VLTK Mobile: Kẻ khóc người cười trong chiến trường Tống Kim liên server

Cô gái bóc phốt |

Gộp chung nhân sĩ của nhiều máy chủ trong cuộc hỗn chiến trăm người tham gia, có những môn phái đông đột biến nhưng cũng có môn phái đột ngột tuyệt chủng trong Tống Kim liên server.

Cuối tháng 5 vừa qua, một trong những tính năng PK được yêu thích nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tung ra cập nhật lớn: Tống Kim Liên Server. Cách ghép đội mới giúp những game thủ thuộc các máy chủ khác nhau có thể tham gia giao đấu trong chiến trường kéo dài 10 phút.

Thời gian và thể thức

Tống Kim liên server chỉ mở vào hai buổi tối thứ tư và thứ sáu trong tuần, mỗi ngày chỉ 2 trận vào lúc 20h30 và 22h30. Số lượng người chơi tham gia cũng tăng từ 20 vs 20 lên 30 vs 30 (thứ tư) và 50 vs 50 (thứ sáu). Trong đó trận đánh tối thứ sáu còn có tên Bách Nhân Liên Server, quy tụ nhân sĩ của cụm server, mỗi lần chờ xếp lượt có thể lên đến hàng ngàn người.

VLTK Mobile: Kẻ khóc người cười trong chiến trường Tống Kim liên server - ảnh 1

Trích từ video của game thủ: TK liên server đông hơn, liên trảm nhiều hơn, điểm cao hơn.

Quy tắc đánh Tống Kim liên server không khác biệt nhiều, hoạt động sử dụng bản đồ Bảo Vệ Nguyên Soái nhưng loại bỏ hoàn toàn các NPC lính canh, đại tướng, nguyên soái. Cách duy nhất để nhân vật lên điểm là hạ gục những người chơi khác.

Thay đổi phương thức PK

Với một bản đồ thoáng hơn, người chơi đông hơn và nhất là không còn NPC để lấy điểm dễ dàng, bắt buộc lỗi đánh của người tham gia phải thay đổi. Trong những ngày đầu mở chiến trường, vẫn còn nhiều game thủ chưa nắm rõ luật mà liều mình lao sang khu vực hồi sinh của nhà địch để săn NPC, dẫn đến thiệt mạng vô ích. Tuy nhiên sau 2 tuần đi vào hoạt động thì hầu hết cộng đồng game thủ đã quen với luật chơi mới.

VLTK Mobile: Kẻ khóc người cười trong chiến trường Tống Kim liên server - ảnh 2

Những lượt đấu đầu tiên chứng kiến vô số Ngũ Độc và Cái Bang lên ngôi.

Cũng trong thời gian vừa qua, hai môn phái Ngũ Độc Cái Bang chiếm số lượng đông đảo trong chiến trường, thậm chí là có những trận đánh mà toàn bộ ngươi chơi đều chỉ thuộc 2 môn phái này. Cũng dễ hiểu khi mà Tống Kim liên server được ra mắt cũng lúc với hai môn phái mới.

Tuy nhiên bắt đầu từ tuần này, rất nhiều game thủ đã bắt đầu trở lại môn phái cũ sau thời gian chơi thử phái mới. Ngũ Độc sẽ chuẩn bị phải vất vả đối chiến với Thiên Vương Thiếu Lâm, trong khi Cái Bang sẽ trở thành mục tiêu săn lùng của các cô gái Thúy Yên.

VLTK Mobile: Kẻ khóc người cười trong chiến trường Tống Kim liên server - ảnh 3

Một game thủ chia sẻ kinh nghiệm đi TK liên server: Trong khi mọi người chuyển sang Cái Bang thì mình chuyển sang Thúy Yên đảm bảo “thắng đậm”.

Cùng lúc, nhiều game thủ chia sẻ một bí quyết “lạ đời” để lên điểm trong khi đánh Tống Kim liên server. Đó là tự nguyện... hi sinh để hồi kỹ năng nhanh hơn. Theo lập luận của họ, chiến trường này quá đông, không có thời gian cũng như không gian ngồi hồi máu hay chạy trốn chờ hồi skill.

Do đó cách tốt nhất là dốc hết kỹ năng ra hạ gục 2-3 mạng rồi chấp nhận hi sinh để hồi lại nhanh chóng, không cần ngồi chờ 30 giây. Với cách tính toán này thì game thủ vẫn... lãi và có thể mang đến thắng lợi cuối cùng cho toàn đội.

VLTK Mobile: Kẻ khóc người cười trong chiến trường Tống Kim liên server - ảnh 4
VLTK Mobile: Kẻ khóc người cười trong chiến trường Tống Kim liên server - ảnh 5
VLTK Mobile: Kẻ khóc người cười trong chiến trường Tống Kim liên server - ảnh 6
VLTK Mobile: Kẻ khóc người cười trong chiến trường Tống Kim liên server - ảnh 7
VLTK Mobile: Kẻ khóc người cười trong chiến trường Tống Kim liên server - ảnh 8

Tống Kim liên server đã có mặt từ 24/5, cùng lúc với phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn tại http://m.onelink.me/1aece126

Bạn nên đọc:
VLTK Mobile: Cái Bang, môn phái linh hoạt dành cho pro?
Dường như Cái Bang đang bị chính những game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đánh giá thấp hơn thực lực, dù vẫn hội đủ những yếu tố để xưng bá võ lâm nếu...
VLTK Mobile một phen dậy sóng với video clip triệu view của Cái Bang, Ngũ Độc
Học Viện Võ Lâm Truyền Kỳ mobile mở chiêu sinh ngành học mới Cái Bang – Ngũ Độc khiến cộng đồng một phen dậy sóng. Chỉ sau vài ngày ra mắt, thông tin tuyển...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google