Trắng đêm xếp hàng vào chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile

The Incredible |

Đôi khi, tình cảm game thủ dành cho tựa game mà mình yêu quý chưa chắc đã giúp họ thành công. Đấu Trường Chân Lý Mobile chính là minh chứng rõ ràng nhất khi nhân phẩm mới là thứ quyết định được sự thành bại, ngay từ khi mới vào game.

Rõ ràng, Đấu Trường Chân Lý Mobile là cái tên "hot" bậc nhất làng game toàn thế giới cũng như thị trường trong nước những ngày cuối tuần vừa qua. Đã có thời điểm, lượng người chơi xếp hàng chờ truy cập vào Đấu Trường Chân Lý Mobile lên tới 190.000. Đó mới chỉ là con số được ghi nhận vào ngày hôm qua và số lượng này vẫn chưa có dấu hiệu chững lại khi rất nhiều game thủ trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam rất mong có cơ hội được một lần trải nghiệm tựa game này.

Trắng đêm xếp hàng vào chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile - ảnh 1

Do vậy, người chơi trong nước không ngần ngại chấp nhận xếp hàng, thậm chí là treo máy để chờ đợi bằng được cơ hội đến với mình. Nhưng Đấu Trường Chân Lý Mobile đúng là một tựa game nhân phẩm, nhân phẩm từ bản chất của sản phẩm này tới cả việc quyết định thành bại của người chơi khi xếp hàng vào game.

Trắng đêm xếp hàng vào chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile - ảnh 2

Người nào nhân phẩm cực cao thì có thể vào "ngay tắp lự", người nào có nhân phẩm tốt thì chỉ cần xếp hàng một tiếng đồng hồ là đã đăng nhập được vào Đấu Trường Chân Lý Mobile. Còn kẻ có nhân phẩm chưa đủ tốt thì dù bất chấp treo máy để đó cũng chưa thể được một lần đặt chân vào tựa game này.

Trắng đêm xếp hàng vào chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile - ảnh 3

Chính vì thế, trong những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ đam mê Đấu Trường Chân Lý Mobile chia ra làm hai thái cực. Một số ít thì khoe hình ảnh đã có thể "chiến" được tựa game này, số còn lại thì lại cực kỳ đông đảo và "show" ra danh sách hàng chờ mà mình đang phải đối mặt.

Trắng đêm xếp hàng vào chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile - ảnh 4

Vậy mới thấy, người chơi trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng dành tình cảm cho Đấu Trường Chân Lý Mobile nhiều đến thế nào. Bởi lẽ, tầm ảnh hưởng của LMHT trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam là không hề nhỏ, chính vì vậy mà Đấu Trường Chân Lý Mobile và cả Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mới nhận được sự quan tâm lớn lao đến như vậy. Nói không ngoa khi cả hai tựa game này sinh ra như đã mang trong mình "chân mệnh thiên tử" vậy.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...