VLTK Mobile: Giang hồ dậy sóng với cuộc đại chiến Chính và Tà - Cái Thế hay Độc Tôn

Cô gái bóc phốt |

Đại chiến Chính – Tà trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: một bên là đệ nhất độc sĩ, một bên là chính phái đông đảo nhất, khẳng khái nhất võ lâm.

Mới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ( VLTK Mobile) đã chính thức tiết lộ tên phiên bản mới và bộ kỹ năng của hai môn phái sắp ra mắt lần này: Cái Thế Độc Tôn. Dù đã được dự đoán từ lâu nhưng thông tin này vẫn châm ngòi cho một cuộc khẩu chiến trong cộng đồng game thủ.

VLTK Mobile: Giang hồ dậy sóng với cuộc đại chiến Chính và Tà - Cái Thế hay Độc Tôn - ảnh 1

Tên phiên bản mới của VLTK Mobile.

Cuộc đối đầu của hai môn phái được thể hiện ngay từ cái tên phiên bản: Cái Thế Độc Tôn. Trong đó, Cái Bang đại diện cho chính đạo, sẵn sàng đón đầu tà phái Ngũ Độc xuất thế. Một bên là đệ nhất độc sĩ, một bên là chính phái đông đảo nhất, khẳng khái nhất võ lâm. Các game thủ cũng theo đó mà “nổi máu kiếm hiệp”, xuất khẩu thành văn, mường tượng cuộc đối đầu căng thẳng của Cái Bang và Ngũ Độc.

VLTK Mobile: Giang hồ dậy sóng với cuộc đại chiến Chính và Tà - Cái Thế hay Độc Tôn - ảnh 2

Dưới thông báo phiên bản mới là những bàn luận đậm sắc kiếm hiệp.

Tuy nhiên, trong thực tế tương quan ngũ hành trong game, Cái Bang (hỏa) và Ngũ Độc (mộc) không phải là cặp kỵ-khắc. Do đó, đa phần các game thủ dành nhiều sự chú ý hơn đến màn phô diễn kỹ năng của từng môn phái.

So với Ngũ Độc, Cái Bang vẫn được chú ý hơn. Đặc biệt là khi môn phái này sử dụng vũ khí là một cây gậy nhưng đánh ra toàn... kỹ năng chưởng. Thực tế thì nếu nhìn kỹ, game thủ sẽ nhận thấy Cái Bang có sử dụng gậy trong các chiêu Khốn Long Công và Long Chiến Vu Dã. Nhân vật sử dụng cả hai tay (một tay cầm gậy) để đánh kỹ năng này.

VLTK Mobile: Giang hồ dậy sóng với cuộc đại chiến Chính và Tà - Cái Thế hay Độc Tôn - ảnh 3

Khốn Long Công có sử dụng gậy để đánh.

Ngay cả thói ham uống rượu của các đệ tử Cái Bang cũng được lột tả qua một chiêu Túy Điệp Cuồng Vũ, nhưng cây gậy của nhân vật thì dường như “chỉ để làm cảnh” chứ chưa đánh ra một chiêu Đả Cẩu Bổng Pháp nào.

VLTK Mobile: Giang hồ dậy sóng với cuộc đại chiến Chính và Tà - Cái Thế hay Độc Tôn - ảnh 4

Túy Điệp Cuồng Vũ là skill tự buff bằng cách uống rượu.

Nhiều game thủ tỏ ra bức xúc vì sự thiếu sót kỹ năng Đả Cẩu Bổng, số khác lại mãn nguyện vì chưởng pháp Cái Bang khá giống thời Võ Lâm 1, Võ Lâm 2. Sau khi tham khảo Cái Bang ở phiên bản nước ngoài, một số game thủ tỏ ra e ngại cho khả năng đánh Thiếu Lâm. Tuy vậy, nhìn chung Cái Bang vẫn là môn phái rất được hâm mộ.

VLTK Mobile: Giang hồ dậy sóng với cuộc đại chiến Chính và Tà - Cái Thế hay Độc Tôn - ảnh 5

Cái Bang vẫn rất được chờ đợi.

Trong khi đó, Ngũ Độc được chờ đợi chủ yếu nhờ khả năng khắc hệ đối với Võ Đang và Côn Lôn (hai phái hệ Thổ). Tạo hình của Ngũ Độc cũng rất được ưa chuộng nhờ vẻ xinh xắn đáng yêu (dù hơi... lùn, đi giày cao gót nhưng chỉ cao bằng Đào Hoa) và đặc trưng “nhiều pet”, trông rất mới lạ.

VLTK Mobile: Giang hồ dậy sóng với cuộc đại chiến Chính và Tà - Cái Thế hay Độc Tôn - ảnh 6

Một tâm sự quyết tâm báo thù hệ Thổ của game thủ.

Theo dự đoán, có thể chỉ còn vài ngày nữa là phiên bản mới chính thức ra mắt cộng đồng VLTK Mobile. Nhớ lại trước đây khi cập nhật Côn Lôn và Đường Môn, chiến thuật các bang đã có thay đổi đáng kể khi có thể điều phối Đường Môn đặt bẫy chặn cửa, còn Côn Lôn trở thành “kình địch khó chịu nhất” trong những trận PK 1vs1. Hãy cùng chờ xem sẽ có biến động nào trong tương quan các phái trong lần cập nhật này.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bạn nên đọc:
VLTK Mobile lộ diện tên gọi chính thức của phiên bản tiếp theo
Cùng với việc xác nhận sự ra mắt của hai môn phái mới Cái Bang và Ngũ Độc, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã công bố tên gọi chính thức của phiên bản tiếp theo:...
Soi sức mạnh của đồng hành SSS Tần Thủy Hoàng đầu tiên ở server Việt
Đồng hành SSS Tần Thủy Hoàng đầu tiên đã xuất hiện trong VLTK Mobile thuộc về cao thủ Chích của S9 Linh Giang với gần 100k lực chiến chưa thức tỉnh.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google