Trải nghiệm OMG 3Q ngày đầu Alpha Test: Tướng chất, skill đẹp

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Khác biệt lớn nhất mà OMG 3Q tạo ra so với các game cùng thể loại là tạo hình tướng vô cùng trất's.

10h sáng nay, game đấu tướng chiến thuật OMG 3Q đã chính thức mở cửa Alpha Test có reset nhân vật, kéo dài đến hết ngày 20/08. Đây được xem là một động thái khá chớp nhoáng của nhà phát hành VNG khi tính từ đầu năm đến giờ, OMG 3Q mới là sản phẩm đầu tiên được định vị như một game kế thừa Dota Truyền Kỳ, chứ không phải một bom tấn như Chinh Đồ 1 Mobile hay Thiện Nữ Mobile.

Trải nghiệm OMG 3Q ngày đầu Alpha Test: Tướng chất, skill đẹp - ảnh 1

Sự xuất hiện của OMG 3Q được xem như một nốt trầm trong bản nhạc gồm toàn nốt thăng của các bom tấn hiện nay. Ai đó có thể cho rằng đây là một nốt trầm lạc nhịp nhưng chỉ đến khi chạm mặt OMG 3Q, bạn mới thấy nhận định đó là hoàn toàn sai lầm. OMG 3Q đủ sức đứng một mình để kế thừa và tiếp nối truyền thống game thẻ bài ăn khách dưới hình thái mới: game đấu tướng chiến thuật.

Trải nghiệm OMG 3Q ngày đầu Alpha Test: Tướng chất, skill đẹp - ảnh 2

Bước vào trò chơi, bạn sẽ được dẫn dắt về thời kỳ Đông Hán - Tam quốc phân tranh với hai sự lựa chọn nhân vật Nam hoặc Nữ. Sự lựa chọn này về cơ bản không ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả sau này, bởi hỗ trợ cho nhân vật chính là 5 danh tướng mà bạn có thể xuất trận về sau. Điểm đáng chú ý là bạn sẽ không thể chiêu mộ danh tướng cấp Tím-Cam trở lên cho đến khi đạt được level 45. Đây là một hạn chế cần thiết để bạn không cảm thấy quá nhàm chán và dễ đánh.

Trải nghiệm OMG 3Q ngày đầu Alpha Test: Tướng chất, skill đẹp - ảnh 3

Là một game đấu tướng chiến thuật, mọi tinh túy của OMG 3Q đều tập trung vào các vị tướng. Ở đó, bạn sẽ trang bị vũ khí, bảo vật (để unlock skill) cũng như Tiến cấp, Tăng sao cho tướng. Mỗi vị tướng được đặc trưng bởi 4 chỉ số cơ bản là HP, Tấn công, Vật phòng và Pháp phòng tuy nhiên khác biệt chính lại nằm ở kỹ năng và cách bố trận. Những nhóm tướng có liên kết đặc biệt với nhau (như Ngũ hổ tướng nhà Thục, Nhị kiều Giang Đông, Ngũ tử lương tướng nhà Ngụy) cũng sẽ bổ trợ lẫn nhau.

Về cơ bản, lối chơi của OMG 3Q là đi phụ bản, lên level và mở khóa các tính năng chính. Điểm thú vị là thay vì nhồi nhét tất cả chiến lợi phẩm vào các phụ bản thì game lại chia nhỏ ra cho các hoạt động quan trọng khác diễn ra hàng ngày. Chẳng hạn, với hoạt động Diệt phỉ, người chơi chỉ việc tap-tap-tap như những clicker game để thu hoạch vật phẩm cho nhân vật.

Trải nghiệm OMG 3Q ngày đầu Alpha Test: Tướng chất, skill đẹp - ảnh 4

Đồ họa và âm thanh của OMG 3Q phảng phất nét dễ thương nhưng cũng rất ngầu. Các danh tướng Tam quốc như Tào Tháo, Quan Vũ, Tôn Quyền được tô vẽ thêm những hiệu ứng màu mè bắt mắt, có cảm giác như đây là một game tiên hiệp bối cảnh Tam quốc vậy.

Nhìn chung, OMG 3Q là một game thẻ bài đáng để bạn chơi thử nếu vẫn đang thắc mắc game đấu tướng chiến thuật là gì.

*Một số hình ảnh của trò chơi:

Trải nghiệm OMG 3Q ngày đầu Alpha Test: Tướng chất, skill đẹp - ảnh 5
Trải nghiệm OMG 3Q ngày đầu Alpha Test: Tướng chất, skill đẹp - ảnh 6
Trải nghiệm OMG 3Q ngày đầu Alpha Test: Tướng chất, skill đẹp - ảnh 7
Trải nghiệm OMG 3Q ngày đầu Alpha Test: Tướng chất, skill đẹp - ảnh 8
Trải nghiệm OMG 3Q ngày đầu Alpha Test: Tướng chất, skill đẹp - ảnh 9
Trải nghiệm OMG 3Q ngày đầu Alpha Test: Tướng chất, skill đẹp - ảnh 10
Trải nghiệm OMG 3Q ngày đầu Alpha Test: Tướng chất, skill đẹp - ảnh 11
Trải nghiệm OMG 3Q ngày đầu Alpha Test: Tướng chất, skill đẹp - ảnh 12

Trang chủ OMG 3Q: http://omg3q.360game.vn

Facebook fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

>>> Vệ Quốc Truyền Kỳ - Game chibi đi cảnh đã cập bến Việt Nam

Bạn nên đọc:
OMG 3Q mở Alpha Test 10h sáng nay, tặng nhiều tướng khủng để dùng thử
10 giờ sáng 16/08/2017, OMG 3Q chính thức mở cửa thử nghiệm có reset nhân vật tại Việt Nam, tặng hàng loạt tướng “khủng” cùng nhiều ưu đãi đặc biệt cho người...
Vì sao OMG 3Q được xem là tinh hoa của game đấu tướng chiến thuật?
Sự xuất hiện của OMG 3Q được xem như một đòn bẩy đem đến sự cách tân cho thể loại thẻ tướng vốn nhàm chán và cũ kỹ dưới hình thái mới: game đấu tướng...

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI