Trải nghiệm Hắc Ám Mobile - Cảm giác PK như một vị thần

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Hắc Ám Mobile lấy bối cảnh cuộc chiến giữa 2 vương triều Ánh Sáng và Bóng Tối. Bạn chính là người được chọn để dẫn dắt cuộc chiến định đoạt số phận của nhân loại.

Mới đây, game Hắc Ám Mobile đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ:http://hacam.vn/teaser/

Trải nghiệm Hắc Ám Mobile - Cảm giác PK như một vị thần - ảnh 1

Hắc Ám Mobile lấy bối cảnh cuộc chiến giữa 2 vương triều Ánh Sáng và Bóng Tối. Bạn chính là người được chọn để dẫn dắt cuộc chiến định đoạt số phận của nhân loại. Không như phim cần một kết thúc có hậu, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn trở thành quốc vương của phe Ánh Sáng hoặc Bóng Tối tuỳ sở thích.

Trải nghiệm Hắc Ám Mobile - Cảm giác PK như một vị thần - ảnh 2

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 nhân vật, bao gồm: Chiến Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Mục Sư. Trong đó, Chiến Sĩ là nhân vật Nam, có điểm mạnh cận chiến, sức chống chịu tốt; Xạ Thủ là nhân vật Nữ, có khả năng tấn công tầm xa đơn mục tiêu; Pháp Sư với nhân vật Nam và khả năng tấn công tầm xa, kỹ năng khống chế cao; cuối cùng là các nữ Mục Sư chuyên trị liệu, nâng cao sức chiến đấu tổ đội.

Trải nghiệm Hắc Ám Mobile - Cảm giác PK như một vị thần - ảnh 3

So với những tựa game mobile khác cùng thể loại Hắc Ám Mobile không quá nổi bật về đồ họa nhưng cũng đủ khiến game thủ cảm thấy thích thú. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách Q – Style ngộ nghĩnh và đáng yêu. Khung cảnh được thiết kế rực rỡ nhiều màu sắc kết hợp với hệ thống âm thanh sống động được thay đổi theo tùng bối cảnh mang đến cho người chơi góc nhìn chân thực nhất. Hoành ứng kỹ năng hoành tráng tạo cảm giác bá đạo trong từng chiêu thức vô cùng đã tay.

Trải nghiệm Hắc Ám Mobile - Cảm giác PK như một vị thần - ảnh 4

Về gameplay, Hắc Ám Mobile vẫn áp dụng hình thức non target, người chơi chỉ việc click theo hướng dẫn chỉ sẵn là có th hoàn thành nhiệm vụ và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Tuy nhiên Hắc Ám Mobile đã giảm bớt auto đi khá nhiều mà tập trung phát triển tính năng tương tác giữa người chơi với nhân vật như Cường Hóa, Đúc, Cánh, Thú Cưỡi, Hộ Thần, Quân Đoàn, Quốc Gia,…cùng với đó là hệ thống phó bản và nhiều hoạt động đặc sắc khác để game thủ phát triển nhân vật.

Trải nghiệm Hắc Ám Mobile - Cảm giác PK như một vị thần - ảnh 5

Nhìn chung với những thế mạnh về cốt truyện mới lạ. gameplay hấp dẫn Hắc Ám Mobile tự tin sẽ thu hút được lượng lớn game thủ tham gia. Đây hứa hẹn sẽ là sân chơi hấp dẫn dành cho game thủ Giải trí sau giờ làm việc căng thẳng khi trải nghiệm tựa game nhập vai hành động thú vị như vậy.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google