Tru Tiên 3D: Cách thu thập tất cả pháp bảo từ nhiệm vụ ẩn

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Ngoài các nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ thì Tru Tiên 3D còn nhiều nhiệm vụ ẩn cần người chơi tự khám phá. Đặc biệt, là các nhiệm vụ ẩn để nhận thêm pháp bảo luôn thu hút sự chú ý của nhiều người chơi.

1.Nhận pháp bảo Thần Mộc Đầu

Đến Hà Dương Thành, ở tọa độ 17,19 chỗ NPC Nguyệt Lão, người chơi ấn phi kiếm bay lên trời, sau đó nhìn qua hướng 6h và hướng 12h. Di chuyển sang hướng 12h, người chơi sẽ gặp một NPC có tên là Tên Mập Buồn Rầu, trò chuyện để nhận nhiệm vụ ẩn thu thập pháp bảo Thần Mộc Đầu. Sau đó làm theo các yêu cầu của nhiệm vụ.

Tru Tiên 3D: Cách thu thập tất cả pháp bảo từ nhiệm vụ ẩn - ảnh 1

2. Nhận pháp bảo Kim Hồ Lô

Ở map bản đồ thế giới, chọn map Tu Di Sơn và di chuyển, sau đó mở map Tu Di Sơn và click chuột vào vị trí trung tâm cổng ra vào. Tiếp đó, ấn phi kiếm để bay lên không trung, nhìn bên phía tay trái và di chuyển về phía các rừng cây. Sau đó, ấn vào phi kiếm để hạ xuống mặt đất ở tọa độ 17,53. Tại đây, người chơi sẽ nhìn thấy một bức tượng là Tượng Kỳ Lạ. Ấn vào bức tượng để mở nhiệm vụ ẩn nhận pháp bảo Kim Hồ Lô.

Tru Tiên 3D: Cách thu thập tất cả pháp bảo từ nhiệm vụ ẩn - ảnh 2

3. Nhận pháp bảo Âm Dương Kinh

Mở bản đồ thế giới, di chuyển đến map Tiêu Dao Giản và tìm NPC Trương Phi Yến. Trò chuyện với NPC và nhận nhiệm vụ. Nhiệm vụ này chỉ thực hiện từ khung giờ 21h-21h15, tại các khung giờ khác người chơi sẽ không thể thực hiện nhiệm vụ ẩn này.

Tru Tiên 3D: Cách thu thập tất cả pháp bảo từ nhiệm vụ ẩn - ảnh 3

Ở nhiệm vụ này, để nhận được pháp bảo người chơi phải trả lời đúng các câu hỏi điền từ còn thiếu vào những câu thơ. Để chắc chắn người chơi nên google để chọn được phương án đúng vì nếu trả lời sai, sẽ không nhận được pháp bảo. Trong khi pháp bảo này sẽ rất cần thiết cho người chơi về sau.

Tru Tiên 3D: Cách thu thập tất cả pháp bảo từ nhiệm vụ ẩn - ảnh 4

Tải game: Android

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Bạn nên đọc:
Hướng dẫn cách chinh phục những nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D
Ngoài nhiệm vụ chính tuyến, trong Tru Tiên 3D còn bao gồm nhiều nhiệm vụ ẩn mà bất cứ người chơi nào cũng nghiên cứu cách thức để hoàn thành càng nhiều càng...
Game thủ Tru Tiên 3D khóc cạn nước mắt với tính năng Luyện Khí
Luyện Khí là một trong những tính năng thiết yếu giúp người chơi Tru Tiên 3D gia tăng lực chiến một cách nhanh chóng, nhưng cũng gây nhiều ức chế nhất cho người...

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI