Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt

Mạc Danh |

Hãy cùng GameN trải nghiệm xem sản phẩm mới này có những điểm gì đáng chú ý nhé!

Như đã đưa tin trong bài viết trước, vào 10h sáng nay 3/6, NPH Sơn Hải Game đã chính thức ra mắt tựa game chiến thuật dàn trận SLG Mộng Chiến Quốc tại thị trường Việt Nam trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Hãy cùng GameN trải nghiệm xem sản phẩm mới này có những điểm gì đáng chú ý nhé!

Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 1

Mộng Chiến Quốc là một tựa game dàn trận chiến thuật SLG lấy bối cảnh thời kỳ Chiến Quốc Thất Hùng – một chủ đề tương đối mới mẻ với dòng game chiến thuật được ra mắt tại Việt Nam. Được biết, những sản phẩm game chiến thuật từng xuất hiện trên thị trường trước đây chủ yếu được lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc dẫn đến nhàm chán. Việc Sơn Hải Game lựa chọn một sản phẩm có chủ đề tương đối khác biệt như Mộng Chiến Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho các fan của dòng game này tại Việt Nam nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn.

Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 2

Với bối cảnh Chiến Quốc Thất Hùng, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 quốc gia Tần, Triệu, Sở. Dù người chơi không thể chọn 4 quốc gia còn lại là Ngụy, Hàn, Yên, Tề, nhưng đây cũng không phải điều quan trọng cho lắm, bởi tuyến nhiệm vụ trong game cũng chỉ tập trung vào việc đi phó bản với cốt truyện xoay quanh chiến dịch thống nhất Trung Hoa của Tần Thủy Hoàng.

Hệ thống nhiệm vụ trong game cũng không có nhiều thay đổi so với những sản phẩm chiến thuật dàn quân khác. Người chơi chủ yếu sẽ đi phó bản để kiếm tài nguyên và tăng lực chiến thông qua hệ thống nhiệm vụ có sẵn. Ngoài ra, việc nâng cấp các công trình trong game cũng tương đối quan trọng để mở khóa những hiệu ứng tăng chỉ số đi kèm.

Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 3
Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 4

Tất nhiên, trong những sản phẩm game chiến thuật SLG không thể không kể đến hệ thống danh tướng. Trong Mộng Chiến Quốc, người chơi có thể mở khóa kho thẻ tướng tương đối đồ sộ với nhiều cái tên quen thuộc như Chiến Quốc Tứ Công Tử, Bạch Khởi, Lý Mục, Liêm Pha, Lạn Tương Như,.. Mỗi thẻ tướng trong game sẽ tương ứng với một đơn vị quân khác nhau bao gồm: Bộ Binh – Cung Binh – Kỵ Binh – Xe Binh – Khí Binh. Các đơn vị quân này sẽ khắc chế lẫn nhau, người chơi cần phải cân nhắc thật kỹ để xếp thế trận phù hợp trước mỗi trận đánh.

Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 5

Ngoài ra, mỗi danh tướng trong Mộng Chiến Quốc sẽ có hệ thống skill khác nhau. Ví dụ, Mạnh Thường Quân chuyên về support với những hiệu ứng buff cho đồng đội, Liêm Pha thiên về tấn công với bộ kỹ năng gây sát thương cao cho đối phương,...

Bên cạnh đó, ngoài chế độ chơi PVE, Mộng Chiến Quốc còn có chế độ PvP được chăm chút tương đối kỹ lưỡng. Người chơi có thể tương tác, liên minh với nhau qua tính năng bang hội. Đồng thời có thể gây chiến, chiếm đoạt vùng đất với những ngưởi chơi khác, nhưng hãy cẩn thận sắp xếp một đội quân canh nhà nếu không muốn bị “vét sạch” tài nguyên khi đăng nhập lại nhé.

Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 5

Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 7

Hệ thống hình ảnh trong game cũng được chăm chút tương đối kỹ lưỡng, đặc biệt khi người chơi bắt đầu vào trận. Mỗi khi danh tướng thi triển skill, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy những hiệu ứng bắt mắt được thể hiện sắc nét, tạo điểm nhấn riêng cho mỗi vị tướng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Mộng Chiến Quốc trong ngày đầu ra mắt:

Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 1
Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 9
Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 10
Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 11
Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 12
Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 7
Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 14
Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 15
Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 5
Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 17
Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 4
Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 3
Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 20
Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 21
Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 22
Trải nghiệm Mộng Chiến Quốc ngày đầu ra mắt - ảnh 23

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI