Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - Tung hoành trong giang hồ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là tựa game có cốt truyện bám sát nguyên tác của Kim Dung với nội dung dựa trên phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017.

Mới đây, game mobile Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: https://ahxd.gamota.com/​ .

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - Tung hoành trong giang hồ - ảnh 1

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là tựa game có cốt truyện bám sát nguyên tác của Kim Dung với nội dung dựa trên phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017. Khi bước vào game, người chơi sẽ hóa thân thành một trong 4 môn phái Toàn Chân, Cái Bang, Đào Hoa Đảo, Bạch Đà Sơn và cùng đồng hành với những nhân vật quen thuộc như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Hồng Thất Công, Hoàng Dược Sư, … khám phá nhiều bí ẩn trong thế giới kiếm hiệp của Kim Dung.

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - Tung hoành trong giang hồ - ảnh 2

Ấn tượng nhất của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là nền đồ họa 3D tươi sáng vói tạo hình nhân vật được thiết kế theo tỷ lệ chuẩn toát lên thần thái mỗi hiệp khách trong game. Bối cảnh được thiết xây dựng hài hòa lấy tông màu nóng làm chủ đạo mô phỏng hoàn hảo chất kiếm hiệp Kim Dung khiến người chơi có cảm giác như đang theo dõi bộ phim truyền hình. Trong game, người chơi có thể cảm nhận được từng động tác chiến đấu, thi triển võ công của nhân vật sống động và vô cùng uyển chuyển.

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - Tung hoành trong giang hồ - ảnh 3

Về gameplay, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota vẫn đi theo phong cách nhập vai truyền thống quen thuộc. Thời gian đầu người chơi vẫn tập trung vào hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, hàng ngày được hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu và dần mở khóa các tính năng mới trong game khi đạt những mốc level nhất định. Thông qua đó, game thủ có thể nhận được những trang bị tân thủ, nguyên liệu nâng cấp sức mạnh nhân vật và bắt đầu hành trình bôn tẩu giang hồ đầy thủ thách.

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - Tung hoành trong giang hồ - ảnh 4

Đến với Anh Hùng Xạ Điêu Gamota người chơi không chỉ tập trung quá nhiều vào cày cuốc gia tăng lực chiến mà còn có thể khám phá những bộ võ học đa dạng đến từ các môn phải như giáng long thập bát chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp, Cửu Âm Chân Kinh… Mỗi nhân vật được sở hữu tận 9 kỹ năng chính, cộng thêm các chiêu né, khinh công đa dạng, game thủ thoải mái tùy biến các chiêu thức tạo thành các đòn combo uy lực sử dụng khi PK rất lợi hại.

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - Tung hoành trong giang hồ - ảnh 5

Ngoài các tính năng thường thấy của dòng game nhập vai game thủ còn có thể tham gia vào rất nhiều hoạt động đặc sắc như PK,PvP vô cùng hấp dẫn như chiến trường Tống Kim, Bang chiến, Công thành chiến, Hoa Sơn Luận Kiếm,…

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI