Trường đại học đầu tiên trên thế giới cấm tất cả học sinh không được chơi PUBG Mobile

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Thậm chí, trường Đại học cũng yêu cầu tất cả các sinh viên không được sử dụng điện thoại di động riêng trong giờ học bằng cách tắt máy hoặc để máy ở các chế độ nghỉ (ví dụ như chế độ trên máy bay).

Mới đây, một trường Đại học tại tỉnh Vũ Hán, Trung Quốc đưa ra thông báo cấm tất cả các sinh viên trong trường mình chơi 2 tựa game di động đang hot nhất hiện nay là pubg mobile và Vương Giả Vinh Diệu.

Tất cả sinh viên trong trường sẽ được yêu cầu ký vào một bản cam kết không được chơi PUBG Mobile và vương giả vinh diệu khi còn đang theo học tại trường. Với những sinh viên bị phát hiện vi phạm, các hình thức kỷ luật sẽ được áp dụng từ cảnh cáo cho tới hình phạt nặng nhất là đuổi học.

Thậm chí, trường Đại học cũng yêu cầu tất cả các sinh viên không được sử dụng điện thoại di động riêng trong giờ học bằng cách tắt máy hoặc để máy ở các chế độ nghỉ (ví dụ như chế độ trên máy bay).

Trường đại học đầu tiên trên thế giới cấm tất cả học sinh không được chơi PUBG Mobile - ảnh 1

Bản cam kết không được chơi PUBG Mobile và Vương Giả Vinh Diệu mà các sinh viên phải ký khi theo học

Biện pháp cứng rắn được áp dụng khi hiện nay, nhiều sinh viên tại Trung Quốc bị phát hiện sao nhãng việc học hành vì quá mê chơi các tựa game online trên mạng. Trong đó, Vương Giả Vinh Diệu và PUBG Mobile là 2 tựa game di động được chơi nhiều nhất.

Lệnh cấm này nhằm thẳng trực tiếp vào PUBG Mobile và chắc chắn sẽ khiến cho Tencent phải đau đầu vì tựa game của họ liên tục nhận phải công kích từ phía truyền thông.

Trường đại học đầu tiên trên thế giới cấm tất cả học sinh không được chơi PUBG Mobile - ảnh 2

Hiện nay, không khó để sinh viên sở hữu các máy điện thoại thông minh có đủ cấu hình mạnh để chơi PUBG Mobile hay Vương Giả Vinh Diệu khi các máy này đều có mức giá cực phải chăng, không hề đắt đỏ như trước. Chính vì vậy, báo chí và truyền hình Trung Quốc đã nhiều lần đăng tải việc các sinh viên thậm chí thoải mái mải mê ngồi chơi PUBG Mobile và Vương Giải Vinh Diệu ngay trong giờ học, dẫn đến việc chểnh mảng trong học hành.

Như vậy, đây chính là trường Đại học đầu tiên trên thế giới ra lệnh cấm thẳng trực tiếp không cho sinh viên mình chơi PUBG Mobile.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI