Trương Vô Kỵ và 4 người tình trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Bổn Môn Tổng Quản |

Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, đã có lúc Trương Vô Kỵ mơ được cưới cả 4 người con gái làm vợ... Họ là ai?

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile (tên Việt hóa: Ỷ Thiên 3D)là một trong những siêu phẩm được cộng đồng Game thủ Việt chờ đón từ khá lâu. game do Perfect World sản xuất dưới bản quyền chính thức của nhà văn Kim Dung nên hứa hẹn cốt truyện sẽ hấp dẫn và đi sát với nội dung của bộ tiểu thuyết đình đám cùng tên.

Trương Vô Kỵ và 4 người tình trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile - ảnh 1

Sở hữu lối chơi nhập vai trực tuyến được nhiều người ưa chuộng, kèm theo hệ thống gameplay nhấn mạnh vào tính năng khinh công và hàng loạt bộ chiêu thức đình đám của các môn phái lớn trên giang hồ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile mở ra thế giới võ hiệp thực thụ,... Đến những game thủ khó tính nhất chắc chắn cũng phải "xuýt xoa".

Trương Vô Kỵ và 4 người tình trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile - ảnh 2

Trước khi ra mắt tại Trung Quốc, game tạo ấn tượng mạnh khi mời được nàng "mỹ nhân ngư" Trương Vũ Kỳ làm gương mặt đại diện. Cô nàng mang đến hình tượng khá khác biệt khi cùng lúc hóa thân thành Chu Chỉ Nhược và Trương Vô Kỵ, 2 tuyến nhân vật chính sở hữu võ công thượng thừa trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Trương Vô Kỵ hiền lành thông minh, nhưng cũng đoan chính và mang thần thái của đại trượng phu. Riêng Chu Chỉ Nhược thì rất xinh đẹp và có khí chất của một nữ cao thủ.

Trương Vô Kỵ và 4 người tình trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile - ảnh 3

Trương Vô Kỵ và 4 người tình trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile - ảnh 4

Không ngừng lại ở đó, Perfect World còn mang đến sân chơi thú vị cho game thủ với cuộc thi Cosplay , cho phép bất kỳ ai cũng được hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích trong tựa game này. Và qua đó, hàng loạt game thủ xứ sở gấu trúc đã có những màn cosplay cực kỳ phong cách, lấy cảm hứng từ Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Nổi bật nhất là màn cosplay về Trương Vô Kỵ và nỗi khắc khoải, đắn đo, suy tư khi bên cạnh 4 người con gái mình trân trọng nhất trong đời,... Có những đêm Trương Vô Kỵ mơ ước được lấy cả 4 người làm vợ, vậy họ là những cô nương như thế nào?

Trương Vô Kỵ và 4 người tình trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile - ảnh 5

Trương Vô Kỵ từng có một mối tình đẹp với Chu Chỉ Nhược - chưởng môn nhân xinh đẹp của phái Nga Mi. Thế nhưng tình đẹp thường hay dang dở, bởi nómang đầy màu sắc của sự ghen tuông và hiểm độc. Vì quá yêu nên Chu Chỉ Nhược có thể ghen tuông vô cớ với bất kỳ cô gái nào bên cạnh Trương Vô Kỵ, đặc biệt là Triệu Mẫn. Vì sự ghen tuông ấy đã khiến Chu Chỉ Nhược đi vào con đường tà đạo, sau này mất hết cả tình yêu, lẫn võ công tuyệt học Cửu Âm Chân Kinh.

Trương Vô Kỵ và 4 người tình trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile - ảnh 6

Mối tình oan gia của Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn những tưởng không đi đến đâu vì cả 2 từng đối đầu một cách gay gắt. Tuy nhiên trải qua nhiều sóng gió giang hồ, Trương Vô Kỵ và nàng quận chúa xinh đẹp thông minh cuối cùng cũng sống bên nhau trọn đời. Có thể nói, Triệu Mẫn chính là bước ngoặt thay đổi cuộc đời của Trương Vô Kỵ.

Trương Vô Kỵ và 4 người tình trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile - ảnh 7

Ân Ly hay còn có tên là Thù Nhi, tuy là một cô gái xấu xí vì luyện Thiên Thù Vạn Độc Thủ nhưng rất yêu Trương Vô Kỵ, nhưng tiếc thay chàng chỉ coi cô như một đệ tử. Sau này, Ân Ly bị Chu Chỉ Nhược hãm hãi đến điên loạn.

Trương Vô Kỵ và 4 người tình trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile - ảnh 8

Tiểu Chiêu là con lai giữa Ba Tư và Hán, là con gái Kim Hoa Bà Bà và Hàn Thiên Diệp. Nàng rất dịu dàng, thương yêu Vô Kỵ thầm lặng, không ghen tuông. Nàng xinh đẹp, đảm đang, tính tình có phần trẻ con dễ thương. Nếu như nàng không quay về Ba Tư làm giáo chủ Minh giáo Ba Tư để thay tội thất tiết cho mẹ mình, có lẽ mối tình này đã có kết thúc hoàn hảo.

Trương Vô Kỵ và 4 người tình trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile - ảnh 9

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythiendolongky3dmobile

>>> Ỷ Thiên 3D lộ ảnh Việt hóa trước ngày ra mắt, khoe đồ họa ấn tượng

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...