Loading...

Trải nghiệm thế giới đỉnh cấp võ học Kim Dung trong Xạ Điêu Tiền Truyện

Phụng Sồ |

25/12 này, tựa game được mong chờ nhất - Xạ Điêu Tiền Truyện sẽ chính thức ra mắt bản AT duy nhất không cần nạp nhưng vẫn thỏa lòng fan hâm mộ Kim Dung.

Trải nghiệm thế giới đỉnh cấp võ học Kim Dung trong Xạ Điêu Tiền Truyện - ảnh 1
Giữa rừng game kiếm hiệp đã quá quen thuộc, Xạ Điêu Tiền Truyện nổi lên như một “món lạ” đầy sức hút. Tựa game không khai thác những lối dẫn dắt vốn đã quá quen thuộc mà tự tạo cho mình hướng đi riêng, tập trung vào loạt bí ẩn chưa từng được lý giải về Vũ Mục Di Thư. Lần đầu tiên, người chơi sẽ được tham gia khám phá thế giới Xạ Điêu, thời kỳ còn chưa xuất hiện Quách Tĩnh, Hoàng Dung, nơi mà cả võ lâm đều đổ dồn tranh đoạt báu vật Nhạc Phi để lại. Tất cả chỉ để thỏa mãn khát vọng xưng bá, “nắm trùm” cả thiên hạ...

Lần đầu tiên trải nghiệm tính năng PK tự do sáng tạo

Có thể nói, tính năng PK là điểm đặc biệt lớn nhất của tựa game này, khi mà người chơi hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo kỹ năng chiến đấu để đạt được kết quả cao nhất. Mỗi nhân vật đều có 2 nhánh kỹ năng để người chơi tùy biến combo, cũng như hai kỹ năng trấn phái khi lên cấp chỉ định. Vậy là từ nay, người chơi đã có thể “luyện công” để cho ra chiêu thức chiến đấu đặc biệt dành riêng cho nhân vật của mình. Ngoài ra, game còn có hệ thống ngũ hành khắc chế, kỹ năng định hướng cũng như kho bí kíp tuyệt học đa dạng để tăng chỉ số của nhân vật. Tất cả những điểm cộng trên góp phần giúp trận chiến PK trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết, các game thủ hãy sẵn sàng dấn thân vào thế giới kiếm hiệp không khoan nhượng.

Nhớ khi xưa trong các tượng đài như VLTK, KT, người chơi Võ Đang nếu đã theo “kiếm tông” sẽ chỉ được gắn bó với hướng khai thác này từ đầu tới cuối. Điều này gây ra cảm giác nhàm chán cho game thủ bởi thiếu đi sự sáng tạo trong cách xây dựng nhân vật. Ở Xạ Điêu Tiền Truyện, bạn được tự do “mix” giữa 2 nhánh kỹ năng, kết hợp cả khí tông, kiếm tông, ngoại công... và nhiều hơn thế nữa.

Hoạt động PK quy mô liên server

Không chỉ gây ấn tượng bằng những tính năng hấp dẫn, Xạ Điêu Tiền Truyện còn thu hút bằng nhiều hoạt động PK liên server, 15vs15, 30vs30 đỉnh cao giữa các bang hội. Một vài nét truyền thống của tựa game MMORPG như PK bơm máu, hệ thống sư đồ, tẩy đồ ra thuộc tính hiếm,... cũng được giữ nguyên trong tựa game này.

Vào 25/12 này, NPH Gamota sẽ cho ra mắt bản AT của Xạ Điêu Tiền Truyện dành cho các game thủ trải nghiệm. Đặc biệt, với phiên bản AT này, Gamota không mở nạp thẻ nhưng vẫn tổ chức event đua top hấp dẫn dành cho những game thủ thực lực. Người chơi sẽ không mất bất kỳ chi phí nào mà vẫn được chơi game xịn, nhận quà ngon và lượng Vàng hoàn toàn FREE. Còn gì hấp dẫn hơn thế, hãy cùng theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất ngay từ Xạ Điêu Tiền Truyện tại: https://www.facebook.com/XaDieuTienTruyenGamota

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...