Trải nghiệm Gunbound M - Game bắn súng tọa độ siêu hấp dẫn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Hệ thống mobile trong gunbound m vô cùng phong phú được chia ra làm 3 hệ Animal (thú), Machine (máy) và Shield (khiên và hộ thể) có tính khắc chế lẫn nhau để người chơi dễ dàng lựa chọn

Mới đây, tựa game di động Gunbound M đã chính thức mở cửa Alpha Test lần 2 tại Việt Nam. Được biết, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm và sẽ có reset nhân vật. Cũng cần chú ý rằng Gunbound M mới chỉ giới thiệu phiên bản dành cho Android, chưa hỗ trợ iOS.

Trải nghiệm Gunbound M - Game bắn súng tọa độ siêu hấp dẫn - ảnh 1

Về tổng thể, Gunbound M là tựa game di động lấy đề tài bắn súng tính tọa độ, được xây dựng dựa trên tựa game Gunbound bản PC vốn đã quen thuộc với game thủ Việt. Chính vì vậy, khi chơi Gunbound M thì người chơi sẽ dễ dàng có thể nhận ra các loại xe quen thuộc trong game, lấy ví dụ như xe Ice, xe Nak, xe Turtle...Tuy nhiên để phù hợp với nền tảng trên di động sẽ có thay đổi đôi chút nhỏ gọn, ngầu, cá tính hơn.

Trải nghiệm Gunbound M - Game bắn súng tọa độ siêu hấp dẫn - ảnh 2

Lối chơi của Gunbound M vẫn giữ nguyên phần chơi quen thuộc của huyền thoại Gunbound trên PC khi xưa như buộc bạn phải canh góc bắn, đường đạn chịu ảnh hưởng của sức gió và các yếu tố địa hình, thời tiết tác động,…Mỗi xe sẽ có phong cách bắn khác nhau đòi hỏi người chơi phải có tính toán trong từng lượt bắn để chính xác mục tiêu.

Trải nghiệm Gunbound M - Game bắn súng tọa độ siêu hấp dẫn - ảnh 3

Bên cạnh đó, Gunbound M cũng giới thiệu thêm một vài nội dung chơi nhập vai, khi người chơi sẽ có thể luyện level cho mỗi loại xe của mình, cũng như cường hóa chúng để gia tăng sức mạnh.

Trải nghiệm Gunbound M - Game bắn súng tọa độ siêu hấp dẫn - ảnh 4

Hệ thống mobile trong Gunbound M vô cùng phong phú được chia ra làm 3 hệ Animal (thú), Machine (máy) và Shield (khiên và hộ thể) có tính khắc chế lẫn nhau để người chơi dễ dàng lựa chọn hướng chiến đấu. Mỗi mobile sẽ có vai trò và sức mạnh khác nhau làm các trận so tài càng trở nên đa dạng, kịch tính.

Trải nghiệm Gunbound M - Game bắn súng tọa độ siêu hấp dẫn - ảnh 5

Nhìn chung, Gunbound M là tựa game di động mới tương đối thú vị, có lối chơi casual mang tính Giải trí cao và rất phù hợp với các game thủ vốn đã từng chơi qua Gunbound bản PC. Bên cạnh đó game còn giới thiệu đến người chơi rất nhiều tính năng quen thuộc như PvP truyền thống,Free for All, 2vs2, 1vs1...

Trang chủ: http://gunboundm.vn/.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI