VLTK Mobile: Môn phái Cái Bang làm chủ mọi cuộc chơi, càn quét tất cả vị trí đầu bảng

Cô gái bóc phốt |

Đỉnh Hoa Sơn mùa vừa qua của VLTK Mobile không còn là sự độc chiếm của Thiếu Lâm, Đường Môn,...thay vào đó, bộ đôi Cái Bang, bộ đôi Ngũ Độc, sự kết hợp Cái Bang - Ngũ Độc trở thành đội hình hoàn hảo.

Sự xuất hiện tuần qua của hai môn phái mới Cái Bang và Ngũ Độc đã hoàn toàn làm thay đổi cục diện hiện tại của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Nếu như trước đây, Thiếu Lâm là sự lựa chọn hàng đầu của khá nhiều game thủ khi sức mạnh của Thiếu Lâm luôn cần thiết trong mọi hoạt động game. Hiện tại, với sự xuất hiện của Cái Bang, đến những cao thủ đầu bảng cũng phải chạy đua theo thời thế.

VLTK Mobile: Môn phái Cái Bang làm chủ mọi cuộc chơi, càn quét tất cả vị trí đầu bảng - ảnh 1

Có thể thấy ở hầu hết các server, khá nhiều game thủ lựa chọn chuyển phái Cái Bang và Ngũ Độc. Đây không hẳn chỉ là sự lựa chọn mang tính chất tạm thời khi những ưu thế vượt trội của hai môn phái mới này là điều không game thủ nào có thể phủ nhận.

Nếu như Ngũ Độc có lợi thế 'hit and run', khả năng rút máu kẻ địch tới chết vô cùng lợi hại, có thể đồ sát bất cứ người chơi nào mà không làm tăng điểm PK. Tuy nhiên điểm yếu của Ngũ Độc là lượng máu vô cùng yếu, chỉ cần bị giữ lại thì khả năng sống sót không cao, luôn là mục tiêu đầu tiên của các môn phái trong các trận đấu tổ đội.

VLTK Mobile: Môn phái Cái Bang làm chủ mọi cuộc chơi, càn quét tất cả vị trí đầu bảng - ảnh 2

Trong khi đó, Cái Bang nhận được quá nhiều ưu ái với bộ chiêu thức quá bá đạo. Là một môn phái cận chiến nhưng 2 chiêu thức chính của Cái Bang có thể gây tê liệt cho kẻ địch trong phạm vi tầm xa. Chưa kể đến, Cái Bang còn có tỉ lệ né tránh vô cùng cao, khả năng di chuyển nhanh nhẹn, dường như hoàn hảo trong cả tấn công lẫn phòng thủ.

Sức mạnh của Cái Bang không chỉ được khẳng định qua những trận tỉ thí solo trên lôi đài, những trận quần chiến như chiến trường Tống Kim hay PK bang hội ở các map dã ngoại mà ngay cả trong giải Hoa Sơn Luận Kiếm song đấu mùa vừa qua. Ở hầu hết các server, gần như bộ đôi Cái Bang đều làm chủ đỉnh Hoa Sơn. Tiếp theo đó là bộ đôi Cái Bang kết hợp với Ngũ Độc cũng trở thành nỗi ám ảnh với những đội hình khác.

VLTK Mobile: Môn phái Cái Bang làm chủ mọi cuộc chơi, càn quét tất cả vị trí đầu bảng - ảnh 3

Các cao thủ trên BXH lực chiến của VLTK Mobile đều lựa chọn Cái Bang để chuyển phái, từ TOP vô thần điện, khiêu chiến anh hùng, top lực chiến,...đều chiếm phân nửa biểu tượng của môn phái Cái Bang. Với sức mạnh của Cái Bang, Thiếu Lâm gần như không còn chỗ đứng khi bị đến 3 môn phái khắc chế, lợi thế phá cổng trong danh tướng hay công thành chiến cũng bị dàn Cái Bang thiêu rụi. Nhiều người chơi đề nghị chỉnh sửa lại sức mạnh của Cái Bang khi môn phái này vừa có thể cận chiến tốt, vừa có khả năng phòng ngự đáng kinh ngạc, chiếm hết mọi ưu thế trong game.

VLTK Mobile: Môn phái Cái Bang làm chủ mọi cuộc chơi, càn quét tất cả vị trí đầu bảng - ảnh 4
VLTK Mobile: Môn phái Cái Bang làm chủ mọi cuộc chơi, càn quét tất cả vị trí đầu bảng - ảnh 5

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn

Bạn nên đọc:
VLTK Mobile: Ngũ Độc cân cả server, Cái Bang khắc chế cứng Thiếu Lâm
Ngũ Độc bất ngờ soán ngôi “đối thủ khó nhằn nhất” của Côn Lôn; Cái Bang dường như khá mờ nhạt; Gia Viên trở thành đề tài nóng nhất… là những gì đang...
VLTK Mobile: Quan chiến tầm xa - Theo dõi hành tung của bằng hữu
Sau môn phái mới, trang bị chân nguyên, hệ thống gia viên, tâm ma ảo cảnh, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tiết lộ thêm nhiều cập nhật hấp dẫn.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google