Trở lại tuổi thơ với Dấu Ấn Rồng Thiêng phiên bản quốc tế

The Incredible |

Sau khi ra mắt giới hạn vào những tháng cuối năm 2019 thì mới đây, ông lớn Square Enix chính thức công bố phiên bản Global dành cho Dragon Quest of the Stars, một trong những tựa game khai thác đề tài Dấu Ấn Rồng Thiêng được người chơi mong đợi.

Đích thân Square Enix đã công bố chính thức về việc sẽ đưa Dragon Quest of the Stars tới game thủ trên toàn thế giới bằng phiên bản Global vào ngày 24/2 sắp tới. Trước đây, tựa game JRPG với đề tài Dấu Ấn Rồng Thiêng này chỉ có mặt tại thị trường Nhật Bản và ngay lập tức đã thu về 20 triệu lượt tải chỉ sau một thời gian ngắn ngủi.

Trở lại tuổi thơ với Dấu Ấn Rồng Thiêng phiên bản quốc tế - ảnh 1

Dragon Quest of the Stars là một tựa game nhập vai kiểu Nhật điển hình (JRPG) với phong cách chơi đánh theo lượt, thu thập nhân vật cùng đồ đạc, đi theo cốt truyện và đánh bại kẻ thù rình rập khắp mọi nơi. Như thường lệ bạn cần tìm được những đồng minh mạnh mẽ để kết nạp vào đội hình, đồng thời tạo ra các combo đòn đánh phù hợp để tạo ra sức sát thương lớn nhất.

Trở lại tuổi thơ với Dấu Ấn Rồng Thiêng phiên bản quốc tế - ảnh 2

Có thể nói, Dragon Quest of the Stars chính là phiên bản Multiplayer của tựa game nhập vai được xem là kinh điển Dragon Quest, một trong những sản phẩm khai thác đề tài Dấu Ấn Rồng Thiêng được nhiều game thủ trên toàn thế giới biết đến và yêu quý, trong đó chắc chắn không thể thiếu game thủ Việt Nam.

Trở lại tuổi thơ với Dấu Ấn Rồng Thiêng phiên bản quốc tế - ảnh 3

Dragon Quest of the Stars cũng giống như tiền bối Dragon Quest, mang đến một lối chơi đánh theo lượt với phong cách đồ họa đơn giản nhưng rất đáng yêu. Quan trọng hơn cả là mang được thần thái của Dấu Ấn Rồng Thiêng lên trên nền tảng di động. Cùng với Final Fantasy, Dragon Quest là một trong những dòng game tạo nên tên tuổi cho hãng game Nhật Bản Square Enix. Phiên bản đầu tiên của dòng game này được phát hành vào năm 1986 trên hệ máy SNES. Tính đến nay, dòng game Dragon Quest của Square Enix đã có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau như PlayStation, Wii và Nintendo DS.

Trở lại tuổi thơ với Dấu Ấn Rồng Thiêng phiên bản quốc tế - ảnh 4

Đối với thế hệ game thủ 8x, 9x thì Dấu Ấn Rồng Thiêng như thứ gì đó gắn liền với tuổi thơ có phần dữ dội. Dấu Ấn Rồng Thiêng bên cạnh Dragon Ball, Doraemon hay các bộ truyện tranh ngày ấy từng là những thứ "gối đầu giường" với rất nhiều game thủ thuộc hai thế hệ này. Do vậy, Dragon Quest of the Stars cho ra mắt phiên bản toàn cầu sẽ giúp game thủ có cơ hội trở lại với tuổi thơ cùng kỷ niệm của một thời hồn nhiên, vô tư, vô lo ngày nào.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...