Trang chủ Chinh Đồ 1 Mobile chính thức khai mở

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Chưa hết nghi ngờ xen lẫn phấn khích vì sự xuất hiện của trang fanpage chính thức, mới đây Chinh Đồ 1 Mobile lại tiếp tục đốn tim game thủ bởi trang chủ kèm teaser hoài niệm hồi ức.

Đều là những tựa game huyền thoại gắn liền với hồi ức của hàng trăm ngàn game thủ, nếu như Võ Lâm Truyền Kỳ khiến người chơi hào hứng với những trận Tống Kim rực lửa thì Chinh Đồ khiến nhiều người thấp thỏm bởi các trận quốc chiến mãnh liệt. Cũng giống như Võ Lâm Truyền Kỳ, cộng đồng game thủ Chinh Đồ đều là những lão làng gắn bó với game online nhiều năm, dù rất nhiều người đã lập gia đình, thậm chí lên chức ông, bà vẫn bồi hồi khi nhớ về một thời xông pha quốc chiến với bằng hữu.

Sự úp mở về sự tái xuất của game Chinh Đồ trên di dộng với tên gọi Chinh Đồ 1 Mobile đã có kết quả chính thức trong sáng nay khi trang chủ và teaser cực chất đã lộ diện. Không chỉ cho thấy sự kế thừa hoàn mỹ phiên bản Chinh Đồ PC trên di động, tái hiện những trận quốc chiến chuẩn mực, câu chuyện xuyên suốt trong teaser chắc chắn sẽ khơi gợi lại kỉ niềm, cảm xúc về những tháng ngày ăn, ngủ, cày cuốc, chiến đấu cùng Chinh Đồ khi xưa.

Trang chủ Chinh Đồ 1 Mobile chính thức khai mở - ảnh 1

Cùng với những tính năng đặc sắc được tiết lộ như bản đồ thập quốc đầy tính cạnh tranh, hệ thống trang bị, khảm đá và nâng sao nguyên bản. Thêm vào đó các hoạt động tặng hoa Mỹ nữ, giao hữu thể thao, đặc biệt là hệ thống Quốc Vận Tiêu Xa mẫu mực, Chinh Đồ 1 Mobile không chỉ hồi sinh một cách hoàn hảo phiên bản PC Chinh Đồ mà chắc chắn còn mang đến nhiều bất ngờ thú vị ở phía trước.

Trang chủ Chinh Đồ 1 Mobile chính thức khai mở - ảnh 2

Trang chủ: http://chinhdo.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Bạn nên đọc:
Chinh Đồ tái xuất trên phiên bản di động vào cuối tháng 6/2017
Dự kiến từ phía Công ty Cổ phần VNG, trò chơi Chinh Đồ sẽ chính thức trình làng thị trường game Việt vào cuối tháng 6/2017 tới với tên gọi “Chinh Đồ 1 Mobile”....
Fanpage Chinh Đồ 1 Mobile chính chủ chính thức lộ diện?
Sau nhiều thông tin thả thính và đồn đoán về việc tựa game Chinh Đồ 1 Mobile đã được VNG hoàn thiện và sắp ra mắt tại Việt Nam, mới đây lại xuất hiện một...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google