Tuân Úc - Mưu sĩ nổi tiếng được Tào Tháo hết lòng trọng dụng đã bị biến thành nữ nhân như thế nào?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Nhiều game thủ còn trêu đùa rằng: “Tuân Úc version nữ này vẫn kín cổng cao tường lắm”.

Nhân tài thời Tam Quốc nhiều không kể xiết. Nếu đem so sánh giữa 3 nước thì chỉ dưới trướng Tào Tháo là có nhiều trí thức nhất. Khi phải làm việc cho một người đa mưu, túc trí và rất đa nghi, những kẻ mưu sĩ không phải đơn giản tồn tại cho được. Ấy thế nhưng, có một người cả đời luôn được Tào Tháo tin tưởng, trọng dụng, ông đã góp công lớn trong việc xây dựng và duy trì nhà Ngụy. Đó không phải ai khác mà chính là Tuân Úc.

Tuân Úc - Mưu sĩ nổi tiếng được Tào Tháo hết lòng trọng dụng đã bị biến thành nữ nhân như thế nào? - ảnh 1

Tuân Úc trong phim ảnh

Tuân Úc - Mưu sĩ nổi tiếng được Tào Tháo hết lòng trọng dụng đã bị biến thành nữ nhân như thế nào? - ảnh 2

Tuân Úc trong truyện tranh

Mặc dù chẳng có một bức họa cụ thể nào về hình dáng, phong thái của vị mưu sĩ này, mới đây, trong một tựa game thẻ tướng Tam Quốc sắp ra mắt, Tuân Úc bất ngờ sống lại dưới dáng vẻ của người thiếu nữ đôi mươi.

Cụ thể, ngay khi BQT tam quốc liên kích hé lộ về một số vị tướng trong game, nhiều người xem đã ngay lập tức thắc mắc, tranh cãi với việc biến đổi giới tính của nhân vật lịch sử này. Bạn đọc có thể chiêm ngưỡng chi tiết hơn với những bức ảnh sau đây:

Tuân Úc - Mưu sĩ nổi tiếng được Tào Tháo hết lòng trọng dụng đã bị biến thành nữ nhân như thế nào? - ảnh 3
Tuân Úc - Mưu sĩ nổi tiếng được Tào Tháo hết lòng trọng dụng đã bị biến thành nữ nhân như thế nào? - ảnh 4

Và Tuân Úc trong Tam Quốc Liên Kích...

Không được khoác những bộ cánh “bốc lửa” như nhiều nữ nhân khác, Tuân Úc trong game lại có phần “kín cổng cao tường” và thậm chí, khá nghiêm nghị. Có nhiều ý kiến còn cho rằng, trong khi Đại Kiều, Tiểu Kiều và cả Điêu Thuyền nữa đều được cho những bộ cánh tuyệt đẹp thì Tuân Úc lại hơi “nhà quê”. Nếu đã xác định biến đổi giới tính cho nhân vật này, thiết nghĩ nhà phát triển nên làm mạnh tay hơn chứ nhỉ?

Tuân Úc - Mưu sĩ nổi tiếng được Tào Tháo hết lòng trọng dụng đã bị biến thành nữ nhân như thế nào? - ảnh 5
Tuân Úc - Mưu sĩ nổi tiếng được Tào Tháo hết lòng trọng dụng đã bị biến thành nữ nhân như thế nào? - ảnh 6

Tuân Úc trong game lại có phần “kín cổng cao tường” và thậm chí, khá nghiêm nghị

Không chỉ Tuân Úc, có khá nhiều vị tướng khác cũng bị ảnh hưởng bởi nền đồ họa cách tân trong game. Dù là ai đi nữa thì ít nhiều cũng đem đến đôi chút lạ lẫm cho mỗi game thủ khi lần đầu chiêm ngưỡng. Đây là một chi tiết rất hay của tựa game này, cảm tưởng như Tam Quốc mà chúng ta từng biết giờ đã được “remake” hoàn toàn dưới tay của những họa sĩ Nhật Bản vậy.

Tuân Úc - Mưu sĩ nổi tiếng được Tào Tháo hết lòng trọng dụng đã bị biến thành nữ nhân như thế nào? - ảnh 7

So với các mỹ nhân "bốc lửa" khác, Tuân Úc cũng lép vế rõ rệt

Theo dự kiến, Tam Quốc Liên Kích sẽ ra mắt cộng đồng game thủ việt vào cuối tháng 4 này. Mọi thông tin về tựa game, bạn đọc có thể theo dõi ngay fanpage chính chủ tại ĐÂY .

Lịch ra game: http://m.me/440931139674910

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI