Trải nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 phiên bản mobile có điều gì đặc biệt với game thủ

Nam hiền nhân |

Từng gặt hái nhiều thành công với nền tảng PC, liệu rằng phiên bản mobile có viết tiếp chặng đường mà NKVS đã trải qua?

Sau một thời gian chuẩn bị khá nhanh chóng, Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt trải nghiệm kể từ ngày 16/07. Theo đánh giá, NKVS 5.0 không chạy theo đồ họa 3D thời thượng như nhiều game mobile khác, nhưng có thể nói vì điều này mà trò chơi mô tả chân thực thế giới kiếm hiệp chuẩn chỉ hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 phiên bản mobile có điều gì đặc biệt với game thủ - ảnh 1
Trải nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 phiên bản mobile có điều gì đặc biệt với game thủ - ảnh 2
Trải nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 phiên bản mobile có điều gì đặc biệt với game thủ - ảnh 3

Với các lớp nhân vật khá đa dạng, người chơi có thể lựa chọn Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang, Đường Môn hay Minh Giáo để trải nghiệm. Tuy chưa phong phú bằng phiên bản PC nhưng bấy nhiêu đó là đã đủ và cũng áp đảo hơn hẳn so với nhiều tựa game cùng thể loại.

Trải nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 phiên bản mobile có điều gì đặc biệt với game thủ - ảnh 4

Chưa hết, vào game mới thấy những chi tiết nhỏ nhưng khá thú vị, cho thấy NPH trân trọng từng góp ý của gamer vào giai đoạn AT để hoàn thiện game. Hệ thống icon chat trong game phong phú và siêu “cưng”, đảm bảo những người chơi đặc biệt là nữ sẽ thích điều này.

Trải nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 phiên bản mobile có điều gì đặc biệt với game thủ - ảnh 5

Hệ thống skill trong NKVS5.0 không quá màu mè, toát lên được chất mạnh mẽ, hùng bá của những vị anh hùng trong giang hồ. Đồng thời, hệ thống 02 combo skill và né đòn linh hoạt sẽ thể hiện được kỹ năng PK của từng người chơi. Việc mix skill tạo ra sự đa dạng trong lối chơi và khẳng định được vị trí của mình qua từng trận chiến. Mỗi lần tung chiêu thức, cả màn hình như rung lắc theo, khiến không ít người chơi phấn khích nên dù ban đầu game có lag vẫn không nản chí.

Trải nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 phiên bản mobile có điều gì đặc biệt với game thủ - ảnh 6

Bên cạnh hệ thống võ học được đánh giá rất tốt sau giai đoạn AT, NKVS5.0 đã update thêm nhiều tính năng chuẩn game MMPRPG kiếm hiệp từ công thành chiến, bang chiến, diệt boss, kết hôn kết bái cho đến những buổi tiệc rượu bang đầm ấm, trò chuyện cùng anh em,... Những hoạt động PVP, PVE hay PK 10vs10, PK 1vs1 máu lửa đã bắt đầu diễn ra tại NKVS5.0.

Trải nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 phiên bản mobile có điều gì đặc biệt với game thủ - ảnh 7
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Loading...