Tru Tiên 3D quá tải ngày đầu mở cửa, game thủ điên máu đòi xóa game

Tiểu Cát |

Tru Tiên 3D vốn đã được cộng đồng game thủ mong ngóng được cày cuốc từ rất lâu, thế nhưng đến ngày ra mắt chính thức họ lại không thể vào nổi game dù chỉ một chút.

Là một tựa game hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm của năm nay đối với cộng đồng mê game kiếm hiệp, Tru Tiên 3D đã từng làm rất tốt trong những bước đầu xây dựng hình ảnh Việt hóa của mình. Bên cạnh đó, với đúng tính chất của thể loại game cày cuốc, Tru Tiên 3D được NPH Gamota thông báo rằng mọi trang bị, vật phẩm...đều có thể giao dịch được.

Tru Tiên 3D quá tải ngày đầu mở cửa, game thủ điên máu đòi xóa game - ảnh 1

Được biết ở phiên bản đầu tiên, Tru Tiên 3D sẽ có sự góp mặt của 4 môn phái chính là: Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự, Hợp Hoan Phái và Quỷ Vương Tông. Ngoài ra, toàn bộ những điểm đặc sắc nhất của trò chơi như hệ thống nhân vật, bản đồ, pháp bảo, phụ bản,... đều được xây dựng bám sát nguyên tác, kì vọng sẽ đem lại sự hài lòng đối với những fan của Tru Tiên.

Háo hức là thế nhưng đến ngày khai mở, Tru Tiên 3D lại khiến hàng nghìn game thủ ức chế muốn khóc vì quá tải người chơi khiến họ không thể vào game được.

Tru Tiên 3D quá tải ngày đầu mở cửa, game thủ điên máu đòi xóa game - ảnh 2

Những dòng thông bảo kiểu này rất nhiều

Không kìm chế được bực tức, rất nhiều game thủ đã lên thẳng fanpage game để "xả". Có vô số các bình luận mang tính tiêu cực, không hài lòng với sự chuẩn bị của NPH thậm chí đòi xóa game, so sánh với các NPH khác.

Tru Tiên 3D quá tải ngày đầu mở cửa, game thủ điên máu đòi xóa game - ảnh 3

Thật khó hiểu khi có tới hàng trăm game thủ tham gia hẹn ước nhưng Tru Tiên 3D lại chỉ có 1 server test. Chính vì thế, tình trạng tắc nghẽn cục bộ mới khó có thể kiểm soát.

Tru Tiên 3D quá tải ngày đầu mở cửa, game thủ điên máu đòi xóa game - ảnh 4

Bên cạnh đó, cũng có game thủ cho rằng game không bám sát cốt truyện và hình ảnh xây dựng cũng không đúng. Tuy nhiên phần nhiều vẫn là những câu kêu trời vì không thể vào nổi.

Tru Tiên 3D quá tải ngày đầu mở cửa, game thủ điên máu đòi xóa game - ảnh 5

Dù sao đi nữa, đây mới chỉ là bước đầu trong quãng thời gian phát triển rất dài của một tựa game mới. Tạm nguôi giận và thử lại để xem đây có đúng là game mobile bạn đang tìm kiếm không nhé.

Tải game: Android

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

>>> Tru Tiên 3D - Thiên đường cho “dân cày” trên mobile?

Bạn nên đọc:
Cửu Âm VNG: Môn phái mới Quân Tử Đường chính thức xuất hiện
Vào lúc 16h00 ngày 28/06 tựa game tái hiện chân thực kiếm hiệp Kim Dung chính thức tung bản Big Update PK đặc biệt với tên gọi: Huyết Chiến Nhạn Môn Quan.
Gần 200 server với 3 triệu người chơi, VLTK Mobile là đỉnh cao của game mobile
Sau nửa năm đưa sản phẩm đi vào hoạt động, ông Bùi Minh Phương – giám đốc phụ trách mảng game của VNG cho rằng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xác lập những kỷ...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI