tặng Ngoại Trang Kỳ Trân Các cho hảo hữu.

+ Điều chỉnh hình ảnh một số ngoại trang môn phái.

Điều chỉnh phần thưởng hoạt động

Tăng thêm nguyên liệu gia cụ dành cho Gia Viên khi tham gia các hoạt động: Danh Tướng, Võ Thần Điện, Công Thành Chiến, Minh Chủ Võ Lâm, Thí Luyện Bang Hội, Thi Đấu Môn Phái, Tàng Bảo Đồ, Rương Hoàng Kim.

Thêm một số Lì Xì Bang Hội tương ứng với các mốc hoạt động mới.

Khi máy chủ mở giới hạn cấp 69, Công Thành Chiến tăng thêm phần thưởng Rương Vũ Khí Bổn Mạng SS, mở nhận ngẫu nhiên 1 Vũ Khí Bổn Mạng Đồng Hành SS.

Khi máy chủ mở giới hạn cấp 69, mỗi ngày sẽ thay đổi 1 Đồng Hành SS khác nhau dành cho khu vực Chiêu Mộ - Nguyên Bảo.

VLTK Mobile: Quan chiến tầm xa - Theo dõi hành tung của bằng hữu - ảnh 5

Mở Tàng Bảo Đồ - Cao cấp 80 có tỉ lệ nhận Đá hồn Đường Cừu - Sơ. Mở sách nhiệm vụ Thương Hội có tỉ lệ nhận Đá hồn Hà Nhân Ngã - Sơ.

VLTK Mobile: Quan chiến tầm xa - Theo dõi hành tung của bằng hữu - ảnh 6

VLTK Mobile: Quan chiến tầm xa - Theo dõi hành tung của bằng hữu - ảnh 7

Điều chỉnh khác

+ Mỗi 24 giờ chỉ có thể vào một Bang hội duy nhất.

+ Sư đồ Truyền Công không cùng Bang hội sẽ truyền tống đến Gia Viên cấp cao hơn của sư phụ hoặc đồ đệ. Nếu không có Gia Viên sẽ truyền tống đến Tương Dương.

+ Cho phép bán Trang Bị Thú Cưỡi nhận điểm cống hiến.

+ Bổ sung Bảng Xếp Hạng môn phái Cái Bang, Ngũ Độc, Trang Bị Chân Nguyên, Thú Cưỡi và Gia Viên.

+ Bổ sung một số thành tựu mới, có cơ hội nhận được Gia Cụ cho Gia Viên.

+ Bổ sung giao diện vật phẩm kỹ năng, người chơi có thể dễ dàng nắm bắt vật phẩm tăng điểm kỹ năng và điểm tiềm năng đã sử dụng.

VLTK Mobile: Quan chiến tầm xa - Theo dõi hành tung của bằng hữu - ảnh 8

VLTK Mobile: Quan chiến tầm xa - Theo dõi hành tung của bằng hữu - ảnh 9
VLTK Mobile: Quan chiến tầm xa - Theo dõi hành tung của bằng hữu - ảnh 10
VLTK Mobile: Quan chiến tầm xa - Theo dõi hành tung của bằng hữu - ảnh 11

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn

Bạn nên đọc:
VLTK Mobile: Tâm Ma Ảo Cảnh - Thêm một chiến trường PK liên server độc đáo
Một chiến trường khốc liệt chưa từng có, nơi chính tà phân tranh, thiện ác đối đầu với tên gọi Tâm Ma Ảo Cảnh sẽ là nơi các cao thủ VLTK Mobile thể hiện...
VLTK Mobile bổ sung trang bị mới quan trọng - Chân Nguyên
Sau gần một năm chỉ biết chế đồ, khảm đá, chăn đồng hành thì cuối cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng sắp bổ sung một cách mới để cường hóa nhân vật.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google