Loading...

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức ra mắt máy chủ thử nghiệm hôm nay

Phụng Sồ |

Theo một số nguồn tin thời gian gần đây, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ mở phiên bản Alpha Test trước khi ra mắt, phía NPH Funtap đã xác nhận và công bố bắt đầu tạo điều kiện cho anh em game thủ trải nghiệm trước bắt đầu từ 12/05 – 15/05.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức ra mắt máy chủ thử nghiệm hôm nay - ảnh 1

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc xứng đáng là tựa game được “ngậm thìa vàng”, ngay từ khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc đã ngay lập tức gây được rất nhiều sự chờ đón và hào hứng từ phía cộng đồng game thủ.

Được sản xuất và phát hành từ một hãng game nổi tiếng, mang trong mình những yếu đố đầy đủ và đột phá nhất của một tựa game Tam Quốc thẻ tướng, hình ảnh đồ họa sống động như game nhập vai,...Tất cả yếu tố đó đã biến Tuyệt Đỉnh Tam Quốc trở thành một cơn sốt càn quét tất cả các bảng xếp hạng game tại Trung Quốc và Hàn Quốc.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức ra mắt máy chủ thử nghiệm hôm nay - ảnh 2

Chính vì hộ HOT của tựa game mà đích thân Funtap đã dày công đưa tựa game đó về và chính thức phát hành tại Việt Nam trong cuối tháng 5 tới đây. Dù vậy thì cộng đồng game thủ đã không thể chờ đợi được trực tiếp trải nghiệm bom tấn thẻ tướng Tam Quốc này.

Không để anh em phải thất vọng, Funtap công bố mở phiên bản Alpha Test bắt đầu từ 12/02 – 15/05. Anh em game thủ có thể trải nghiệm và rút ra những kinh nghiệm riêng trước khi chơi phiên bản chính thức.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức ra mắt máy chủ thử nghiệm hôm nay - ảnh 3

Với đồ họa siêu phẩm, sống động cùng hàng loạt các tính năng vô cùng hấp dẫn, lối chơi chiến đấu độc đáo, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chắc chắn sẽ trở thành tựa game thẻ tướng hay nhất 2020.

Cùng trải nghiệm ngay phiên bản thử nghiệm của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc, hóng chờ ngày chính thức ra mắt của tựa game ngay thôi nào!

Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...