Valve sắp tung ra game mới Artifact - game đấu bài phong cách Dota 2

JuggerNaut |

Tại sự kiện Dota 2 lớn nhất năm The International 7 vừa diễn ra, Valve đã bất ngờ công bố một tựa game mới sắp ra mắt có tên Artifact.

Teaser của Artifact mới được công bố

Artifact sẽ là một tựa game đấu bài dựa theo phong cách Dota 2, từ các nhân vật, trang bị, bối cảnh...Theo nhiều lời đồn đoán, Artifact sẽ có lối chơi giống với các game đấu bài ăn khách nhất thế giới hiện nay như: Hearthstone, Gwent: The Witcher Card Game.

Trong trailer giới thiệu về Artifact, Valve đã tập trung toàn bộ vào 4 yếu tố gồm: nước (màu xanh lam), lửa (màu đỏ), đất (màu nâu đen) và cây cối (màu xanh lục). Đây có thể là những chi tiết trung tâm, ảnh hưởng trực tiếp đến xu hướng và lối chơi trong Artifact.

Valve sắp tung ra game mới Artifact - game đấu bài phong cách Dota 2 - ảnh 1

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Sean “Day[9]” Plott, một BLV esports nổi tiếng người Mỹ thì trò chơi sẽ có lối chơi rất giống Dota 2 – sẽ có tướng, đẩy lane, cửa hàng bán item và có thể là nhiều thứ khác nữa.

Ra mắt một game đấu bài ăn theo phong cách Dota 2 tại thời điểm này là một bước đi đúng đắn của Valve khi dòng game này đang đạt những thành tựu ấn tượng tại thị trường Âu - Mỹ.

Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt trong năm 2018 tới đây.

>>> DC Unchained - Khi xứ Kim chi làm game siêu anh hùng

Bạn nên đọc:
Tiền thưởng cho nhà vô địch The International 2017 lên tới 10 triệu USD
Theo thông báo mới nhất từ Valve, đội vô địch TI năm nay sẽ nhận được 44% tổng giải thưởng, tương đương với 10,1 triệu USD (~ 230 tỷ VNĐ).
Số liệu chứng minh người chơi Dota 2 đang giảm dần
Có lẽ, đã đến lúc để Valve nhìn thẳng vào sự thật và lường trước đến viễn cảnh bên kia sườn dốc của DOTA 2.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google