Trải nghiệm Tây Du Phong Thần Ký - Mô phỏng thế giới tiên hiệp rộng lớn của Manhua Tây Du

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Được biết, tây du phong thần ký là MMORPG tiên hiệp tái hiện lại những chi tiết trong tác phẩm Manhua đình đám Tây Du của tác giả Trịnh Kiện Hòa kết hợp với họa sỹ Đặng Chí Huy mô phỏng lại thế giới tiên hiệp rộng lớn

Mới đây, game mobile online Tây Du Phong Thần Ký đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: https://taydu3d.vn .

Trải nghiệm Tây Du Phong Thần Ký - Mô phỏng thế giới tiên hiệp rộng lớn của Manhua Tây Du - ảnh 1

Được biết, T ây Du Phong Thần Ký là MMORPG tiên hiệp tái hiện lại những chi tiết trong tác phẩm Manhua đình đám Tây Du của tác giả Trịnh Kiện Hòa kết hợp với họa sỹ Đặng Chí Huy mô phỏng lại thế giới tiên hiệp từ thời Bàn Cổ với những câu chuyện thuở khai thiên lập địa như Nữ Oa Vá Trời, Tứ Đại Hung Thú…chứa đựng nhiều triết lý xen lẫn những yếu tố hài hước bất ngờ. Game giới thiệu đến người chơi 3 class nhân vật để lựa chọn bao gồm Yêu Vương, Kiếm Tiên và Thiên Tướng với vũ khí, sở trường và những bộ kỹ năng khác nhau. Yêu Vương với pháp thuật cao siêu, Kiếm Tiên sử dụng tốc độ và bạo kích hay Thiên Tướng áp đảo đối phương bằng sự kiên cường trong chiến đấu.

Trải nghiệm Tây Du Phong Thần Ký - Mô phỏng thế giới tiên hiệp rộng lớn của Manhua Tây Du - ảnh 2

Bước vào thế giới ảo trong game người chơi sẽ không khỏi ngỡ ngàng, mặc dù chỉ là một tựa game trên thiết bị mobile nhưng đồ họa của Tây Du Phong Thần Ký tỏ ra không thua kém bất kỳ sản phẩm nào trên PC. Với nền tảng đồ họa 3D vô cùng đẹp và sắc nét đủ khiến game thủ dù khó tính nhất cũng phải trầm trồ thán phục. Bối cảnh được thiết kế trên không gian rộng lớn mang dáng vẻ huyền bí đầy ma mị luôn thôi thúc game thủ khám phá và chìm đắm trong thế giới tiên hiệp tưởng như bất tận khi mà ở đó có sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Natra…Cảnh sắc, các bản đồ cũng sẽ thay đổi màu sắc tùy theo từng nhiệm vụ lúc thì tươi sáng, lúc thì đày âm u nguy hiểm. Hiệu ứng kỹ năng chi tiết thể hiện sức mạnh trong từng đón tấn công của nhân vật về đối thủ.

Trải nghiệm Tây Du Phong Thần Ký - Mô phỏng thế giới tiên hiệp rộng lớn của Manhua Tây Du - ảnh 3

Về gameplay, Tây Du Phong Thần Ký không quá sa đà vào thể loại nhập vai truyền thống quen thuộc mà tập trung phát triển vào hệ thống phụ bản đa dạng, tính năng PK đặc sắc nhiều hơn khi game thủ có thể so tài mọi lúc mọi nơi. Công việc không chỉ dừng lại ở train cấp, tăng lực chiến mà bạn còn tương tác nhiều hơn với game thủ khác thông qua các hoạt động như Công Thành Chiến, Tiên Vực Chiến vô cùng kích thích và lôi cuốn. Bên cạnh đó là những tính năng PvP, PvP đặc sắc được diễn ra trong nhiều khung giờ trong ngày.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI