Trải nghiệm Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile của NPH Gamota

Nam hiền nhân |

Về đồ họa, Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile được xây dựng trên nền tảng 3D đa góc nhìn và có chiều sâu về hình ảnh, cho phép người chơi ngắm nhìn toàn cảnh ở nhiều góc độ khác nhau.

Mới đây, game Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt.

Trải nghiệm Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile của NPH Gamota - ảnh 1

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile khai thác vào đề tài kiếm hiệp xây dựng câu chuyện xuyên không vùa hài hước vừa dí dỏm. Bước chân vào thế giới ảo người chơi được lựa chọn 1 trong 4 class nhân vật bao gồm Thương Hào, Kiếm Khách, Thuật Sĩ, Y Sư với ngoại hình, điểm mạnh, vai trò khác nhau nhưng vẫn tạo nên tính cân bằng trong game. Mỗi nhân vật lại có 3 hướng chuyển phái tương ứng về sau. Ví dụ như Thuật Sĩ có thể phát triển theo đường Ma Tôn, Thiên Sư hoặc Cổ Vương...

Trải nghiệm Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile của NPH Gamota - ảnh 2

Về đồ họa, Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile được xây dựng trên nền tảng 3D đa góc nhìn và có chiều sâu về hình ảnh, cho phép người chơi ngắm nhìn toàn cảnh ở nhiều góc độ khác nhau. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách Q – Style trong sáng, ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của dòng game kiếm hiệp. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động, nhiều màu sắc thể hiện được uy lực các chiêu thức khi vận dụng đòn combo với lượng sát thương lớn dành cho đối thủ.

Trải nghiệm Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile của NPH Gamota - ảnh 3

Đặc biệt, Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile tạo được ấn tượng mạnh đối với người chơi ngay từ khâu lựa chọn nhân vật rất chi tiết, chuyên sâu. Nơi bạn được thể hiện sự đa dạng trong phong cách và cá tính thời trang của riêng bản thân.

Trải nghiệm Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile của NPH Gamota - ảnh 4

Về gameplay, Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai truyền thống đi cùng hệ thống nhiệm vụ tân thủ đơn giản được hướng dẫn chi tiết giúp người chơi dễ dàng nắm bắt nội dụng trong game. Các tính năng sẽ dần được mở khóa khi đạt nhưng mốc level nhất định, Tốc độ lên level diễn ra ở mức độ hợp lý, game thủ sẽ có nhiều thời gian nghiên cứu từng nhiệm vụ cảm nhận nét hấp dẫn trong các tính năng.

Trải nghiệm Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile của NPH Gamota - ảnh 5

Nhìn chung, với sự hội tụ của những tinh hoa dòng game kiếm hiệp cùng cốt truyện có chiều sâu Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile đủ làm say đắm và chiều lòng tất cả các game thủ dù khó tính nhất. Bên cạnh đó là nhiều tính năng để phát triển nhân vật như cường hóa trang bị thông qua các tính năng quen thuộc như tinh luyện, truyền thừa, rèn, thăng cấp, khảm đá,. Khám phá thử thách giới hạn bản thân.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
 
Loading...