Tru Tiên 3D: Lộ diện soái ca sở hữu lực chiến trên 1 triệu, đạt VIP12 chỉ sau vài giờ chơi

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Cũng là một siêu phẩm mobile gắn liên với tên tuổi của huyền thoại bất diệt Tru Tiên PC, Tru Tiên 3D đang tỏ ra mình là một đối thủ không hề nhẹ ký khi không chỉ sở hữu những nữ game thủ xinh đẹp, cá tính mà còn nhiều soái ca chịu chơi, chịu chi.

>>> GameN tặng độc giả giftcode Tru Tiên 3D mừng máy chủ thứ 3 khai mở

Dù gặp nhiều vấn đề tắc nghẽn và khó đăng nhập trong sáng nay ngày Open Beta, nhưng sau khi game đi vào trạng thái ổn định, cộng đồng Tru Tiên 3D đã chứng tỏ họ là những người vô cùng giỏi cày cấp, tăng lực chiến. Bên cạnh một số người chơi còn bỡ ngỡ khi lần đầu gia nhập game, hầu hết những người chơi đã trải qua giai đoạn Closed Beta đều nhanh chóng tăng cấp, tăng lực chiến một cách chóng mặt.

Tru Tiên 3D: Lộ diện soái ca sở hữu lực chiến trên 1 triệu, đạt VIP12 chỉ sau vài giờ chơi - ảnh 1

Top 1 Chú Heo Hồng hiện đang bỏ xa người thứ 2 tới nửa triệu điểm lực chiến

Đặc biệt, chỉ sau vài giờ đồng hồ, Chú Heo Hồng đã trở thành cái tên sáng nhất cộng đồng Tru Tiên 3D vào hôm nay khi lực chiến không ngừng tăng lên theo thời gian. Được biết, game thủ này đã đạt đến mốc VIP12, sở hữu bộ trang bị với mức cường hóa vượt qua con số +10 và sở hữu lực chiến gần 1 triệu 500 điểm.

Tru Tiên 3D: Lộ diện soái ca sở hữu lực chiến trên 1 triệu, đạt VIP12 chỉ sau vài giờ chơi - ảnh 2

Chưa hết bàng hoàng với cộng đồng toàn trai xinh gái đẹp, liên tục thả thính để lôi kéo người về bang, người chơi lại tiếp tục choáng ngợp với độ chịu chơi chịu chi của game thủ Tru Tiên 3D. Chưa hết ngày đầu tiên, đã có game thủ đạt đến mốc VIP12, tương đương với khoảng 25 triệu đồng. Tuy so với những tựa game khác như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, mốc VIP12 với số tiền này chưa là gì nhưng cũng đủ chứng minh thực lực của game thủ Tru Tiên 3D.

Tru Tiên 3D: Lộ diện soái ca sở hữu lực chiến trên 1 triệu, đạt VIP12 chỉ sau vài giờ chơi - ảnh 3

Vũ khí đã cường hóa lên cấp 15 cực kỳ khủng khiếp

Tru Tiên 3D: Lộ diện soái ca sở hữu lực chiến trên 1 triệu, đạt VIP12 chỉ sau vài giờ chơi - ảnh 4
Tru Tiên 3D: Lộ diện soái ca sở hữu lực chiến trên 1 triệu, đạt VIP12 chỉ sau vài giờ chơi - ảnh 5
Tru Tiên 3D: Lộ diện soái ca sở hữu lực chiến trên 1 triệu, đạt VIP12 chỉ sau vài giờ chơi - ảnh 6

Các trang bị khác cũng được cường hóa tổi thiểu cấp 13

Có thể thấy, Tru Tiên 3D vừa sở hữu đồ họa tuyệt mỹ dễ khiến game thủ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên vừa tôn vinh lối chơi tự do phát triển theo ý thích của mỗi cá nhân. Trong Tru Tiên 3D, người chơi sẽ tự do sáng tạo nên cách xây dựng nhân vật, tăng kĩ năng và sử dụng những bộ combo theo từng phong cách cá nhân.

Bên cạnh đó, đây còn là mảnh đất phát triển cho cả dân cày và đại gia cũng như thương nhân nên nếu như mở đầu là sự lên ngôi của 'đại gia' thì hành trình dài sau này, sự xuất hiện của những thánh cày chay sẽ còn tạo nhiều bất ngờ cho cộng đồng.

Tải game: Android

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

>>> Tân Sư Muội 2: Ơn giời cũng Open Beta những thứ khác có hay không không quan trọng

Bạn nên đọc:
Tru Tiên 3D - Cộng đồng game thủ 'náo loạn' ngày Open Beta
Chính thức Open Beta vào 10h sáng này ngày 6/7, Tru Tiên 3D lại khiến nhiều người chơi dỗi hờn vì tiết kiệm quá mức khi chỉ cho mở 1 server.
Tru Tiên 3D - Vì sao chưa ra mắt đã có sức hút khổng lồ đến vậy?
Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng có thể thấy sức nóng của Tru Tiên 3D vẫn đang nóng lên từng giờ. Vậy vì đâu mà tựa game này lại có sức hút khổng lồ...

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI