VLTK Mobile: Phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn ấn định ngày ra mắt trong tháng 5

Cô gái bóc phốt |

Phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn với sự xuất hiện của hai môn phái mới của VLTK Mobile sẽ chính thức đến tay game thủ trong tuần sau.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) là tựa game nhập vai kiếm hiệp được cộng đồng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Sau 7 tháng ra mắt, VLTK Mobile đã rục rịch khởi động phiên bản thứ 4 mang tên Cái Thế Độc Tôn. Đây có thể xem là phiên bản được mong đợi nhất bởi sự xuất hiện của hai môn phái Cái Bang và Ngũ Độc – những cái tên được yêu thích trong dòng game kiếm hiệp.

VLTK Mobile: Phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn ấn định ngày ra mắt trong tháng 5 - ảnh 1

Cái Thế Độc Tôn là phiên bản thứ 4 của VLTK Mobile.

Theo đó, ngày 24/05/2017, game thủ VLTK Mobile sẽ được “sờ tận tay” Cái Bang và Ngũ Độc. Cái Bang (Hỏa) vốn là đệ nhất bang hội, đại diện cho chính đạo. Đệ tử Cái Bang có mặt khắp bốn bể Đông Tây Nam Bắc. Đây vốn là môn phái được yêu thích nhất bởi những tuyệt kỹ Giáng Long Thập Bát Chưởng, Hàng Long Hữu Hối... Ngay cả thói ham uống rượu của các đệ tử Cái Bang cũng được lột tả qua chiêu Túy Điệp Cuồng Vũ.

VLTK Mobile: Phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn ấn định ngày ra mắt trong tháng 5 - ảnh 2

Túy Điệp Cuồng Vũ là skill tự buff bằng cách uống rượu.

Trong khi đó, Ngũ Độc (Mộc) lại là đại diện cho tà phái. Trong VLTK Mobile, Ngũ Độc được tạo hình là những cô gái nhỏ nhắn mang phong cách loli tương tự Đào Hoa. Các chiêu thức của môn phái này gắn liền với cây sáo trúc và độc trùng: Ngũ Độc Địch Chú, Vạn Cổ Thực Tâm, Triệu Hồi Độc Trùng...

VLTK Mobile: Phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn ấn định ngày ra mắt trong tháng 5 - ảnh 3

Ngũ Độc với các loại độc trùng là nỗi ám ảnh của không ít nhân sĩ võ lâm.

Dù không phải là cặp kỵ-khắc trong tương quan ngũ hành của game, Cái Bang và Ngũ Độc vẫn tạo nên một làn sóng tranh luận trong cộng đồng, bởi khả năng khắc chế những hệ phái còn lại. Không chỉ có hai môn phái mới, phiên bản Cái Thế Độc Tôn còn mang đến nhiều cập nhật đặc sắc. Để biết cục diện VLTK Mobile sẽ thay đổi như thế nào, hãy cùng trải nghiệm vào ngày 24/05/2017 với phiên bản mới nhất này.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Bạn nên đọc:
VLTK Mobile: Giang hồ dậy sóng với cuộc đại chiến Chính và Tà - Cái Thế hay Độc Tôn
Đại chiến Chính – Tà trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: một bên là đệ nhất độc sĩ, một bên là chính phái đông đảo nhất, khẳng khái nhất võ lâm.
VLTK Mobile lộ diện tên gọi chính thức của phiên bản tiếp theo
Cùng với việc xác nhận sự ra mắt của hai môn phái mới Cái Bang và Ngũ Độc, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã công bố tên gọi chính thức của phiên bản tiếp theo:...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google