Trải nghiệm trước Tru Tiên 3D - đối thủ đáng gờm của VLTK Mobile trong thời gian tới

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Tựa game mới Tru Tiên 3D đã chính thức được NPH Gamota giới thiệu tại buổi họp báo tổ chức chiều ngày 23/6 với nhiều cung bậc cảm xúc.

Tru Tiên 3D là tựa game được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Tiêu Đình nơi người chơi sẽ được gặp gỡ những nhân vật quen thuộc theo nguyên tác như Trương Tiểu Phàm, Lục Tuyết Kỳ, Bích Dao,...và được đắm mình trong thế giới tu tiên không chỉ đẹp lung linh mà còn vô cùng chân thật, sống động.

Tại buổi họp báo ra mắt, Tru Tiên 3D dần dần hiện rõ qua đoạn trailer vô cùng ấn tượng, những cảnh sắc trong game nhờ công nghệ làm game Unity 5 khắc họa một cách chi tiết, hiệu ứng kĩ năng hay thiết kế nhân vật, chiêu thức đều mang đến một cảm giác rực rỡ, hoành tráng, làm nổi bật lên những trận PK chắc chắn sẽ khiến nhiều người nhớ mãi không quên. Về phần tính năng, hoạt động, không phải bàn cãi gì thêm, đây là phiên bản chuyển tái hiện hoàn hảo ký ức của phiên bản PC nức tiếng một thời.

Trải nghiệm trước Tru Tiên 3D - đối thủ đáng gờm của VLTK Mobile trong thời gian tới - ảnh 1

Phiên bản đầu tiên của Tru Tiên 3D sẽ xuất hiện 4 phái chính gồm Thiên Âm (đánh xa, gây sát thương), Thanh Vân (đánh gần, phòng thủ), Hợp Hoan (đánh gần, bạo kích cao) và Quỷ Vương (đánh xa, hỗ trợ). Sau một thời gian liên tục update và cập nhật, môn phái thứ 5 Phần Hương Cốc được dự kiến sẽ mở trong tháng 10/2017.

Trải nghiệm trước Tru Tiên 3D - đối thủ đáng gờm của VLTK Mobile trong thời gian tới - ảnh 2

Bên cạnh những hoạt động đã trở nên quen thuộc như hệ thống phó bản có độ khó tương đối cao, yêu cầu sự phối hợp tổ đội nhịp nhàng. Thêm vào đó là đồ họa tuyệt đẹp, thiết kế đa dạng, bắt mắt, tạo điều kiện kết giao hảo hữu, xây dựng cộng đồng, Tru Tiên 3D còn thêm vào nhiều cải tiến mới nhằm tạo ra tính luân chuyển trong trò chơi, tạo cảm giác thách thức và không có giới hạn trải nghiệm. Đây cũng là lần đầu tiên trong một game kiếm hiệp nhập vai, người chơi sẽ được sử dụng chức năng livestream ngay trong game mọi lúc mọi nơi và mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.

Trải nghiệm trước Tru Tiên 3D - đối thủ đáng gờm của VLTK Mobile trong thời gian tới - ảnh 3
Trải nghiệm trước Tru Tiên 3D - đối thủ đáng gờm của VLTK Mobile trong thời gian tới - ảnh 4
Trải nghiệm trước Tru Tiên 3D - đối thủ đáng gờm của VLTK Mobile trong thời gian tới - ảnh 5
Trải nghiệm trước Tru Tiên 3D - đối thủ đáng gờm của VLTK Mobile trong thời gian tới - ảnh 6

Theo như thông tin đã đưa về lộ trình ra mắt, Tru Tiên 3D sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày 29/06 tới đây.

Trang chủ: http://trutien.gamota.com

Bạn nên đọc:
Tru Tiên 3D khẳng định game chính chủ, đập tan hàng giả!
Với chất lượng tuyệt hảo về mặt đồ họa, gameplay cũng như cốt truyện chuẩn chỉnh, Tru Tiên 3D chắc chắn sẽ là tựa game duy nhất mà người hâm mộ Tru Tiên...
Game thủ Việt đã quá mệt mỏi với những tựa game nhái?
Thời của game nhái kém chất lượng đã qua rồi, giờ đã đến lúc game thủ Việt tìm đến những tựa game chính chủ, với chất lượng thực sự.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google