Trải nghiệm Kiếm Ma 3D ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Nam hiền nhân |

Là tựa game tiếp theo đến từ Funtap với chủ đề Kiếm hiệp dị giới, liệu rằng Kiếm Ma 3D có đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người chơi?

Khác nhiều so với game kiếm hiệp chính tông đang được phát triển trên thị thường game Việt, Kiếm Ma 3D đã mở đầu cho một phong cách kiếm hiệp hoàn toàn mới với chủ đề “dị giới”. Nếu như cuộc tranh đấu trong thế giới kiếm hiệp chính tông vẫn chỉ đơn thuần diễn ra giữa các anh hùng nhân gian thời loạn, thì kiếm hiệp dị giới lại có thêm sự góp mặt của nhiều thế lực phi phàm khác nhau hết sức lôi cuốn với người chơi. Nhắc đến cụm từ “ Kiếm hiệp dị giới” thì người chơi sẽ được chứng kiến một sự bứt phá của dòng game kiếm hiệp trong Kiếm Ma 3D.

Trải nghiệm Kiếm Ma 3D ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

Trải nghiệm Kiếm Ma 3D ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Hệ thống nhân vật phong phú, điểm nhấn ấn tượng với 4 lớp nhân vật thuộc các môn phái: Tiêu Dao, Võ Đang, Nhật Nguyệt, Dương Gia đủ để người chơi thỏa sức chọn lựa. Không những thế, nhờ sở hữu kho thời trang khủng, Kiếm Ma 3D chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những tín đồ yêu cái đẹp. Cùng với đó là hệ thống vũ khí đa dạng và hiệu ứng kỹ năng sinh động. Rất nhiều game thủ phải ngạc nhiên chia sẻ rằng, chỉ mới nhìn qua những hình ảnh trong game mà đã cảm thấy phấn khích lắm rồi.

Trải nghiệm Kiếm Ma 3D ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 3

Trải nghiệm Kiếm Ma 3D ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 4

Ở phiên bản hiện tại, game hiện có 4 lớp nhân vật (2 nam, 2 nữ) với 8 kĩ năng chủ động và 30 kĩ năng bị động để người chơi có thể thoải mái xây dựng những lối đi riêng. Đặc biệt, đối với các game thủ muốn thể hiện sự bá đạo của bản thân thì hệ thống PK 1vsN sẽ là sự lựa chọn rất hoàn hảo, khi người chơi sẽ phải một mình phải chống chọi với hàng chục người chơi khác, khi đó cảm giác thỏa mãn với chiến thắng sẽ tăng lên gấp bội.

Kiếm Ma 3D có được sự trau chuốt đáng ghen tị về cả mặt hình ảnh lẫn tính năng. Đồ họa của game có thể làm thỏa mãn cả những game thủ khó tính nhất, các khung hình được đổ màu ấn tượng, nhấn nhá bởi nhiều chi tiết độc đáo, cảnh cây cỏ, núi non, sông nước được tái hiện hùng vĩ, chân thực, kết hợp cùng không gian dị giới tạo cho người chơi cảm giác hoàn toàn khác biệt.

Trải nghiệm Kiếm Ma 3D ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 5

Trải nghiệm Kiếm Ma 3D ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 6

Tất nhiên, khi nhắc đến dòng game nhập vai thì không thể không nhắc đến hoạt động Tổ đội và săn Boss. Với Kiếm Ma 3D, game thủ sẽ phải giật mình với hệ thống Boss đồ sộ và vô cùng đa dạng, mọi game thủ đều có thể trải nghiệm các tính năng săn Boss hầu như cả ngày và kiếm được rất nhiều những vật phẩm, trang bị và nguyên liệu vô cùng giá trị và quý hiếm.

Trải nghiệm Kiếm Ma 3D ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 7

Trải nghiệm Kiếm Ma 3D ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 8

Ngoài ra, với hệ thống giao dịch tự do, người chơi có thể tìm kiếm cho mình những bộ đồ phù hợp với sở thích cũng như thể hiện tài năng mua bán của mình trên thương trường để có thể mang lại lợi ích lớn nhất trong game.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Funtap,

Kiếm Ma 3D,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Loading...