VLTK Mobile: Ngũ Độc cân cả server, Cái Bang khắc chế cứng Thiếu Lâm

Cô gái bóc phốt |

Ngũ Độc bất ngờ soán ngôi “đối thủ khó nhằn nhất” của Côn Lôn; Cái Bang dường như khá mờ nhạt; Gia Viên trở thành đề tài nóng nhất... là những gì đang diễn ra trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Sáng 24/5/2017, phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã ra mắt game thủ với nhiều tính năng thú vị. Những tưởng hai môn phái mới sẽ lại làm xôn xao cộng đồng như ngày ra mắt Đường Môn – Côn Lôn trước đây, nhưng trên thực tế, những hình ảnh Gia Viên mới là nội dung “chiếm sóng” nhiều nhất trong các group cộng đồng của VLTK Mobile.

VLTK Mobile: Ngũ Độc cân cả server, Cái Bang khắc chế cứng Thiếu Lâm - ảnh 1

Game thủ đua nhau khoe ảnh Gia Viên.

VLTK Mobile: Ngũ Độc cân cả server, Cái Bang khắc chế cứng Thiếu Lâm - ảnh 2

Nhiều game thủ có thú vui mới là vào game chỉ để tắm và ngủ.

Gia Viên vừa là nơi “tịnh tâm”, kiếm nguyên liệu Chân Nguyên, vừa là nơi giải trí thư giãn rất được yêu thích. Tuy vậy, cập nhật Gia Viên cũng dẫn đến sự thay đổi trong giao diện bản đồ Thế Giới. Trong ngày đầu tiên cập nhật, gần như mọi game thủ đều thường xuyên nhầm lẫn đi nhầm “về vườn” thay vì “ra thế giới” như game thủ này:

VLTK Mobile: Ngũ Độc cân cả server, Cái Bang khắc chế cứng Thiếu Lâm - ảnh 3

Sau Gia Viên, Ngũ Độc là cái tên được gọi lên nhiều nhất. Trước khi cập nhật, game thủ vốn đã truyền tai nhau về kỹ năng Triệu Hồi Độc Trùng và thả độc của Ngũ Độc. Nhưng sức mạnh của đám độc trùng này hoàn toàn ở một đẳng cấp khác so với sự tưởng tượng. Những nữ nhân có ngoại hình tí hon nhất game đang có nhiều khả năng tiếm ngôi “đối thủ khó đối phó nhất” hiện đang nằm trong tay Côn Lôn.

VLTK Mobile: Ngũ Độc cân cả server, Cái Bang khắc chế cứng Thiếu Lâm - ảnh 4

Trong khi đó, Cái Bang ra mắt một cách khá thầm lặng. Môn phái này chỉ được đánh giá cao nhờ khả năng né tốt, “đánh mãi không chết”. Mặc dù khả năng này là rất khác biệt so với phái Hỏa khác là Thiên Nhẫn và Đào Hoa, nhưng chưa đủ để gây ấn tượng với nhân sĩ võ lâm.

VLTK Mobile: Ngũ Độc cân cả server, Cái Bang khắc chế cứng Thiếu Lâm - ảnh 5

Cái Bang và Ngũ Độc “sánh đôi” trong ngày đầu ra mắt cộng đồng.

Trong các tính năng mới của phiên bản Cái Thế Độc Tôn lần này, vẫn còn một tính năng quan trọng nữa chưa ra mắt game thủ, đó là Tâm Ma Ảo Cảnh. Theo lịch tuần, tính năng này sẽ mở lần đầu tiên vào hôm nay và chắc chắn sẽ là một trong những tính năng được quan tâm nhất.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bạn nên đọc:
VLTK Mobile: Quan chiến tầm xa - Theo dõi hành tung của bằng hữu
Sau môn phái mới, trang bị chân nguyên, hệ thống gia viên, tâm ma ảo cảnh, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tiết lộ thêm nhiều cập nhật hấp dẫn.
VLTK Mobile: Tâm Ma Ảo Cảnh - Thêm một chiến trường PK liên server độc đáo
Một chiến trường khốc liệt chưa từng có, nơi chính tà phân tranh, thiện ác đối đầu với tên gọi Tâm Ma Ảo Cảnh sẽ là nơi các cao thủ VLTK Mobile thể hiện...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google