Trải nghiệm phê không tưởng loạt chiêu tất sát của Nữ thần Harem trong Nữ Vương Nổi Loạn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Không chỉ hội tụ tất cả các nhân vật sexy nhất trong thế giới Manga, nữ vương nổi loạn có mở ra hệ thống Nữ Thần Trợ Chiến cực mạnh và nhiều kĩ năng bá đạo đủ để chinh phục game thủ.

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Teaser: Click tại ĐÂY

Fanpage: Click tại ĐÂY

Group: Click tại ĐÂY

Game Manga phát hành tại Việt Nam từ trước đến nay thường mang tới gameplay turn based khá quan thuộc của dòng game Battle Card. Dù một số game đã có sự đổi mới bằng cách ra mắt các tính năng phụ như hợp thể, liên kích… tuy nhiên có vẻ như vậy vẫn là chưa đủ so với nhu cầu khám phá của cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game này.

Trải nghiệm phê không tưởng loạt chiêu tất sát của Nữ thần Harem trong Nữ Vương Nổi Loạn - ảnh 1
Game Manga tại Việt Nam vẫn còn quá ít sản phẩm chất lượng cao so với Nhật Bản, Hàn Quốc

Đó là lý do Nữ Vương Nổi Loạn mới đây tự tin sẽ đem đến nhiều tính năng mới là đảm bảo ai đã yêu Manga/ Anime, chắc chắn sẽ biết và yêu thích. Một trong số đó chính là hệ thống Chiến Cơ hay còn được nhiều game thủ gọi là “Nữ thần trợ chiến” giống với một vài game tại Thị trường Nhật Bản cũng sở hữu tính năng này.

Trải nghiệm phê không tưởng loạt chiêu tất sát của Nữ thần Harem trong Nữ Vương Nổi Loạn - ảnh 2

Tính năng “Nữ thần trợ chiến” quen thuộc trong game Nhật Bản đã xuất hiện trong Nữ Vương Nổi Loạn

Chiến Cơ không chỉ đơn thuần là một nữ thần xuất hiện hỗ trợ người chơi trong chiến đấu, mà còn là cả một tính năng “khủng” với nhiều hạng mục mà người chơi cần phải chăm chút từng xíu một để có thể trở nên mạnh mẽ hơn. Người chơi ngay từ khi vào giao diện, sẽ được gặp cô nàng nữ thần này trong tình trạng… ngủ đông chờ đợi được xuất chiến.

Trải nghiệm phê không tưởng loạt chiêu tất sát của Nữ thần Harem trong Nữ Vương Nổi Loạn - ảnh 3
Hình dáng của nữ thần trợ chiến trong giao diện Chiến Đội đang ngủ đông

Để nâng cấp sức mạnh cho cô nàng cũng như cả đội hình, người chơi cần tham gia nhiều hoạt động để tích lũy điểm, sử dụng để đổi lấy danh hiệu có thể gia tăng chỉ số cho cả đội hình. Ngoài ra, tại mục “Kích hoạt lực trường”, người chơi có cả một bảng kĩ năng bị động của cô nàng để có thể khai mở tùy theo chiến thuật sử dụng.

Trải nghiệm phê không tưởng loạt chiêu tất sát của Nữ thần Harem trong Nữ Vương Nổi Loạn - ảnh 4
Có rất nhiều kĩ năng bị động để game thủ lựa chọn tùy theo chiến thuật của mình

Nâng cấp các kĩ năng này đòi hỏi người chơi phải tham gia nhiều hoạt động tương tác nhiều như xếp hạng đấu trường, đánh ải, hoặc các sự kiện mới được mở ra. Sau khi cộng rồi vẫn có thể hồi điểm và vàng lại để cộng theo chiến thuật khác nếu muốn. Các kĩ năng này được chia ra thành từng nhóm riêng và tác dụng lên từng nhóm tướng chuyên biệt.

Trải nghiệm phê không tưởng loạt chiêu tất sát của Nữ thần Harem trong Nữ Vương Nổi Loạn - ảnh 5

Tham gia các hoạt động PvP để nhận nhiều điểm lực trường, giúp tăng kĩ năng nữ thần trợ chiến

Bên cạnh việc tăng kĩ năng, người chơi muốn tăng sức mạnh cho Nữ thần có thể sưu tầm thêm các nhân vật và nâng cấp Chiến Cơ. Có thể nói đây chính là linh hồn của tính năng này vì Chiến Cơ khi được nâng cấp, sẽ thay đổi ngoại hình của Nữ thần trợ chiến cùng với kĩ năng khi tham gia chiến đấu, trở nên ngày càng “khủng” hơn nhiều.

Trải nghiệm phê không tưởng loạt chiêu tất sát của Nữ thần Harem trong Nữ Vương Nổi Loạn - ảnh 6

Càng nâng cấp thì ngoại hình và kĩ năng của Chiến Cơ càng hoành tráng và “bá”

Các Chiến Cơ này lại có thêm kĩ năng riêng biệt, để mở khóa các kĩ năng này, người chơi phải “tút” lại nhan sắc cho cô nàng bằng cách nâng cấp bồi dưỡng chỉ số (Liên quan?). Càng nâng sẽ càng mạnh và “điểm nhan sắc” sẽ tăng lên, điểm càng cao thì mở được càng nhiều kĩ năng.

Trải nghiệm phê không tưởng loạt chiêu tất sát của Nữ thần Harem trong Nữ Vương Nổi Loạn - ảnh 7

Bồi dưỡng để tăng điểm nhan sắc mới mở khóa được các kĩ năng

Hiện trong Nữ Vương Nổi Loạn bản đầu tiên chỉ có 3 hình dạng đầu tiên của Chiến Cơ là “Ánh Sáng Ngày Mai Nana”, “Ngôi Sao Xâm Lược Northu” và “Ngọn Lửa Tường Vi Natsuko”. Mỗi dạng đều có những đặc điểm thiết kế khác biệt tạo nên điểm nhấn cá tính riêng của chính game thủ sử dụng. Trong bản update sau ra game, có thể trò chơi này sẽ bổ sung thêm các Chiến Cơ mới “bá đạo” hơn.

Trải nghiệm phê không tưởng loạt chiêu tất sát của Nữ thần Harem trong Nữ Vương Nổi Loạn - ảnh 8

Trong bản update sau ra game, Nữ Vương Nổi Loạn sẽ đem tới nhiều Chiến Cơ còn “khủng” hơn thế nữa

Nữ Vương Nổi Loạn sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10:00 ngày 18/04 sắp tới, trở thành “thiên đường lạc lối” không thể bỏ lỡ dành cho fan Manga, Waifu. Nơi mà các Otaku được sống bên cạnh “dàn Harem” đích thực duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Teaser: Click tại ĐÂY

Fanpage: Click tại ĐÂY

Group: Click tại ĐÂY

SohaGame - Cộng đồng game mobile đông vui nhất Việt Nam

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI