Tuyển tập những drama cuối tuần của cộng đồng Tam Sinh Tam Thế: Chị em vẫn chiếm phần áp đảo

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Những câu chuyện dở khóc dở cười liên tục diễn ra trong cộng đồng Tam Sinh Tam Thế, nhân vật chính hầu hết vẫn là các chị em.

Treo Auto ủy thác, thoát ra vào lại mất luôn vị trí Top

Đó là trường hợp "chết vì thiếu hiểu biết" mà cô nàng Băng Nhi gặp phải ngày hôm qua. Ai cũng biết bảng xếp hạng chiến lực sẽ được cập nhật trong ngày, sát giờ đó tuyệt nhiên phải để nhân vật của mình đạt mức lực chiến cao nhất có thể. Thế nhưng sau khi cài Auto ủy thác offline, cô nàng đang nằm trong top 20 bỗng dưng bị đá văng ra khỏi BXH, mất luôn cả quà.

Tuyển tập những drama cuối tuần của cộng đồng Tam Sinh Tam Thế: Chị em vẫn chiếm phần áp đảo - ảnh 1

Tuy nhiên lỗi này thì cô nàng không thể đổ cho ai được, nếu chịu khó để ý sẽ nhận ra rằng trong chế độ auto ủy thác offline (kill app thoát game vẫn cắm train nhặt đồ như thường), hệ thống sẽ tự động động thay Hộ vệ Tiểu Quỷ để cộng thêm % exp nhận được khi train quái, tối đa hóa lợi ích train cấp của nhân vật nhưng đồng thời lực chiến sẽ giảm mạnh. Đây cũng là bài học đối với các game thủ khác, giờ phút quan trọng đừng nên mắc sai lầm như thế này nhé.

Chuyện tình yêu chóng vánh vì chàng quá ham... đua cấp

Cứ ngỡ ngoài đời mới có chuyện chàng ham game quá mới chia tay, ai ngờ ngay cả khi cả hai cùng nhau chơi game cũng có thể xảy ra trường hợp tương tự. Dù ở đâu, dù có tình cảm thực sự hay không thì khi đã cùng thống nhất đến với nhau, nên duyên vợ chồng thì cũng không thể bỏ mặc tân nương của mình cô đơn lạnh lẽo như vậy được. Mong rằng cô nàng sẽ sớm tìm được người bạn tri kỷ thực sự của mình, một người không vì quá ham săn Boss, đua cấp mà coi nhẹ hai chữ vợ - chồng.

Tuyển tập những drama cuối tuần của cộng đồng Tam Sinh Tam Thế: Chị em vẫn chiếm phần áp đảo - ảnh 2

Mỹ nhân kêu cứu, sao có thể không ra tay hiệp nghĩa?

Chỉ là một lần phụ mỹ nhân đánh Boss thôi những qua lời kể của game thủ này bỗng trở nên thú vị lạ thường. Boss trong tam sinh tam thế có nhiều cấp độ khác nhau và khá trâu, nhiều khi khả năng solo Boss là hoàn toàn không có trong khi quà rớt lại quá thơm, cách tốt nhất chính là gửi tín hiệu kêu cứu ngay như cô nàng Đại Tỷ này nhé.

Tuyển tập những drama cuối tuần của cộng đồng Tam Sinh Tam Thế: Chị em vẫn chiếm phần áp đảo - ảnh 3
Tuyển tập những drama cuối tuần của cộng đồng Tam Sinh Tam Thế: Chị em vẫn chiếm phần áp đảo - ảnh 4

Diện kiến dung mạo "quỷ khóc thần sầu" của Yêu Hoa Nữ Vương

Trong thời khắc nước sôi lửa bỏng, thế sự săn Boss ở các server đang căng như dây đàn, giành giật, ks, PK, đổ máu, cãi lộn, gạ kèo đủ cả thì thanh niên này lại có niềm đam mê sâu sắc với Boss Hoa Yêu Nữ Vương, nhìn avatar lòng trót ái mộ đã lâu nay mới bất chấp tất cả để vào bái kiến dung mạo của nàng.

Tuyển tập những drama cuối tuần của cộng đồng Tam Sinh Tam Thế: Chị em vẫn chiếm phần áp đảo - ảnh 5

Kết quả thì như hình! "Chư vị đạo hữu đã thấy được dung nhan thật sự của Hoa Yêu Nữ Vương rồi đó... Thật là quỷ khóc thần sầu! Thế nên là chư vị đạo hữu đừng có nhìn vào cái avatar xinh đẹp tròn tròn kia mà mắc lừa nhé. Cứ phải gặp trực tiếp như ta nè".

Chuyện tình đẹp giữa hai game thủ khác bang

Đúng là mỗi mây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, hai game thủ trong câu chuyện này lại bén duyên nhau dù ở hai bang đối nghịch, top 1 và top 2 của server. Trong tình thế này, rất nhiều người sẽ nghĩ đến chuyện một trong hai phải chuyển qua bang của đối phương, phải chọn chữ tình bên cạnh chữ nghĩa. Thế nhưng cặp đôi này đã quyết định giữ nguyên vị trí của mình, mong rằng có thể phần nào làm giảm thế sự căng thẳng giữa hai bang.

Tuyển tập những drama cuối tuần của cộng đồng Tam Sinh Tam Thế: Chị em vẫn chiếm phần áp đảo - ảnh 6

Và rất nhiều câu chuyện hay ho khác đang ngày ngày đang diễn ra trong cộng đồng Tam Sinh Tam Thế. Các độc giả có thể tham ra và viết nên câu chuyện của riêng mình tại:

Tải game: http://tsttmobile.vn/rd/taigame

Các mã Vipcode:

Code 1: WLmYtNmM

Code 2: EFzNkkKr

Code 3: UWHhXu5n

Code 4: qQhSMRkL

Code 5: wcR2Lq2d

Nếu bạn chơi Tam Sinh Tam Thế Mobile hoặc bất kỳ game nào của SohaGame, đừng nên bỏ lỡ gói nạp siêu tiết kiệm 11K nhận 60K qua ví TrueMoney. Tải ví nhận khuyến mại TẠI ĐÂY .

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI